ความสุขมาเยือนแฟชั่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมแคมเปญ Keds x Daddy the Muscle Academy

แบรนด์ Keds x Daddy

แคมเปญ Keds x Daddy the Muscle Academy เป็นแบรนด์ทั้งสองที่มีความน่าสนใจอยู่แล้ว ที่หลายท่านอาจจะรู้จักแล้วได้ยินชื่อเสียงกันมาบ้าง ที่มีความเลื่องลือกันอยู่พอสมควร ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใส ที่ใครได้เห็นสินค้าแล้วจะต้องตกตะลึง เป็นแฟชั่นที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างมาก ในตำนานของทั้งสองแบรนด์นี้ โดยใน Keds เป็นรองเท้าที่ทำออกมาแล้วมานับร้อยปี ที่ถือว่ามีความเก่าแก่ จัดให้อยู่ในหมวดของสนีกเกอร์ ที่มีคุณภาพ ต้องขอบอกก่อนเลยว่ามีการเปิดตัวรองเท้าในรุ่นแรกสุดเลยคือ Champion ที่หลายท่านอาจจะรู้จักกัน ในช่วงนั้นมีความยอดฮิตและฮือฮา ใส่คู่กับอะไรก็เหมาะไปหมด ต่อมาในแบรนด์ Daddy the Muscle Academy ที่มาพร้อมกับความน่ารัก มีความแสนซน มีเสื้อผ้า มีของกุ๊กกิ๊กที่ต้องบอกว่าถูกใจสายหวานมาก แต่เมื่อความเข้ากันมารวมกันจะมีอะไรบ้างที่น่าสนใจในแคมเปญ

มีอะไรที่น่าสนใจในแคมเปญ Keds x Daddy the Muscle Academy

Keds x Daddy สไตล์

ความน่าสนใจในเทศกาลที่พร้อมจะมอบความสุขให้กับทุกคนด้วย ในการร่วมกันทั้งสองแบรนด์ ที่ได้มีการครีเอตรองเท้าสุดน่ารักออกมา ที่มีสีสันสวยงาม มีความสดใส แล้วยังเป็นเชือกรองเท้าที่เห็นแล้วมีความลิมิเต็ดที่สุด แล้วยังไม่พอเท่านั้นมีถุงเท้าที่มีความนิ่ม ที่เราสามารถสะสมกันได้ด้วย เป็นลายต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นลูกอม มีความพาสเทล แต่จะเน้นออกไปทางสีชมพูเป็นส่วนใหญ่ ทำให้คอลเลคชั่นนี้มีความสดใส

Keds x Daddy ยี่ห้อ

แคมเปญKeds x Daddy the Muscle Academyเพิ่มความมั่นใจในการสวมใส่

ในการสวมใส่รองเท้าที่มีความน่ารักสดใส มาพร้อมกับเชือกผูกและถุงเท้า ที่เพิ่มความมั่นใจในการแต่งตัวขึ้นมา ที่อาจจะเป็นเทรนด์แฟชั่นใหม่มาแรงก็เป็นได้

Keds x Daddy

แคมเปญKeds x Daddy the Muscle Academyเป็นความน่าสนใจมาก ที่มาพร้อมกับคอลเลคชั่นนี้ ที่พร้อมให้ผู้หญิงสายหวานได้มาเลือกซื้อกัน มาแต่งตัวกันอย่างมีสไตล์ ภายใต้แฟชั่นของแบรนด์ทั้งสองนี้

แฟชั่นฮิต เว็บไซต์ที่รวมเอาแฟชั่นใหม่ๆ แฟชั่นที่กำลังฮิตและมาแรงกับเทรนด์ใหม่ ทั้งแฟชั่นของแบรนด์ดัง แฟชั่นเสื้อผ้า แฟชั่นรองเท้า แฟชั่นเครื่องประดับต่างๆ ที่นำมาอัพเดทให้ได้ติดตามทางออนไลน์

Recommended Articles