สายแฟชั่นพลาดได้ไง พิกัดแบรนด์ เสื้อผ้าสไตล์สาวญี่ปุ่น เหมาะกับสาว ๆ ทุกคน

เสื้อผ้าสไตล์สาวญี่ปุ่น

พิกัดแบรนด์ เสื้อผ้าสไตล์สาวญี่ปุ่น เป็นสิ่งที่สาวๆ ได้เรียกร้องกันมาเยอะ ที่อยากแต่งให้ออกมาเป็นสาวญี่ปุ่น ในลุคที่ดูเรียบ มีความมินิมอลในตัว จะเพิ่มความดูดี ที่ไม่ต้องไปหาไกลถึงต่างประเทศ วันนี้จะมาแนะนำให้กับสาว ๆ กันว่าร้านไหนมีเสื้อผ้าสไตล์นี้กันบ้าง ต้องไม่พลาดกันแล้ว รวมร้านในไอจีมาให้ทุกคนแล้ว

แนะนำ พิกัดแบรนด์ เสื้อผ้าสไตล์สาวญี่ปุ่น ที่ต้องติดตาม

เสื้อผ้าสไตล์สาวญี่ปุ่น

ในร้านแรกที่จะมาแนะนำคือ hummingthree มีสไตล์ออกมาในแนวญี่ปุ่น จะเน้นเป็นกระโปรงสุ่ม ที่ออกมาทรงบาน มีเสื้อตัวใหญ่ทรงสี่เหลี่ยม มีผ้าผูกผมสุดชิคให้พร้อมในร้านเดียว เรียกได้ว่าช้อปร้านนี้ได้ครบตามต้องการ ออกแนวมินิมอล มาในโทนสีเดียวกันแทบทั้งร้าน ในราคาเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อยเท่านั้น มีการใช้วัสดุที่ทำส่วนใหญ่เป็นผ้าลินิน ร้านต่อมาคือ beherofficial มีชุดเช็ทที่เป็นผ้าลินิน ใครที่ชอบในลุคสบายๆ มีสีให้เลือกหลายแบบ มาในโทนสีสบายตา มีทั้งกางเกง เสื้อ เดรส ที่สามารถแมทช์กับสไตล์การแต่งตัว

แต่งเสื้อผ้าสไตล์สาวญี่ปุ่น

แล้วแบรนด์นี้เป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไอจีด้วย ร้าน nature.bkk ร้านนี้จะมีโทนเอิร์ธโทน มีสีน้ำตาลเบจที่มีความละมุนใจ เสื้อผ้าระบายความร้อนได้ดี ร้าน compose.compose ติดเทรนด์ในร้านนี้ ที่มีดีไซน์ออกแบบมาได้มีความเรียบง่าย แต่ซ่อนความมินิมอลอยู่ด้วย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าตัวไหน สามารถมาแมทช์ให้เป็นสาวญี่ปุ่นได้ง่ายๆ ร้าน magarines ร้านนี้จะเน้นดีเทลที่มีความน่ารัก ซุกซน แมทช์กับเสื้อผ้าในร้านได้เข้ากัน มาในโทนสีสบายตา

พิกัดแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์สาวญี่ปุ่น น่าสนใจจนต้องซื้อมาใส่กันให้จุใจ

แนวเสื้อผ้าสไตล์สาวญี่ปุ่น

ถ้าหากว่าอยากเป็นสาวสไตล์ญี่ปุ่น หรือชอบแต่งตัวได้แบบเรียบง่าย มาในโทนสีที่สบายตา สาวๆจะต้องไม่พลาดในร้านที่แนะนำไป รับรองว่าจะต้องประทับใจ แมทช์ให้เข้ากันได้หลายลุค

พิกัดแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์สาวญี่ปุ่น เป็นร้านที่น่าสนใจ มีชื่อเสียงในไอจี มีหลายแนวให้ได้เลือก ที่คุณมาแมทช์ได้อย่างมีสไตล์ในฉบับสาวญี่ปุ่น และสำหรับ เกมสล็อต ค่าย pg เว็บตรง ที่ให้ความปลอดภัยแบบ 100% ให้คุณได้แน่ใจเต็ม ๆ

เว็บไซต์ที่เป็นการนำเสนอเกี่ยวกับเทรนด์ แฟชั่นฮิต ที่ใครหลายๆคนที่ถือว่ามีความสนใจในเรื่องการแต่องค์ทรงเครื่อง

Recommended Articles