แฟชั่นหมวกขน เทรนด์มาแรงในปี 2022 ฮิตมากใน K-POP ลุคสตรีทน่ารักโดนใจ

แฟชั่นหมวกขน

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นหมวกขน เป็นอีกเทรนด์ที่น่าสนใจอย่างมาก ที่มาพร้อมกับความน่ารัก ความสดใส ที่อยากให้สาว ๆ ได้ลองมาแต่งตามกันได้เลย ในขณะนี้ฮิตมาใน K-POP ถ้าหากว่าชื่นชอบแต่ยังไม่รู้จะแต่งอย่างไรกันดี จะต้องมาติดตามเคล็ดลับดี ๆ ที่วันนี้จะมาแนะนำให้กับสาว ๆ กัน 

ไอเดียที่น่าสนใจใน แฟชั่นหมวกขน

แฟชั่นหมวกขน

1.มาเริ่มจากการที่นำเสื้อครอปสีดำมาใส่ แล้วมาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงขายาวเอวต่ำได้เลยสีดำ มาพร้อมกับเสื้อคลุมขนขาวดำ และไอเท็มเด็ดที่ขาดไม่ได้เลยคือขนเฟอร์สุดแสนน่ารัก เป็นหมวกขนนั่นเอง 

แฟชั่นหมวกขน

2.สวมเป็นเสื้อครอปสีขาว มาพร้อมกับเสื้อคลุมคาร์ดิแกน กางเกงยีนเอวต่ำมาในสไตล์ Y2K พร้อมกับหมวกขนเฟอร์สีขาว

แฟชั่นหมวกขน

3.ลุคนี้มาในแนวแพง ๆ สวมเป็นเสื้อยืดสีขาวเอวลอย สวมคู่กับกระโปรงสั้นสีขาวมีลวดลาย เสื้อคลุมมีขนสีขาว และหมวกสีขาวหรือสีครีมได้สุดฮิป

4.ลุคนี้คุณหนูสุด ๆ สวมเป็นชุดเซ็ทสีขาว สวมเป็นเสื้อครอปขาว กางเกงขาสั้นขาว เสื้อขนเฟอร์สีน้ำตาลสุดอลังการ มาพร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างสีขาวและหมวกขนสีขาว 

5.ลุคนี้แซ่บไม่ไหว สวมเป็นเสื้อรัดรูปสีดำเว้าหน้าแขนยาว มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์ พร้อมกับหมวกขนสีขาว

แฟชั่นหมวกขน น่ารัก มั่นใจได้ ไอเท็มเด็ดสาวสวยในไอเท็มที่น่ารักนี้ เรียกได้ว่าเป็นหมวกที่มาแรงเลยทีเดียว มาแมตช์กับการแต่งตัวได้ไม่ยาก มีหลายสไตล์ให้ได้เลือกกันตามใจชอบ เป็นขนเฟอร์ที่ดูน่ารักสุด ๆ ทำเอาสาว ๆ เป็นสาวเกาหลีไม่รู้ตัว

ยิ่งในช่วงนี้สภาพอากาศเริ่มเย็นกันแล้ว จึงเป็นไอเท็มดี ๆ ให้ได้ถ่ายรูปกันสุดชิคตามสไตล์ เพื่อต้อนรับหน้าหนาวกัน จะเห็นได้ว่าแฟชั่นหมวกขนเป็นอีหนึ่งทางเลือกในการแต่งตัว ที่จะทำให้ลุคของสาว ๆ มีความน่าสนใจ มีเสน่ห์ ดูมีอะไรบางอย่างที่น่าสะกดตา อย่าลืมลองนำไปแต่งตามกันได้เลย

เว็บข่าวสารวงการแฟชั่น แนะนำ สไตล์การแต่งตัว และ แฟชั่นเสื้อผ้า ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Recommended Articles