เผยเคล็ด(ไม่)ลับ แฟชั่นสีเอิร์ธโทน ให้ความรู้สึกเป็นสาวเกาหลี เข้ากับช่วงฤดูหนาวสุด ๆ 

แฟชั่นสีเอิร์ธโทน

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นสีเอิร์ธโทน เป็นอีกเทรนด์ที่น่าสนใจมาก อยากให้สาว ๆ ได้มาลองแต่งตามกันเลย ในช่วงนี้เริ่มสภาพอากาศหนาวเย็นกันแล้ว มีหลายคนวางแผนไปเที่ยวกัน ทำให้สาว ๆ คนไหนที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งแนวไหนดี มาติดตามกันได้เลย

ไอเดียที่น่าสนใจ แฟชั่นสีเอิร์ธโทน

แฟชั่นสีเอิร์ธโทน

1.แต่งเป็นเสื้อคอเต่าสีน้ำตาลอ่อน ใส่ให้แมตช์กับเสื้อเชิ้ตเป็นลายสก็อตสีน้ำตาลอ่อน สวมเสื้อคลุมสีน้ำตาลเข้มทับอีกที แต่งให้เข้ากันกับกางเกงยีนส์สีน้ำเงินเข้ม พร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาล หมวกไหมพรมสีน้ำตาลเข้มสักใบ

แฟชั่นสีเอิร์ธโทน

2.ในลุคนี้มีความครีมมี่ สวมเป็นเสื้อคอเต่าสีครีมหรือสีขาว มาแมตช์ให้เข้ากันกับเสื้อแจ็คเก็ตสีเบจ หรือสีน้ำตาลอ่อนได้เลย มาพร้อมกับกางเกงทรงกระบอกสีครีมและกระเป๋าถือสีน้ำตาลเข้มสักใบ 

แฟชั่นสีเอิร์ธโทน

3.มาในแนวคุณหนูสุดน่ารัก สวมเป็นเสื้อคอเต่าสีดำทับไว้ด้านใน มาใส่เสื้อเชิ้ตลายสก็อตทับไว้อีกทีสีน้ำตาลอ่อน สวมคู่กับกางเกงยีนส์สีน้ำตาล และเบลเซอร์สีน้ำตาล พร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างสีน้ำตาล หมวกเบเร่ต์สุดแสนน่ารัก

4.น่ารักไม่เบา สวมเป็นเสื้อไหมพรมสีขาว มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงขายาวลูกฟูกเป็นสีส้มอิฐมาพร้อมกับหมวกเบเร่ต์สีน้ำตาลเข้มสักใบ จะให้ลุคดูเป็นสาวน่ารักขึ้นมาทันที 

5. ในลุคนี้เป็นวันชิค ๆ ของสาว ๆ สวมเป็นสเวตเตอร์แขนยาวลายตาราง มาแมตช์กับกระโปรงยาวสีน้ำตาลเข้ม รองเท้าหนังสีดำ และกระเป๋าสะพายข้างสักใบ 

แฟชั่นสีเอิร์ธโทน เผยความมั่นใจได้เกินร้อยในความมั่นใจเมื่อแต่งในโทนนี้ รับรองว่าสาว ๆ จะน่ารักตามสไตล์ที่ต้องการแน่นอน แล้วอยากให้มีเครื่องประดับเสริมตกแต่ง กระเป๋าถือ เพื่อให้ดูเป็นลุคที่น่าค้นหามากยิ่งขึ้น เวลาเดินจะไม่มีเขิลแน่นอน ที่สำคัญไม่ว่าจะใส่ไปเที่ยวไหนอยากให้ทุกคนมั่นใจได้เลยว่าไม่เชย สวยใสเป็นสาวเกาหลีสุด ๆ แฟชั่นสีเอิร์ธโทนเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจในการแต่งตัว ที่จะพาสาว ๆ มาน่ารักเป็นสาวสไตล์เกาหลีได้เลย หวังว่าจะชื่นชอบที่แนะนำในเบื้องตัน สามารถลองมาปรับในสไตล์ของตนเองได้อีก

เว็บข่าวสารวงการแฟชั่น แนะนำ สไตล์การแต่งตัว และ แฟชั่นเสื้อผ้า ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Recommended Articles