หัวข้อ : แฟชั่นสาวอวบอ้วน มั่นใจสุดปังแซ่บเกินเบอร์

แฟชั่นสาวอวบอ้วนโทนสี

สวัสดีจ้าวันนี้มาพบกับ แฟชั่นสาวอวบอ้วน ถึงจะไม่ได้มีร่างที่ผอมเพรียวแต่เราก็สามารถแต่งตัวได้มั่นใจได้โดยไม่แพ้สาวที่หุ่นผอมเพรียวกันเลยคะ รูปร่างนั้นมันไม่ได้มีปัญหาเลยคะเพราะใส่อะไรก็สวยได้ แซ่บได้ อยากใส่อะไรก็เลือกใส่ได้เพียงให้แมทและให้เข้ากับคุณ คนส่วนใหญ่ชอบพูดถึงไซร้ของเราที่อวบอ้วนแต่ใครจะไปรู้หุ่นแบบนี้ก็สวยคะ แฟชั่นของคนอวบอ้วนก็มีมากมายวันนี้เลยหยิบยกแฟชั่นแต่งตัวเล็กๆน้อยๆมาฝาก ให้คุณได้ไปเลือกแต่งตัวให้ปังๆไปเลยคะ 

แต่งตัว แฟชั่นสาวอวบอ้วน แบบไหนดีให้เป๊ะดูดีไม่แพ้ใคร

แฟชั่นสาวอวบอ้วนสวมใส่

         การใส่ครอปหรือเสื้อตัวสั้น สาวอวบอ้วนเลือกใส่ครอปได้นะคะหรือจะเปิดไหล่ให้ดูแซ่บเปรี้ยวก็ได้  เพียงจะต้องหากางเกงให้เหมาะกับเสื้อของคุณ หรือจะเป็นกระโปรงที่เอวสูง จะทำให้คุณดูเพรียวขึ้นได้

         การใส่เสื้อผ้าโทนสีดำ ดูเรียบร้อยพร้อมทั้งสุภาพ คุณสามารถนำไปใส่เสื้อผ้าได้หลายสไตล์เพียงเป็นโทนสีดำ จะทำให้ดูพรางตา พรางหุ่นให้กับสาวอวบอ้วนให้ดูมั่นใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเดรส กระโปรง กางเกงยีนส์ นำมาเลือกใส่ได้เลยคะ

แฟชั่นสาวอวบอ้วนเสื้อผ้า

         การเลือกใส่กระโปรงทรงเอ นั้นจะเป็นการจัดสัดส่วนที่มันนั้นจะเน้นในสัดส่วน ช่วงสะโพกหรือเอวของคุณทำให้ดูผอมเพรียว แต่ไม่ควรที่จะใส่กระโปรงที่มันนั้นบานๆเพราะจะทำให้ดูอ้วนกว่าสัดส่วนจริงๆของคุณซะอีก

        การใส่แบบเอาเสื้อเข้ากางเกง สาวอวบอ้วนนั้นมักจะซื้อเสื้อที่มันจะตัวใหญ่ๆที่เน้นความสบายไม่ติดสัดส่วนที่ใหญ่หรือติดช่วงพุง แต่รู้ไม่ใส่ใหญ่ๆปล่อยๆมันจะทำให้คุณดูตัน ดูอ้วนขึ้นไปอีก เพราะฉนั้นการใส่เสื้อเอาเข้าในกางเกงก็ดูดีนะคะ เพื่อเปิดช่วงเอวให้หุ่นดูดีขึ้นนั้นเอง

แฟชั่นสาวอวบอ้วน

เป็นยังไงบ้างคะ แฟชั่นสาวอวบอ้วน น่าสนใจมั้ยคะการแต่งตัวไม่ยากเลยถึงรูปร่างเราจะใหญ่แต่เราก็ดูดีได้สวยได้ ถึงอ้วนก็มีเสื้อผ้าเลือกการแต่งตัวสวยได้ สาวอ้วนอย่างเราอย่าปล่อยตัวนะคะ ลุกขึ้นมาหาเสื้อผ้าใส่ให้แซ่บสุดถึงทรวงไปเลยจ้า

หากคุณเป็นอีกคนที่ชอบการแต่งตัวแบบแฟชั่น แฟชั่นฮิต ที่มาแรงไม่ว่าจะเป็นเทรนด์เสื้อผ้าและเครื่องปรัดับ ที่นี้เราได้คัดสรรหาเทรนด์การแต่งตังแบบแฟชั่นที่ทันสมัยมาแนะนำให้คุณได้ไม่ตกเทรนด์

Recommended Articles