ลมหนาวเตรียมพัดผ่านมาแล้ว แฟชั่นสเวตเตอร์ ต้อนรับฤดูหนาวของไทยอีกไม่นานนี้ 

แฟชั่นสเวตเตอร์

แฟชั่นสเวตเตอร์ เป็นอีกลุคที่มีความน่ารัก ให้เข้ากับสภาพอากาศของเมืองไทยอีกไม่กี่เดือนนี้ ที่เป็นไอเท็มเด็ดในการเตรียมความพร้อม แต่งไปเที่ยวในประเทศ ภูเขา ทะเล หรือเที่ยวต่างประเทศได้เช่นกัน ถ้าหากว่ายังไม่มีไอเดียว่าจะแต่งสไตล์ไหนกัน มาติดตามได้เลย 

แนะนำไอเดียที่น่าสนใจ แฟชั่นสเวตเตอร์

แฟชั่นสเวตเตอร์

1.ในลุคนี้ให้โทนสีที่ดูสบายตามากยิ่งขึ้น สวมเป็นเสื้อสเวตเตอร์ไหมพรมสีขาว มาแมตช์ให้เข้ากันกับกางเกงเอวสูงขายาวสีน้ำตาลอ่อน พร้อมกับเครื่องประดับสีทองเพิ่มความโดดเด่นเข้ามามากยิ่งขึ้น

แฟชั่นสเวตเตอร์

2.ลุคนี้ใส่แล้วขับผิวสุด ๆ สวมเป็นสเวตเตอร์สีส้มอมน้ำตาลเข้มแขนยาว จะทำให้เวลาใส่แล้วขาวกว่าเดิม มาแมตช์ให้เข้ากันกับกางเกงขายาวสีครีมทรงกระบอก พร้อมกับถุงเท้าสีน้ำตาลเข้มและรองเท้าผ้าใบสีขาว จะทำให้ดูเป็นลุคสุดคูลได้แน่นอน

แฟชั่นสเวตเตอร์

3.น่ารักไม่เบาในลุคนี้ สวมเป็นเสื้อยืดคอกลมสีขาวไว้ด้านใน สวมทับด้วยสเวตเตอร์สีครีมด้านนอก มีดีเทลตรงที่เป็นคอปก มีกระดุมตกแต่งน่ารัก ๆ พร้อมกับกระโปรงพลีมสั้นสีครีมให้เข้ากับเสื้อ มีเป็นเครื่องประดับนาฬิกา แหวน ช่วยทำให้ดูหรูหรา

4.สวมเป็นเสื้อสเวตเตอร์สีเทาเข้มออกไปทางโทนดำ มาแมตช์กับกางเกงขายาวสีครีมหรือเป็นสีขาว พร้อมกับใส่เป็นสร้อยเงินและแหวนเงินให้ดูมีสไตล์ยิ่งขึ้นกว่าเดิม จะเป็นฤดูหนาวที่มีความคูล ๆ แน่นอน

5.ลุคนี้เหมาะกับไปเที่ยวต่างประเทศในแดนไกล สวมเป็นเสื้อสเวตเตอร์สีน้ำตาลเข้ม มาแมตช์กับประโปรงสีเดียวกับสเวตเตอร์หรือมีความใกล้เคียงได้เลย ใส่เป็นถุงน่องสีดำ กระเป๋าสะพายข้างหนังสีดำ และสร้อยคอสีทองเพื่อเพิ่มความปังยิ่งขึ้น 

แฟชั่นสเวตเตอร์ ไอเท็มเด็ดยอดฮิตในฤดูหนาว ในไอเท็มที่ได้แนะนำให้กับสาว ๆ เหมาะกับช่วงฤดูกหนาวที่จะถึงอีกไม่นานนี้ เตรียมพร้อมเอาไว้ก่อน เพื่อที่จะเฉิดฉาย แต่งเป็นเทรนด์ได้ทันสมัย หรือถ้าหากว่าใครที่อยากแต่งไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องขอบอกเลยว่าไม่อยากให้พลาดเลยทีเดียว เพราะแฟชั่นสเวตเตอร์นี้ไม่ว่าจะแมตช์อย่างไรก็ดูดีไปหมด แฟชั่นสเวตเตอร์ เป็นอีกเทรนด์ที่น่าสนใจ มาพร้อมกับไอเดียที่ได้แนะนำให้กับสาว ๆ ในเบื้องต้นแล้ว หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับทุกคนได้

เว็บข่าวสารวงการแฟชั่น แนะนำ สไตล์การแต่งตัว และ แฟชั่นเสื้อผ้า ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Recommended Articles