แฟชั่นแต่งเอี๊ยมวินเทจ แมตช์ได้ง่าย สวยน่ารักสไตล์สาวเกาหลี

แฟชั่นแต่งเอี๊ยมวินเทจ

ในเทรนด์ แฟชั่นแต่งเอี๊ยมวินเทจ เรียกได้ว่าเป็นอีกลุคที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ที่จะพาสาว ๆ มีความน่ารักไปในตัว ไม่ว่าใครจะแต่งรับรองว่ามีแต่ความปัง แมตช์ได้ง่ายมาก มีสไตล์เป็นของตนเอง ยิ่งในช่วงนี้จะเห็นได้ว่าชอบที่จะแต่งตัวแบบย้อนยุคกันเยอะ ทำให้วันนี้อยากจะมาแนะนำไอเดียให้กับสาว ๆ ได้มาแต่งตามที่ต้องการกันได้เลย 

ไอเดียที่น่าสนใจ แฟชั่นแต่งเอี๊ยมวินเทจ

แฟชั่นแต่งเอี๊ยมวินเทจ

1.ลุคนี้มาแต่งด้วยเสื้อแขนยาวสีเทา มาแมตช์กับเอี๊ยมยีนส์สีเข้มขายาว มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีขาวและถุงเท้าสีขาวกันได้เลย จะให้ความรู้สึกที่ดูสะอาดตาสุด ๆ 

แฟชั่นแต่งเอี๊ยมวินเทจ

2. ลุคนี้ให้ความรู้สึกในสไตล์ลูกคุณหนู สวมเป็นเสื้อยืดสีขาวหรือเสื้อแขนตุ๊กตาสีขาว มาพร้อมกับชุดเอี๊ยมแสนน่ารักสีม่วง กระเป๋าถือสีม่วงและแว่นตาเพิ่มความดูดี 

แฟชั่นแต่งเอี๊ยมวินเทจ

3.ลุคนี้ให้ความชิล สวมเป็นเสื้อกล้ามสีขาว มาสวมคู่กับชุดเอี๊ยมขายาวสีดำให้ความรู้สึกเท่ ดูมีความเป็นวินเทจขึ้นมาในตัว ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบสีชมพูอ่อนและกระเป๋าถือสีขาวให้ความน่ารักเพิ่มไปด้วย  

4.ลุคนี้มาพร้อมกับความน่ารัก ที่มาแต่งโดยใส่เสื้อยืดขาว มาพร้อมกับมาแมตช์กับเอี๊ยมยีนส์ทรงหลวมสีเข้ม รองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์ แว่นกันแดดสีดำ หมวกสีน้ำเงินเพิ่มความชิคเข้าไปในตัว 

แฟชั่นแต่งเอี๊ยมวินเทจกับไอเท็มเด็ดที่ต้องมีไอเท็มเด็ดที่วันนี้จะมาเสนอให้กับสาว ๆ กันเลย จะเป็นรองเท้าบูทและกระเป๋าสะพายสไตล์วินเทจ เนื่องจากว่าจะเข้าในชุดที่ได้สวมใส่แล้ว ยังเข้าธีมที่แต่งกันด้วย มีความน่ารัก ถ่ายรูปได้ขึ้นตามต้องการ ไม่เชย มั่นใจได้เต็มร้อย

และที่สำคัญยังเป็นพร็อพที่ดี ทำให้ดูมีเสน่ห์และน่าค้นหาสุด ๆ แฟชั่นแต่งเอี๊ยมวินเทจ นับว่าเป็นอีกตัวเลือกในการแต่งตัวให้กับสาว ๆ ที่จะทำให้มีความน่ารัก มีความดูดี มีสไตล์ ที่จะทำให้คุณหยิบมาแต่งได้ตอนไหนก็ได้ ต้องไม่พลาดกันแล้ว

เว็บข่าวสารวงการแฟชั่น แนะนำ สไตล์การแต่งตัว และ แฟชั่นเสื้อผ้า ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Recommended Articles