อยากเป็นสาวฮอตต้องไม่พลาด แฟชั่นกระโปรงหนังดำ All Black ลุคสุดลงตัว

แฟชั่นกระโปรงหนังดำ All B

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นกระโปรงหนังดำ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่กำลังมาแรงอย่างมาก ยิ่งใครที่เป็นสาวเปรี้ยว สาวฮอต สาวแซ่บ ต้องไม่พลาดการแต่งตัวในสไตล์นี้เด็ดขาด เป็นลุคในธีมทำทั้งชุด ถ้าหากว่าสาว ๆ ยังไม่รู้ว่าจะแต่งอย่างไรกัน มาติดตามไอเดียกันได้เลย 

ไอเดียที่น่าสนใจ แฟชั่นกระโปรงหนังดำ

แฟชั่นกระโปรงหนังดำ

1.ลุคแรกนี้ที่มาพร้อมกับความดูดี ให้ความเป็นสาวดุ สวมเป็นเสื้อเกาะอกสีดำด้านใน ใส่ซีทรูทับอีกที เพื่อเพิ่มความฮอตในตัวของสาว ๆ มาพร้อมกับกระโปรงทรงเทนนิสหนังสีดำสั้น พร้อมถุงน่องสีดำ เข็มขัดรัดสีเงิน และเครื่องประดับ ไม่ว่าจะเป็นสร้อย แหวน กำไร

แฟชั่นกระโปรงหนังดำ

2.ลุคนี้น่าค้นหามาก สวมเป็นเสื้อครอปสายเดี่ยวสีดำ มาแมตช์กับเสื้อแขนกุดซีทรูสีดำแขนกุด มาแมตช์ให้เข้ากับกระโปรงหนังมีดำ มีเพิ่มดีเทลเข้าไปตรงเข็มขัด ถุงมือดำ สร้อยโซ่เงินเท่ ๆ 

แฟชั่นกระโปรงหนังดำ

3.ลุคนี้นำเสื้อเชิ้ตสีดำคอกว้างมาแต่ง โดยด้านในเป็นซีทรูสีดำจะเพิ่มความเซ็กซี่ในตัวสาว ๆ โดยปลดกระดุมเสื้อเชิ้ต มาแมตช์กับกระโปรงหนังดำ เข็มขัดสายโซ่เงินสวย ๆ เป็นลุคดูสตรีทไม่เบาเลยทีเดียว 

4.สวมเป็นเสื้อครอปสายเดี่ยวสีดำด้านใน แล้วด้านนอกเป็นเสื้อครอปสีดำบาง ๆ มาแมตช์กับกระโปรงหนังสีดำ มีดีเทสุดเก๋ตรงชายกระโปรง พร้อมเข็มขัดลูกหัวใจน่ารัก ๆ และถุงน่องดำ

5.สายสตรีทไม่อยากให้พลาด สวมเป็นเสื้อครอปดำด้านใน แล้วใส่แจ็กเก็ตหนังทับ พร้อมกระโปรงหนังดำรัดรูปทรงเอ หมวกดำ กระเป๋าถือ และถุงน่องตาข่าย 

แฟชั่นกระโปรงหนังดำพร้อมไอเท็มเด็ดที่ต้องมี

ในส่วนของไอเท็มเด็ดที่ต้องมี จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจากเข็มขัดและเครื่องประดับต่าง ๆ ที่จะช่วยเพิ่มความมั่นใจมากยิ่งขึ้น เพิ่มดีเทลที่น่าสนใจ แล้วยังเป็นตัวช่วยที่ทำให้การแต่งตัวมีทางเลือกมากยิ่งขึ้น มาแมตช์แล้วเข้ากันจะดูเฉิดฉายอย่างแน่นอน 
แฟชั่นกระโปรงหนังดำ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่มาจะทำให้สาว ๆ มีความมั่นใจมากยิ่งขึ้นในการแต่งตัวให้อย่างมั่นใจ โดยมาพร้อมกับการแนะนำทริคไอเดียกำลังมาแรงอยู่ในตอนนี้ให้พร้อม

เว็บข่าวสารวงการแฟชั่น แนะนำ สไตล์การแต่งตัว และ แฟชั่นเสื้อผ้า ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Recommended Articles