ไอเทม สร้อยคอแฟชั่น เสริมความสวย ชิวแบบสุดๆ

แนะนำสร้อยคอแฟชั่น

วันนี้ขอแนะนำไอเทมที่เป็นการเสริม ที่สาวๆสามารถนำมาสวมใส่เพิ่มการแต่งตัวให้สวยกับเทรนด์  สร้อยคอแฟชั่น กันค่ะ สร้อยคอเป็นที่นิยมในกลุ่มสาวๆ  สร้อยคอมีให้เราเลือกหลายแบบ  การผลิตที่หลากหลาย ยกตัวอย่างสร้อยคอแฟชั่น ทำจากผ้า ทำจากเปลือกหอยต่างๆ  หรือโลหะ  หินอัญมณี  เป็นเครื่องประดับที่ใช้สวมใส่ลำคอ เราจะมาเลือก สร้อยใส่ในโอกาสต่างๆกันดู

สร้อยคอแฟชั่น ลุคการแต่งตัวแบบไหนถึงจะเหมาะ ดังนี้เลยค่ะ

เทรนด์สร้อยคอแฟชั่น
  1. สร้อยคอที่ทำจาก เปลือกหอยชนิดต่างๆ ไม่เป็นทางการ เราใส่ในวันสบายๆชิวๆได้เลยค่ะ เช่นเราไปทะเล ใส่เสื้อคอกว้าง เปิดไหล่ เปิดคอ เราจับสร้อยคอแฟชั่น มาสวมใส่ให้ดูไม่โป๊ ดูมีความน่ารักตรงคอก็น่ารักไปอีกแบบ
  2. สร้อยคอทำจากโลหะ พวกโซ่ เส้นใหญ่ๆเท่ๆ ลุคการแต่งกายของเราก็ต้องดูเท่  ใส่กับเสื้อกล้าม เสื้อตัวใหญ่ หรือเสื้อคอเต่า เสื้อสีขาว สีดำ ใส่คู่กับสร้อยเส้นเล็กๆก็เท่เลยค่ะ
  3. สร้อยคอที่ทำจากอัญมณี พลอยต่างๆ  ผ่านการเจียระไนอย่างประณีตจากช่างมากฝีมือ  จะใส่ใน “ลุคออกงาน” ในแบบฉบับสาวยุคใหม่ก็ได้ ใส่กับเนื้อผ้าซีทรู ลงมาถึงช่วงอก แมตช์กับสร้อยคอแฟชั่น อัญมณีสีต่างๆแล้วแต่ความชื่นชอบ “ลุคการทำงาน” อาจใส่เดรสขาวเปิดไหล่ คู่กับสร้อยอัญมณีพลอยทับทิมสีแดงสวยๆก็เก๋มากเลยค่ะ “ลุคประจำวัน” เราอาจใส่สร้อยแฟชั่นเส้นเล็กๆพร้อมจี้น่ารักตามแฟชั่น เลือกการดีไซน์แบบโปร่ง ดูสบายตาเวลาสวมใส่
สร้อยคอแฟชั่นสไตล์

การเลือกขนาดความยาวของสร้อย 

  1. สร้อยคอที่ขนาดพอดีกับลำคอ ไม่เหมาะอย่างยิ่งกับสาวที่มีคอที่ถือว่าใหญ่หรือคอที่ถือว่าสั้นค่ะ เพราะจะยิ่งดูคอตัน
  2. สร้อยคอที่ได้มีการพาดผ่านกันไปในแนวของไหปลาร้านั้นน่าจะพอดี ความยาวพอเหมาะ อาจไม่เหมาะกับสาวร่างใหญ่ อาจทำให้รู้สึกรัดคอเกินไป
  3. สร้อยคอที่ได้มีการอยู่ระหว่างของช่วงหน้าอก  สามารถที่จะสวมหัวหรืออาจมีตะขอ เป็นที่นิยมในสาวๆยุคใหม่ไม่แพ้แบบอื่น
สร้อยคอแฟชั่น

การสวมใส่สร้อยคอแฟชั่น ไม่ว่าจะทรงไหน ก็สามารถช่วยให้ลำคอดูสวยน่ามองยิ่งขึ้นกว่าเดิมค่ะ

แฟชั่นฮิต เว็บไซต์ที่รวมเอาแฟชั่นสุดฮิต ไม่ว่าจะเป็นแฟชั่นเสื้อผ้า แฟชั่นรองเท้า หรือเครื่องประดับต่างๆมาให้ได้ติดตามกันทุกวัน

Recommended Articles