หัวข้อ : แจ๊ส ตลกดาวรุ่งไอดอลกับสไตล์การ แต่งตัวแนว Street

สไตร์แต่งตัวแนว Street

วันนี้มาเปิดผู้นำแฟชั่น แต่งตัวแนว Street ของตลกเมืองไทยต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะใคร เด็กหรือผู้ใหญ่ก็ต้องรู้จักเขากับ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก นั้นเอง เพราะเขาคนนี้นอกจากจะมีความสามารถในด้านของการเล่นตลกแล้วเขานั้นยังมีสไตล์ของการแต่งตัวที่น่าสนใจและผู้คนก็ชื่นชอบเป็นอย่างมาก บางคนก็นำไปแต่งตามก็มี ดูเหมือนเสื้อผ้าดูไม่แพงแต่เอาจริงมีราคาค่อนข้างสูงมากเลยทีเดียวคะ และไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัว การแสดงตลก ร้องเพลงเขาจะพัฒนาอยู่เสมอ เพื่อให้ดูดีกับลุคสไตล์ของเขานั้นเอง

แต่งตัวแนว Street ของหนุ่มแจ๊ส นั้นมีเอกลักษณ์อย่างมาก

แต่งตัวแนว Street แฟชั่น

อย่างที่ทุกคนรู้กันนะคะการแต่งตัวก็จะมีแนวสไตล์ของแต่ละบุคคลแตกต่างกันไปแล้วแต่ความชอบ บอกได้เลยว่าเขาคนนี้ทุ่มสุดๆกับการแต่งตัว เฟี้ยวฟ้าว โดนใจวัยรุ่นสมัยนี้ กับแนวStreet โดยเด็กวัยรุ่นทั่วประเทศก็ค่อนข้างชอบแนวประมาณนี้เช่นกัน เสื้อแขนสั้น กางเกงขาสั้น หมวก แว่นตา บางครั้งก็ใส่คู่ไปกับรองเท้าแตะซึ่งโดนใจใครหลายๆคนเลยทีเดียว ที่สำคัญเน้นโดดเด่นแสดงให้เห็นชัดว่าเป็น แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก นั้นเอง

แต่งตัวแนว Street

3 ลุค ที่น่าสนใจของหนุ่มแจ๊ส จะเป็นอย่างไรกันบ้างไปดูกันเลย

     ลุคที่ 1 ใส่เสื้อกล้ามสีสดใสร้อนแรง กับกางเกงขายาวสีดำ สวมคู่ไปกับรองเท้าผ้าใบสีขาว สวมแว่นตาสุดเทห์ ซึ่งลุคนี้ดูมีสไตล์แต่งง่ายไม่ยุ่งยาก วัยรุ่นชื่นชอบเป็นอย่างมาก

     ลุคที่ 2 เป็นลุคที่ถ้าไม่มีความมั่นใจก็จะไม่กล้าแต่งออกไปข้างนอกเลยทีเดียว โดยสวมใส่เสื้อสีขาวมีลายกาตูน กางเกงนั้นก็จะสวมใส่เป็นสีน้ำตาล ใส่ถุงเท้าสีขาวยาวมาถึงหัวเข่า พร้อมสวมใส่กับรองเท้าแตะ สวมแว่นตา สะพายกระเป่ากาตูน ซึ่งถ้ามองเป็นสไตล์ก็ทันสมัยมากๆ

     ลุคที่ 3 ลุคนี้เท่ห์ๆคูลๆ  ใส่เสื้อยืดแขนสั้นสีพื้นๆคุมโทนมืดๆ ส่วนเสื้อข้างนอกก็สวมใส่เป็นเสื้อกั๊กสีมืดๆเช่นกัน กางเกงนั้นจะใส่เป็นกางเกงขาสั้น รองเท้าผ้าใบ คูลๆไปอี๊กกก

เสื้อผ้าแต่งตัวแนว Street

โดนใจถูกใจกันแน่นอนใช่มั้ยละคะกับลุคการ แต่งตัวแนว Street ของหนุ่มแจ๊ส เขานั้นไม่ธรรมดาจริงๆคะยิ่งดูยิ่งดูดี คงไม่มีใครไม่รู้จักหนุ่มไอดอลดาวตลกผู้นำแฟชั่นคนนี้แล้วจริงๆคะ ถ้าคุณชื่นชอบแนวนี้ก็นำไปแต่งกันนะคะ เพื่อปลุกความเท่ห์ในตัวของคุณให้ออกมาฉายแสง

แฟชั่นฮิต ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับสุดฮิตที่ทันสมัย เราได้นำมาอัพเดทให้คุณได้ติดตามสไตล์การแต่งตัว ที่คุณเองจะไม่ตกเทรนด์ใหม่ๆได้ที่นี้

Recommended Articles