แฟชั่นกางเกงเอวพับ ลุคสาวสวยน่ารัก เซ็กซี่เบา ๆ ตามสไตล์

แฟชั่นกางเกงเอวพับ

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นกางเกงเอวพับ เป็นเทรนด์ที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างมาก อยากให้สาว ๆ ได้ลองมาแต่งตามกันได้เลย เป็นความเท่ในสไตล์ใหม่ ๆ ที่จะทำให้สาว ๆ ดูดีได้อย่างมั่นใจ โดยเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ของ Y2K เป็นกางเกง DICKIES 874ที่จะพากันเซ็กซี่น่ารักไม่เบาเลยทีเดียว วันนี้จะมาแนะนำไอเดียให้ได้แต่งตามกันสำหรับผู้ที่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งอย่างไรกันดี 

ไอเดียน่าสนใจแฟชั่นกางเกงเอวพับ

แฟชั่นกางเกงเอวพับ

1.ลุคแรกนี้สวมเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีขาวเอวลอย มาแมตช์กับกางเกงเอวพับสีดำ พร้อมกับหมวกสีดำ รองเท้าผ้าใบสีขาว และสร้อยคอเงิน จะเพิ่มความน่ารัก ความมั่นใจ ความเท่ไปในตัว 

แฟชั่นกางเกงเอวพับ

2.มาในลุคนี้ สวมเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีดำ มาแมตช์กับกางเกงเอวพับสีน้ำเงินเข้ม มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีแดงดำเข้ม เพิ่มความสตรีท จะให้ความชิค ๆ ดูคูลไปในตัว 

แฟชั่นกางเกงเอวพับ

3.ลุคนี้เรียกได้ว่าจัดเต็ม สวมเป็นสเวตเตอร์สีส้มเข้ม มาแมตช์กับกางเกงเอวพับสีดำ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีแดงขาว กระเป๋าสะพายข้างลายเสือ หมวกไหมพรมสีดำแนวเท่ คูล ๆ 

4.สวมเป็นเสื้อครอปสีขาว มาแมตช์กับกางเกงเอวพับสีดำ รองเท้าผ้าใบสีขาว หมวกแก๊ปสีเขียวเข้ม จะเพิ่มความสดใสขึ้นมา 

5.เท่ไม่ไหวลุคนี้ สวมเป็นเสื้อลายตารางหมากลุก แมตช์กางเกงเอวพับสีดำ เสื้อคลุมสีเขียว ให้ความดูเท่ระเบิด

แฟชั่นกางเกงเอวพับ มิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากันได้ง่ายในเทรนด์นี้เรียกได้ว่าแมตช์กันได้ง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นเสื้อครอป บรา เสื้อกล้าม สายเดี่ยว สเวตเตอร์ เสื้อยืด ที่ล้วนแล้วแมตช์ได้ตามต้องการเลยทีเดียว แล้วออกมาดูดีตามที่ใจต้องการ ยังทันเทรนด์สมัยใหม่ในขณะนี้ด้วย มีความแหวกแนว ยิ่งแต่งกับเครื่องประดับด้วยยิ่งให้ดูเท่ แนวสตรีทไปอีกสไตล์ ไม่อยากให้พลาดกันเลยทีเดียว แฟชั่นกางเกงเอวพับเป็นอีกเทรนด์ที่อยากให้ลองมาแต่งตามกันได้เลย รับรองว่าจะปังไม่หยุด แต่งได้เลย ไม่ยุ่งยาก แถมยังเป็นสไตล์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้

เว็บข่าวสารวงการแฟชั่น แนะนำ สไตล์การแต่งตัว และ แฟชั่นเสื้อผ้า ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Recommended Articles