ต้อนรับวันหยุดช่วงฤดูหนาว แฟชั่นแต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา สาวท่านไหนเป็นสายลุยต้องไม่พลาด

แฟชั่นแต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่น แต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าสนใจมาก เนื่องจากว่าตอนนี้อากาศเริ่มเย็นแล้ว ทำให้ตัดสินใจไปเที่ยวในสถานที่ธรรมชาติกันเยอะมากขึ้น วันนี้เลยมาแนะนำไอเดียที่น่าสนใจให้ได้ติดตามกัน

ไอเดียที่น่าสนใจแฟชั่น แต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา

สไตล์การแต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา

1.ในลุคแรกมาแบบ Eath Tone เป็นสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาตินั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการสวมเสื้อผ้าที่มาในสีเทา สีน้ำตาล สีเขียวในโทนต่าง ๆ มาจับแมตช์กับเสื้อสีครีม สีขาว พร้อมกับกางเกงขายาวกระบอกสีเขียว รองเท้าหนังสีน้ำตาล

2.Denim Overalls มาในลุคสาวยีนส์ เป็นการใส่เสื้อโอเวอร์ไซส์สีขาว เอี๊ยมยีนส์สีอ่อน พร้อมกับมาแมตช์รองเท้าผ้าใบสีขาว กระเป๋าสะพายหลังสีน้ำตาล จะทำให้การเดินทางไปเที่ยวป่าของคุณสะดวก

3.ลุคขาวทั้งชุด เป็นการแต่งไปไหนก็สามารถไปได้ ไม่เพียงแต่ในสถานที่ธรรมชาติเท่านั้น สวมเป็นเสื้อรัดรูปสีขาว กางเกงยีนส์สีขาวทรงกระบอกเล็ก เสื้อเชิ้ตคลุมสีขาวหรือสีครีม พร้อมกับรองเท้าแตะสีขาว

4.ลุคคัลเลอร์ฟูล ที่มาในโทนสีสดใส สวมเป็นคู่สีตรงข้าม เช่น สวมเป็นเสื้อไหมพรมสีเขียวอ่อน มาแมตช์กับกางเกงยีนส์สีเข้มมีลวดลาย รองเท้าผ้าใบสีชมพู กระเป๋า Hobo จะทำให้ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป มีเสน่ห์ น่ารัก

5.ลุควินเทอร์ เป็นในช่วงอากาศเย็นแล้วในปลายปีแบบนี้ แต่งเป็นเสื้อกล้ามครอปสีครีม สวมเสื้อกันหนาวตัวใหญ่ มีขนปุยด้วยยิ่งน่ารักสีน้ำตาล มาแมตช์กับกางเกงยีนส์สีดำหรือสีเทาเข้ม พร้อมกับรองเท้าผ้าใบกันแบบปัง ๆ

เทรนด์แต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา

แฟชั่นแต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขาพร้อมไอเท็มเด็ดที่ต้องมี

ในแฟชั่นที่ได้แนะนำหรือสาว ๆ จะนำมาแต่งตามสไตล์ของตัวเองก็ตาม สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยเมื่อไปเดินป่าคือ กระเป๋าสะพายหลัง ให้เลือกใส่ของได้จุ ไม่หนัก จะทำให้สะดวกต่อการเดินทางหรือถ้าไปเที่ยวเฉย ๆ ไม่ได้ผจญภัย แนะนำเป็นกระเป๋าถือ จะทำให้ถ่ายรูปออกมาได้สวย เป็นเครื่องประดับอีกอย่างที่เพิ่มดีเทลให้กับชุดที่แต่งไป

แต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา

จะเห็นได้ว่าแฟชั่นแต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขาเป็นอีกหนึ่งไอเดียที่หวังว่าสาว ๆ จะให้ความชื่นชอบ โดยมาแนะนำพร้อมกับไอเท็มเด็ดที่ต้องมีกันด้วย แนะนำสมัครเว็บเกมพนันออนไลน์ เว็บพนันคุณภาพ ทำเงินดี ปลอดภัยแน่นอน ฝากถอนระบบออโต้อย่างเว็บ itp slot เว็บไซต์ mafia slot หรือ mafia slot ใหม่ล่าสุด มีความน่าสนใจเริ่มจากมีบริการเกมสล็อตออนไลน์จากทั่วโลกมาให้บริการอย่างเต็มที่ ซึ่งในแต่ละค่ายเกมรับรองว่ามีชื่อเสียงทั้งหมด เพิ่มความเชื่อมั่นให้นักพนันทุกคนอย่างเต็มที่ เนื่องจากว่าค่ายเกมเหล่านี้มีมาตรฐานที่สามารถกล่าวได้ว่าทั่วโลกให้การยอมรับ และการที่เว็บผู้ให้บริการสามารถรวบรวมค่ายเกมชั้นนำทั่วโลกมาให้บริการ ยิ่งเพิ่มทางเลือกให้กับนักพนันทุกคนอย่างดีที่สุด แต่จะต้องมีการให้บริการตรงจากทางค่ายเกมเท่านั้นไม่ใช่การเช่าสัญญาณมาอีกที

แฟชั่นฮิต เว็บไซต์แฟชั่นที่รวมแฟชั่นทั่วโลก จากแบรนด์ต่างๆ มาอัพเดทแฟชั่นฮิตติดเทรนด์ แฟชั่นใหม่ล่าสุด ฮิตและนิยมกันในสมัยนี้มาให้สายแฟชั่นได้ติดตามแฟชั่นฮิตมาแรงอยู่ในขณะนี้ได้ทางแฟชั่นออนไลน์

Recommended Articles