โปเกม่อนฉลองครบ 25 ปี Converse x Pokemon Chuck Taylor All Star

แรนด์ Converse x Pokemon

Converse x Pokemon Chuck Taylor All Star เป็นการที่ได้เปิดตัวกันออกที่ถือว่าน่ายินดีเอาอย่างมากในตอนนี้ ที่มีการเฉลิมฉลองกันในโปเกม่อน ที่ครบแล้ว 25 ปี โดยจะมีทางConverse ที่ร่วมมาทำคอลเลคชั่นใหม่ ที่ทำให้การเปิดตัวในครั้งนี้มาแรงแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หมวก รองเท้า และกระเป๋า ที่มีสไตล์น่าสนใจ เป็นแฟชั่นที่น่าสวมใส่ โดยใครเป็นแฟนคลับโปเกม่อนต้องไม่พลาดเด็ดขาด มีความคลาสสิค สวมใส่คู่กับอะไรจะดูเท่ห์ไปหมดทุกอย่าง มีความน่ารัก สดใส ที่มาในตรีมเน้นไปในเท่ห์ของตัวการ์ตูนและในแบรนด์ Converse  

แฟชั่นใหม่มาแรง Converse x Pokemon Chuck Taylor All Star

Converse x Pokemon ยี่ห้อ

ใหม่มาแรงอย่างมาก ในสินค้าที่จะมาแนะนำในอย่างแรกคือConverse x Pokemon Chuck Taylor All Star ที่นับว่าเป็นรุ่นที่ลิมิเต็ดอย่างมาก ในการใช้ความมีเอกลักษณ์ของแต่ละอย่างทั้งในตัวการ์ตูนและแบรนด์รองเท้าเข้าด้วยกัน ที่ทำให้สวมใส่แล้วมีสไตล์ขึ้นมาก แล้วยังเป็นลายโปเกม่อนข้างๆ โดยเป็นรองเท้าข้อสูงที่สวมใส่แล้วสบาย ดูเท่ห์ทั้งผู้ชายและผู้หญิง Jigglypuff Sherpa Crew Neck Sweater เป็นสเวตเตอร์ที่มีสีสันไม่ว่าจะเป็นสีชมพู สีดำ ที่มีแรงบันดาลใจจากฉากในการ์ตูนมา โดยจะเน้นไปเป็นลายสายฟ้า ผ้าอุ่นและนิ่มHoodie ใครที่ชอบในความมีสไตล์ แต่งตัวแบบชิคๆ จะต้องซื้อมาสวมใส่ กันแดดและกันหนาวได้ดี Camp Cap , Go2 Backpack หมวกที่มีการผสมผสานการดีไซน์ที่ลงตัว ในรูปแบบการสร้างสรรค์ลายลงไป แล้วยังมีเครื่องหมายของแบรนคอนเวิร์สด้วยในด้านหลังของหมวก T-Shirts เป็นเสื้อยืดพิมพ์ลายที่เป็นตัวโปเกม่อนในการฉลองครบรอบครั้งนี้

Converse x Pokemon

Converse x PokemonChuck Taylor All Starแฟชั่นใหม่มาแรง มีสไตล์ไม่เหมือนใคร

สวมใส่แล้วคุณสามารถที่จะแมทช์กับกางเกงได้ง่าย กับชุดต่างๆได้ไม่ยาก มีสไตล์ที่น่าสนใจ ทำให้ดูดี แล้วยังผลิตออกมาแต่ละชิ้นมีคุณภาพด้วย

แนะนำ Converse x Pokemon

Converse x PokemonChuck Taylor All Starเป็นความน่าสนใจที่ใครชื่นชอบในตัวการ์ตูน และแบรนด์นี้ต้องไม่พลาด ในการร่วมมือกันที่ทำผลงานออกมาได้ดี

แฟชั่นฮิต เว็บไซต์ที่รวมเอาแฟชั่นสุดฮิตเช่น แฟชั่นเสื้อผ้า แฟชั่นรองเท้า แฟชั่นเครื่องประดับต่างๆที่นำมาอัพเดทให้ได้ติดตามแฟชั่นที่กำลังฮิตและมาแรงในของแต่ละแบรนด์

Recommended Articles