หัวข้อ : เนคไทชาย เลือกใช้แบบไหนดีสำหรับหนุ่มๆสายเนคไท

ใส่เนคไทชาย

วันนี้มาเอาใจหนุ่มสายเนคไทกันบ้าง เนคไทชาย ถือว่าเป็นเครื่องแต่งกายของงหนุ่มๆอีกอย่างนึง ไม่ว่าจะยุคไหนก็เห็นกันได้ตลอด ใส่ไว้ไปทำงาน ออกงานใหญ่ๆ เนคไทนั้นดูทำให้สุภาพขึ้นดูเรียบร้อย และดูเป็นการให้เกียรติกับสถานที่นั้นๆ เพราะฉนั้นแล้วเนคไทถือว่าเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณผู้ชายมากเลยทีเดียว วันนี้มีเลยข้อมูลเล็กๆน้อยๆก่อนที่จะได้ตัดสินใจซื้อ

เนคไทชาย นั้นจะมีกี่ประเภทไปดูกันเลย…

ดูแลเนคไทชาย

Four in Hand Necktie เนคไทชายที่ใส่กันได้ทั่วไปสำหรับคนที่ทำงานออฟฟิศ เพราะดูเหมาะสำหรับคุณผู้ชายใส่ไปทำงาน สอบแข่งขัน หรือใส่ไปที่มีความเป็นสถานที่แห่งราชการการสูง และรวดลายนั้นจะต้องเรียบร้อยดูเป็นสีพื้นๆไม่มีรวดลายเยอะ ความกว้างก็ต้องพอดี

The Seven Fold Tie เป็นเนคไทสำหรับคนใส่ไปทำงานออฟฟิศเช่นกัน และงานที่ดูจะเป็นทางการ แต่เนคไทประเภทนี้จะเป็นผ้าไหมที่ผลิตต้องมีคุณภาพสูง เพราะฉะนั้นแล้วคุณผู้ชายจึงเลือกซื้อใส่ไปเฉพาะงานสำคัญงานที่ใหญ่เป็นทางการ และต้องนึกถึงของสีเนคไทด้วยต้องเลือกสีที่เหมาะสมกับสถานที่นั้นๆด้วยเพื่อให้ดูว่ามันเรียบร้อย

ใช้เนคไทชาย

Skinny Necktie เนคไทประเภทนี้นั้นจะดังในยุคก่อนๆ เพราะส่วนใหญ่วงดนตรีที่ดังในช่วงยุคนั้นจะแต่งกายด้วยการมีเนคไทผูกขึ้นเล่นบนเวที ซึ่งทำให้ดูดีมากๆ เนคไทประเภทนี้ใส่ไปทำงานได้ แต่ค่อนข้างไม่ได้รับความนิยมสักเท่าไหร่สำหรับยุคนี้ เพราะดูแฟชั่นจนเกินไป แต่น่าจะเหมาะกับผู้ชายที่ชอบแต่งตัวสไตส์แนวใหม่ๆและผูกด้วยเนคไทประเภทนี้จะดูดีสุดๆ ดูไม่เป็นทางการ ดูเป็นผู้ชายแต่งตัวลุคใหม่ๆดูเท่ห์ไปอีกแบบนะคะ

เนคไทชาย

นี่และคะสำหรับ ประเภทของ เนคไทชาย ต้องเลือกแต่งกายให้ถูกด้วยการเราต้องรู้ประเภทของเนคไทสะก่อนเพื่อที่จะได้นำไปแต่งกายได้ถูกต้องเรียบร้อยขึ้น โดยไม่ต้องไปกังวลกับการใส่เนคไทเลือกประเภทผิดๆถูกๆ รู้แบบนี้แล้วคุณผู้ชายก็นำไปแต่งกายให้เหมาะสมได้โดยสบายใจได้เลยคะ

แฟชั่นฮิต เป็นแฟชั่นที่ทันสมัย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้าแบรนด์ยี่ห้อดังๆหรือแฟชั่นต่างๆเราได้รวบรวมเอาแฟชั่นฮิตมาให้ คุณได้ติดตามจะได้ไม่ตกเทรนด์กันนะค่ะ

Recommended Articles