สุดพิเศษแห่งปี พบกับคอลเลคชั่น DOLCE & GABBANA Men’s Spring Summer ต้อนรับปี 2023

คอลเลคชั่น DOLCE & GABBANA Men’s Spring Summer ในครั้งนี้ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวใหม่ ที่มีการออกแบบมากถึง 89 งานเลยทีเดียว สร้างความอลังการและน่าตื่นเต้นให้กับผู้ที่พบเห็น เพื่อที่จะต้อนรับปี 2023 ที่จะถึงนี้ 

ความโดดเด่นใน คอลเลคชั่น DOLCE & GABBANA Men’s Spring Summer

คอลเลคชั่น DOLCE & GABBANA Men’s

ในสิ่งที่เป็นความโดดเด่นออกมา มีการเสนอถึงเรื่องราวในช่วงเวลาที่ผ่านมา เป็นเหมือนพื้นที่เก็บรักษาแรงบันดาลใจ ที่ไม่มีคำว่าสิ้นสุด เมื่อเห็นแล้วจะดูมีเสน่ห์ มีความสร้างสรรค์ในผลงาน ที่ได้มานำเสนอให้กับทุกท่านได้เห็นถึงคอลเลคชั่นที่ร่วมสมัย โดยในบางลุคที่แต่งมา ได้เคยเห็นมาแล้วในแฟชั่นโชว์รันเวย์ เมื่อประมาณ 20 กว่าปี และ 30 กว่าปีที่ผ่านมา ได้คัดมาเฉพาะเสื้อผ้าที่ทันสมัยเท่านั้น ในแฟชั่นผู้ชาย จะมีการดึงความเป็นชายออกมาให้มากที่สุด ได้ประยุกต์ให้เข้ากัน เพื่อให้ดูเข้าสมัยกันมากที่สุด

คอลเลคชั่น DOLCE & GABBANA Men’s

โดยมีทั้งเสื้อผ้า เครื่องประดับ มีการนำมารวมกันอีกครั้ง ทำให้เสื้อผ้าในแต่ละชิ้นจะมีฉลากไม่เหมือนกัน ทำให้มีเอกลักษณ์ สำหรับในครั้งนี้ เน้นเสื้อผ้าที่มาในฤดูร้อน อย่างเช่น ผ้าทวิลลายสอง ผ้าฝ้าย และอีกมากมาย แต่ไม่พ้นที่จะนำผ้าเดนิมเข้ามาใช้อยู่ ในการออกแบบมาในแต่ละงาน จะมีการมาผสมเข้ากันกับลูกไม้ ผ้าโบรเคตด้วย โดยมีการใช้นวัตกรรมแบบสมัยใหม่เข้ามาเพิ่ม ทำให้ไม่ล้าสมัย

คอลเลคชั่น DOLCE & GABBANA Men’s Spring Summer มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

คอลเลคชั่น DOLCE & GABBANA Men’s

ในเอกลักษณ์ที่แสดงออกมาชัดเจนในคอลเลคชั่นนี้ มีเป้าหมายที่ชัดเจนมาก จะเน้นด้วยสีที่มีความอบอุ่น จะใช้เป็นเฉดสีที่ไม่ฉูดฉาด เป็นกลาง แล้วยังมีการใช้โทนสีแบบควันบุหรี่ด้วย ใส่ใจทุกรายละเอียดในแต่ละชิ้นงาน มีการปักเข้ามาเพิ่มเติม ใช้เป็นสีธรรมชาติจากซิซิลี ที่นำมาผสานให้เข้ากัน จนทำให้เสื้อผ้าในแต่ละชิ้นมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนแบรนด์ใด 
คอลเลคชั่น DOLCE & GABBANA Men’s Spring Summer แฟชั่นที่เด่นมากในเรื่องของเอกลักษณ์ มีความทันสมัย ทำให้ผู้ที่พบเห็นต้องประทับใจ

เว็บข่าวสารวงการแฟชั่น แนะนำ สไตล์การแต่งตัว และ แฟชั่นเสื้อผ้า ที่สายแฟชั่นไม่ควรพลาดเด็ดขาด

Recommended Articles