แต่งตัวให้เรียบหรู ไม่ต้องมีแบรนด์เนมก็ดูดีได้ สวยออร่าครบจบ

แต่งตัวให้เรียบหรู ไม่ต้องมีแบรนด์เนมก็ดูดีได้

แต่งตัวให้เรียบหรู เป็นอีกเทรนด์ที่กำลังมาแรงมากในปัจจุบันนี้ อยากให้ลองมาแต่งในแนวนี้กันสักครั้ง ไม่จำเป็นที่จะต้องมีแบรนด์เนมเลย แต่เราสามารถเลือกแต่งกันได้ตามใจชอบ แต่ทั้งนี้สาว ๆ หลายคนอาจยังไม่รู้ว่าจะแต่งกันแบบไหนดี ทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำไอเดียที่น่าสนใจให้กับสาว ๆ กัน

แนะนำไอเดีย แต่งตัวให้เรียบหรู

แต่งตัวให้เรียบหรู

แต่งตัว All Black Fashion เน้นสีดำทั้งตัว จะเป็นการเลือกเสื้อผ้าที่ดูง่ายที่สุดแล้ว มีความดูแพง ทำให้มองดูน่าลึกลับ มีความมีเสน่ห์น่าหลงใหล แล้วไม่ว่าจะเป็นยุคไหน เมื่อมาแต่งตัวโทนสีนี้เรียกได้ว่าดูดีไม่มีตกเทรนด์แน่นอน ไม่ต้องหาสีมาแมตช์ให้เข้ากันได้ยาก

แต่งตัวให้เรียบหรู

2.เน้นเครื่องประดับสีทอง จะทำให้การมิกซ์เสื้อผ้ามีความน่าค้นหา ดูแพง ช่วยขับผิวได้ดี ช่วยทำให้เสื้อผ้ามีความโดดเด่นขึ้นมาได้ ถ้าหากว่าแต่งเสื้อผ้าเป็นสีพื้น จะดูเหมือนว่าขาดอะไรไป อยากให้ลองมีเครื่องประดับสไตล์นี้มาช่วย 

แต่งตัวให้เรียบหรู

3.เน้นรีดเสื้อให้มีความเรียบร้อย แนะนำว่าให้ใช้เป็นเตารีดแบบอบไอน้ำ จะให้ลุคที่ดูสวยดูแพง มีความเรียบเนียน เรียบร้อย 

4.พยายามไม่ใส่เสื้อผ้าที่มีโลโก้เยอะ ถ้าหากว่าเยอะเกินไปจะทำให้ดูรกขึ้นมาทันที อยากให้มีเพียงแค่ 2-3 ตำแหน่งกำลังจะพอดี

5.สวมเสื้อผ้าที่เน้นโทนสีเรียบง่าย เช่นแต่งเป็นโทนขาวดำ จะช่วยทำให้ดูมีเสน่ห์ ไม่เยอะแต่ดูดี 

แต่งตัวให้เรียบหรู มิกซ์แอนด์แมตช์ให้เข้ากันสุดลงตัว

เมื่อแต่งตามที่ต้องการในสไตล์ที่ได้แนะนำไป จะเห็นได้ว่ามีความเรียบหรูดูแพงมาก ถึงคุณจะแต่งตัวไม่ค่อยเป็นเท่าไหร่นัก แต่เมื่อได้แต่งตามที่แนะนำในไอเดียเบื้องต้นรับรองว่าจะเข้ากันสุด ๆ ไม่ต้องใช้งบเยอะ แต่ให้ลุคดูแพงขึ้นมา แถมยังเหมาะกับตัวเองด้วย แต่งตัวให้เรียบหรู เป็นอีกเทรนด์หนึ่งที่เรียกได้ว่ามีกระแสการตอบรับที่ดีมาก แต่งได้สวยออร่าครบจบ มีความน่ารักดูดีในแบบที่ไม่ซ้ำใคร มีสไตล์เป็นของตัวเองได้อย่างมั่นใจ 

เว็บข่าวสารวงการแฟชั่น แนะนำ สไตล์การแต่งตัว และ แฟชั่นเสื้อผ้า ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Recommended Articles