แฟชั่นแต่งตัวไปแคมป์ ปังได้ทุกสถานที่ แต่งตัวได้ไม่ยาก ไอเดียโดนใจสาว ๆ

แฟชั่นแต่งตัวไปแคมป์

แฟชั่นแต่งตัวไปแคมป์ เป็นเทรนด์ในการแต่งตัวที่อยากให้มาติดตามกัน วันนี้จะมาแนะนำให้กับสาว ๆ ในวันแต่งตัวไปเที่ยววันไปแคมป์ จะแต่งอย่างไรให้ดูปังโดนใจ ต้องไม่พลาดกันแล้ว 

ไอเดียที่น่าสนใจ แฟชั่นแต่งตัวไปแคมป์

แฟชั่นแต่งตัวไปแคมป์

1.ใครที่เป็นสายชิวจะต้องถูกใจสิ่งนี้ แต่งเป็นเสื้อยืดสีน้ำตาล มาแมตช์ให้เข้ากันกับกางเกงขาสั้นรัดรูป มาพร้อมกับหมวกแก๊ปสีดำ ถุงเท้าข้อยาวสีครีม รองเท้าแตะวินเทจ และแว่นตาสีดำเพิ่มความเท่ให้กับตัวคุณ

แฟชั่นแต่งตัวไปแคมป์

2.สวมเป็นเสื้อสเวตเตอร์สีเทา มาแมตช์ให้เข้ากันกับกางเกงขาสั้นสีเขียว ถุงเท้าข้อยาวสีขาว รองเท้าผ้าใบสนีกเกอร์สีขาว พร้อมกับหมวกแก๊ปสีขาวเขียว จะทำให้เข้าโทนสุด ๆ แล้วยังดูรักธรรมชาติด้วย 

แฟชั่นแต่งตัวไปแคมป์

3.ในลุคนี้สวมเป็นเสื้อยืดสีขาวตัวใหญ่หรือสีครีมตัวใหญ่ มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้นสีอ่อน ให้มีความเซอร์เป็นสไตล์เพิ่มเข้ามาด้วย พร้อมกับแว่นดำ กระเป๋าดำสะพายข้างสีดำ และเครื่องประดับสุดปังตามต้องการ 

4.ใครที่เป็นสายมินิมอลต้องไม่พลาดสิ่งนี้ สวมเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีขาวด้านใน ทับกับเสื้อเชิ้ตที่เป็นสีเอิร์ธโทน มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงขาสั้นสีน้ำตาล จะให้ความรู้สึกที่เหมาะกับวันไปเที่ยวสุด ๆ 

5. ในลุคนี้ให้สวมเป็นเสื้อสายเดี่ยวขาว มาทับกับเสื้อเชิ้ตสีน้ำตาล กางเกงขาสั้นสีขาวและเข็มขัดสีน้ำตาลเข้ม พร้อมกับหมวกสีขาวสักใบ 

แฟชั่นแต่งตัวไปแคมป์ ถ่ายรูปออกมามุมไหนก็ปังไม่ไหวในแฟชั่นที่ได้แนะนำมีความน่ารักโดนใจ ที่จะทำให้สาว ๆ ถ่ายรูปออกมาไม่ว่าจะมุมไหนออกมาก็ปังแน่นอน ยิ่งแต่งพร้อมกับเครื่องประดับที่เข้ากับตรีมในวันไปเที่ยวแคมป์ จะเข้ากันมากขึ้น แล้วคุณจะมั่นใจในการแต่งตัว สามารถลองนำไอเดียที่แนะนำมาแปลงเป็นสไตล์ของตัวเองได้ตามใจชอบด้วย แฟชั่นแต่งตัวไปแคมป์ เป็นเทรนด์ที่เรียกได้ว่ามาแรง ต้อนรับในช่วงฤดูหนาวของไทยได้เลย อยากให้ลองนำมาเป็นทางเลือกในวันพิเศษของคุณ รับรองว่าจะปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่แน่นอน

เว็บข่าวสารวงการแฟชั่น แนะนำ สไตล์การแต่งตัว และ แฟชั่นเสื้อผ้า ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Recommended Articles