หัวข้อ : ดีไซน์เนอร์ไทย สุดล้ำอินเตอร์สู่ระดับโลก

แฟชั่นดีไซน์เนอร์ไทย

แฟชั่นนั้นไม่จำเป็นต้องเป็นของต่างประเทศเพราะอย่างไทยเราก็โกอินเตอร์ได้เหมือนกันกับ ดีไซน์เนอร์ไทย กับแบรนด์ดังหลายแบรนด์ที่ได้ไปสู่โกอินเตอร์สู่เมืองไกล  เป็นแบรนด์ของประเทศไทย ที่เอ่ยปากได้เลยว่าการดีไซน์ก็ไม่ได้แพ้ชาติใครในโลก เพราะดีไซน์ไม่มีผิดไม่มีถูก แถมยังเป็นที่น่าชื่นชม น่านับถือน่ายินดีอีกด้วยโดยวันนี้จะบอกชื่อแบรนด์ของประเทศไทยเรา ดูกันเลยว่าจะมีแบรนด์ไหนกันบ้าง

3 แบรนด์ดัง ดีไซน์เนอร์ไทย ที่ใครหลายๆคนต้องรู้จัก

แบรนด์ดีไซน์เนอร์ไทย

แบรนด์ที่หนึ่ง คือ แบรนด์ Vatanika ของแบรนด์ไทยที่สาวๆหลายคนรอคอลเลคชั่นใหม่กันอยู่ตลอด เพราะออกคอลเลคชั่นไหนมาก็สดุดสายตาสาวๆเป็นอย่างมากด้วยความที่เผ็ดร้อน แซ่บ ดูโดดเด่น โดยสไตล์จะดูเป็นสาวมั่นใจแบบเต็ม 10 ไม่หักไปเลยค่ะ ใส่แล้วดูกระชับกับรูปร่างทำให้ออกมาผอมเพรียว โดยจะดึงดูดดของความเป็นตัวคุณได้ออกมา

แบรนด์ที่สอง คือ แบรนด์ Sretsis เป็นแบรนด์สาวไทยของสามพี่น้อง มีแอ้ พิมพ์ดาว , เอ๋ย พิมพ์ดาว และ อิ๊บ คล้ายเดือน ที่ช่วยกันดีไซน์ออกแบบทำแบรนด์ขึ้นมาในช่วงปี 2546 โดยเป็นแบรนด์ที่มีความอดทนสูงของสามพี่น้องจริงคะ  โดยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นนั้นคือ ความสดใส ดูแล้วสนุกสนานของสาววัยรุ่น การดีไซน์นั้นค่อนข้างจะชัดเจนของการพิมพ์ลายผ้า การปัก การเย็บ ดูเป็นลุคสาวน่ารัก ลายของผ้างดงามด้วยลวดลายดอกไม้ ลูกไม้ต่างๆดูแล้วไม่น่าเบื่อ ดูไม่จืดชืด

ดีไซน์เนอร์ไทย

แบรนด์ที่สาม คือ แบรนด์ Angelys Balek แบรนด์ที่ดูเหมือนชื่อไปแนวฝรั่ง เพราะเจ้าของแบรนด์นั้นเป็นลูกครึ่งไทย – อเมริกันคะ คือ แองจี้ สุนทรีย์ บาเรก ที่ดีไซน์งานแฟชั่นมาโดยตลอดด้วยที่ความชอบของเธอ ผสมผสานงานออกแบบมาได้อย่างลงตัว โดยทำชื่อเสียงดังฉุดไม่อยู่ไปแล้วที่ต่างประเทศ ซึ่งดูแล้วไม่ธรรมดาจริงๆคะ โดยเอกลักษณ์นั้นจะเป็นที่เราเห็นได้ทั่วไปแต่ดูแล้วพิเศษ เป็นการดีไซน์ที่ผสมผสานนำศิลปะลงไปเติมเต็มบนเอผ้าให้ดูโดดเด่นและงดงามมากขึ้น ที่ดูแล้วมีความสนุก เล่าเรื่องราวของลวดลายของบนเสื้อผ้าได้

สไตล์ดีไซน์เนอร์ไทย

นี่แหละค่ะที่เรามาบอก 3 แบรนด์ดังดีไซน์เนอร์ไทย สุดอลังของเจ้าของแบรนด์จากประเทศไทยเรา ดูแล้วฝีมือสุดยอดไปเลยมั้ยคะ เพราะพวกเธอก็มีความพยายามไม่น้อยเลยคะกว่าจะเป็นแบรนด์ดังสู่ระดัโลกได้อย่างทุกวันนี้ ทั้งต่างชาติก็ให้ความชื่นชมเป็นอย่างดี ถือว่าคนไทยเราก็น่าประทับใจเป็นอย่างมากคะ

หากคุณชอบในการแต่งตัวแบบ แฟชั่นฮิต เว็บไซต์เราได้นำเอาแฟชั่นใหม่ๆสุดฮิต มาให้ได้ติดตามกันค่ะหนุ่มๆสาวๆจะได้ไม่ตกเทรนด์ใหม่ๆกันค่ะ

Recommended Articles