หัวข้อ : เครื่องประดับ แบรนด์ดังสุดยอดฝีมือคนไทย

เครื่องประดับแบรนด์

เปิดสุดยอด เครื่องประดับ สุดหรู ที่ใส่ใจทุกลายละเอียดจากดีไซเนอร์คนไทย อีกหนึ่งไอเท็มไปที่เติมเต็มการแต่งกายของคุณให้ดูดีขึ้น เครื่องประดับก็จะมีแบรนด์แต่ละแบรนด์แยกกันออกไปโดยความสวยก็จะต่างกันไปอย่างคนละแบบ โดยทุกแบรนด์ก็จะมีสาวๆชื่นชอบเป็นจำนวนมาก ไม่พลาดที่จะซื้อมาสวมใส่ วันนี้เราเลยมีแบรนด์ที่เป็นที่น่าสนใจมาบอก จะมีแบรนด์ไหนบ้างลองไปดูกันเลยคะ

3 แบรนด์ดัง เครื่องประดับ ดีไซน์สุดหรูจากฝีมือคนไทย

เทรนด์เครื่องประดับ

แบรนด์ PAILIND ที่อ่านว่าไพลิน แบรนด์สุดเก๋ มีความสวยด้วยการฝังอัญมณีบนเครื่องประดับดูโดดเด่นแบบสไตล์ยุโรป โดยจะสื่อถึงความเป็นผู้หญิงที่ลังโต โดยมีเสน่ห์แบบ เรียบร้อย หวาน เรียบร้อย ดูพิเศษเหมือนอัญมณี โดยเลือกวัสดุดีไซน์ออกมาแบบธรรมชาติ ใช้เงินแท้อย่างแน่นอน ดูเรียบแต่มีระดับมากๆ

แบรนด์ Erasakon แบรนด์ที่ถิ่นกำเนิดมาจากแดนอีสาน ที่อ่านออกมาได้ว่า อีหล้าสกล ที่มาจากจังหวัดสกลนคร นำวัสดุพื้นบ้านมาผสมผสานให้เป็นสินค้าระดับโลก คืออย่างผ้าทนั้นเองที่เล่าเรื่องราวแบบวิถีชาวบ้านได้ย่างลงตัว ดูแล้วน่าตื่นตาตื่นใจดูเก๋ แปลกใหม่ให้กับวงการแฟชั่นเป็นอย่างมาก โดยสินค้าแบรนด์นี้ก็ถูกอกถูกใจคนไทยรวมไปถึงชาวจ่างชาติทำให้เจ้าของแบรนด์นั้นประสบพบเจอกับความสำเร็จไปไม่น้อย ไม่ได้มีแค่เครื่องประดับยังมีไปถึง ปลอกหมอน กระเป่า อีกมากมาย ที่สังสรรค์ออกมาอย่างสวยงาม

เครื่องประดับ

แบรนด์ Inthai เป็นแบรนด์ที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นอย่างมากเพราะได้หยิบจับสิ่งที่เราเห็นกันอย่างคุ้นเคยเอามาดีไซน์ให้ออกมาเป็นเครื่องประดับ อย่างลายจากถ้วยชามที่เราพบเห็นกันบ่อยๆนั้นคือลายไก่ เจ้าของแบรนด์นี้ถึงนำลายนั้นมาเป็นลายของแหวนให้ดูหรู ดูแล้วจะทำให้รู้สึกถึงความเป็นไทยอย่างชัดเจน ซึ่งเห็นแล้วดูเจ๋งสุดๆ มีความศิลปะ ไอเดียดีไม่ลืมความเป็นไทย

แฟชั่น เครื่องประดับ

เครื่องประดับ จาก 3 แบรนด์ดัง ของคนไทยเป็นไงบ้างคะ หรูสุดๆไปเลยใช่ไหมคะ ดูแล้วฝีมือจากดีไซเนอร์ที่เป็นคนไทยนั้นไม่ธรรมดาจริงๆคะ ดูมีความเป็นไทยดูมีเรื่องราว ไม่แพ้แบรนด์ดังอื่นๆเลย โดยจะมีความสวยความหรูที่ต่างกันไปอย่างคนละละแบบ แต่ดูแล้วมีความงดงามของเครื่องประดับลงตัวสุดๆ

แฟชั่นฮิต สาวๆหนุ่มๆที่รักในการแต่งตัวไม่ว่าจะเป็นเทรนด์หรือสไตส์ในการแต่งตัวที่ทันสมัยแฟชั่นสุดฮิตที่จะทำให้คุณไม่ตกเทรนด์เว็บไซต์เราจึงได้คัดสรรหาแฟชั่นใหม่มาแนะนำคุณๆ

Recommended Articles