หัวข้อ : เทรนด์การแต่งตัวยอดนิยม สไตล์ทันสมัยกับสาวๆในยุคนี้

: เทรนด์การแต่งตัวยอดนิยมแนวสปอร์ต

ยุคทันสมัยของปัจจุบันนี้ การแต่งตัวนั้นบอกได้เลยว่าเป็นสิ่งสำคัญสุดๆ ควรจะสนใจและใส่ใจการแต่งกายมากๆเพื่อให้เป็นที่น่าสดุดใจ และเพื่อดึงดูดสายตาของคนรอบข้าง ถ้าเราแต่งตัวดูดีมีความทันสมัยก็จะทำให้หลายๆคนชื่นชอบ เอ่ยปากชื่นชม ยุคนี้ไม่มีแล้วสาวๆแต่งตัวโทรมๆออกจากบ้าน สายตาที่ได้รับคงจะเป็นอีกแบบต่างกับจะชื่นชมเรา เราอาจจะเป็นตัวตลกไปเลยก็ได้ วันนี้เลยอยากมาบอกทริค เทรนด์การแต่งตัวยอดนิยม ที่คุณนั้นจะต้องชื่นชอบ

แนะนำการ เทรนด์การแต่งตัวยอดนิยม ให้เหมาะกับตัวคุณ

เทรนด์การแต่งตัวยอดนิยมแนววินเทจ

แนววินเทจ (Vintage style) สไตล์นี้มีมานานแล้ว แต่ก็ยังเห็นกันได้บ่อยๆ ฟังดูอาจจะดูเหมือนเก่าตกยุค แต่ทั้งสมัยนี้และสมัยอดีตก็ยังคงเป็นที่นิยมอยู่ตลอด ส่วนใหญ่แล้วก็จะใส่เป็นเสื้อเชิ้ต เสื้อฮาวาย  กางเกงยีนขายาว ใส่ให้ดูแมทกันให้มากที่สุด ดูดีผสมกลิ่นไอยุค90 ไปอี๊กก

แนวสปอร์ต (Sport style) ยอดฮิตมากๆในยุคปัจจุบัน ทั้งผู้ชายและแม้แต่ผู้หญิงก็แต่งกันได้ แนวนี้เป็นการแต่งกายเรียบๆ สวมใส่สบาย คล่องตัว และยังดูดีไปอีกแบบ อาจจะดูฟังไปแนวแต่งตัวกีฬาแต่ก็ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายสำหรับในยุคปัจจุบัน

เทรนด์การแต่งตัวยอดนิยม

แนวสวีต (Sweet dress) สำหรับแนวนี้ก็หวานตามชื่อเลยนะคะ คือลุคสาวหวานนั้นเอง แต่งตัวใส่กระโปรง เดรส น่ารักๆกับสีชมพูสุดหวานแหว๋ว หรืออาจจะมาโทนพาสเทล สีอ่อนๆหวานๆ ลุคนี้ก็ยังคงมีอยู่และเป็นที่นิยมแน่นอนคะ

แนวสตรีท (Street style) เป็นอีกสไตล์ที่เป็นที่นิยมมากๆเหมือนกัน โดยแนวนี้จะเน้นไปที่ความเท่ห์ โดยจะไม่มีความหวานเลยถึงจะเป็นผู้หญิงแต่ง ลุคนี้ก็จะเห็นอยู่บ่อยๆโดยจะแต่งตัวคุมโทนอย่างสีดำ สีขาว ดูเท่ห์ไม่ตกเทรน์กันเลยจริง ๆ คะ

เทรนด์การแต่งตัวยอดนิยม แนวสวีต

ได้แนะนำไปแล้วสำหรับ เทรนด์การแต่งตัวยอดนิยม ลุคไหนสไตล์ไหนเหมาะกับคุณก็นำไปเป็นลุคให้เก่ไก๋สำหรับคุณนะคะ สาวๆยุคนี้ห้ามหยุดสวยต้องแต่งตัวให้สวยและดูดี เป็นสาวแห่งแฟชั่นไม่ตกยุคหลงยุค และคุณจะเป็นสาวที่ดูเริ่ดที่สุดของยุคนี้ไปเลยคะ

หากคุณชอบการแต่งตัวในแนว แฟชั่นฮิต แฟชั่นเสื้อผ้าน่ารักๆสวยๆ หรือเครื่องประดับต่างๆ เว็บไซต์เราได้รวบรวมนำเอาแนวแฟชั่นสุดฮิตมาให้คุณได้ติดตาม คุณจะได้ไม่ตกเทรนด์ใหม่ๆ

Recommended Articles