แฟชั่นสุดล้ำค่า งดงามจนต้องสัมผัส คอลเลคชั่นใหม่ MONTBLANC GLACIER

นาฬิกา MONTBLANC GLACIER

คอลเลคชั่นใหม่ MONTBLANC GLACIER นับว่าเป็นการสร้างสรรค์ผลงานที่หรูหรามาก ที่ทาง Luxury Maison ได้มีการออกแบบมา โดยมีทั้งเครื่องเขียน นาฬิกาหรูหรา กระเป๋า เครื่องหนัง และอีกมากมาย ที่ล้วนแล้วมีความน่าสนใจที่ต่างกันออกไป โดยทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นถึงความงาม ที่เป็นของผลึกน้ำแข็ง มาจากเทือกเขามงต์บลองค์นั่นเอง ถ้าหากว่าสนใจในคอลเลคชั่นนี้ต้องไม่พลาดที่จะได้มาเป็นเจ้าของกัน

ความโดดเด่นในคอลเลคชั่นใหม่ MONTBLANC GLACIER

MONTBLANC GLACIER แบรนด์

จะมาแนะนำนาฬิกาดำน้ำก่อน ในรุ่น Montblanc 1858 Iced Sea Automatic Date ต้องบอกเลยว่าในรุ่นนี้ เป็นนาฬิการุ่นแรกของแบรนด์ ที่มีความหมาย เป็นจุดดึงดูดของผู้เลือกซื้อสินค้าในแบรนด์นี้ ให้ราวกับว่าลงไปยังน้ำแข็ง โดยตัวเรือนจะเป็นสเตนเลสสตีลที่มีขนาดอยู่ที่ 41 มิลลิเมตร โดยทางขอบหน้าปัดจะเป็นเซรามิกทั้งหมด 2 สี หมุนได้ 1 ทิศทาง เมื่อมองในส่วนด้านหลังเครื่อง จะมีการแกะสลักให้เป็นภาพภูเขาน้ำแข็ง และยังมีนักประดาน้ำ ที่ได้ลงไปเพื่อสำรวจถึงน้ำแข็งทางด้านล่าง โดยในตัวสายจะเห็นว่าเป็นวัสดุโลหะ  สแตนเลส จะเป็นรูปตัววี สามารถเปลี่ยนได้ แต่ถ้าหากว่าอยากใช้เป็นสายวัสดุยางใช้ได้อีกเช่นกัน สะดวกต่อการเปลี่ยน ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้อุปกรณ์มาช่วยเปลี่ยน มีให้เลือกมั้งหมด 3 สี สีน้ำเงิน ดำ และเขียว ด้วยความหมายที่ว่าเป็นสิ่งแทนสีของธารน้ำแข็งแต่ละที่ในโลกนี้ และยังมีทั้งเครื่องหนัง Montblanc Meisterstuck selection Glacier ที่มาพร้อมกับเครื่องประดับที่สวยๆ ด้วยวัสดุหนังอย่างดี และวัสดุผ้าไนลอน และยังมีปากกาในคอลเลคชั่นนี้ ที่มีสัญลักษณ์เป็นแบบ 6 แฉก แสดงออกมาให้เห็นทางด้ามปากกามีให้เลือกอยู่ 4 รุ่นตามความชอบ

MONTBLANC GLACIER

คอลเลคชั่นใหม่ MONTBLANC GLACIERนึกถึงผลึกน้ำแข็งสุดงดงาม

ในแต่ละสินค้าที่ออกมาในคอลเลคชั่นนี้ ที่เต็มไปด้วยความงดงามของธรรมชาติ เทือกเขามงต์บลองค์ ธารน้ำแข็ง ผลึกน้ำแข็ง คริสตัล ล้วนแล้วเป็นแรงบันดาลใจที่ถ่ายทอดออกมาในครั้งนี้ได้สมบูรณ์แบบ

คอลเลคชั่นใหม่ MONTBLANC GLACIER

คอลเลคชั่นใหม่ MONTBLANC GLACIERเป็นที่เลื่องลือและมีชื่อเสียงมาก สำหรับท่านใดสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทางเว็บไซต์ หรือที่ร้านมงต์บลองค์บูธีคได้แล้วตั้งแต่วันนี้ สมัครสมาชิกเกมออนไลน์ ผ่านระบบอัตโนมัติ คาสิโนออนไลน์ ฝาก ถอนไว ปลอดภัย100% เว็บตรงจากมาเก๊า macua888 พร้อมทั้ง มีเจ้าหน้าที่ ไว้คอย ให้บริการ ให้คำปรึกษา และ คำแนะนำ แก่นักเดิมพัน มากกว่า 300 คน ตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่ง แต่ละคน ใน macua88 ได้รับ การฝึกอบรม และ พร้อม ให้บริการ นักเดิมพัน ทุกคน เป็นอย่างดี แน่นอน ดังนั้น จึงมั่นใจ ได้เลยว่า ไม่ว่า ท่านจะเจอปัญหา หรือ มีข้อสงสัย เรื่องใด ก็จะ มีเจ้าหน้าที่ รอรับ ให้บริการ อย่างแน่นอน และยังมี ทางเข้าmacua888 ที่ทันสมัย

แฟชั่นฮิต เว็บไซต์ที่รวมแฟชั่นจากแบรนด์ต่างๆ มาอัพเดทแฟชั่นชั่นนำ แฟชั่นฮิตติดเทรนด์ มาให้คุณสายแฟชั่นได้ติดตามแฟชั่นฮิตทางออนไลน์ได้ทุกวัน

Recommended Articles