อยากสวย อยากปัง พลาดได้ไง!! แฟชั่นรองเท้าแตะ ยอดอิต

สไตล์แฟชั่นรองเท้าแตะ

แฟชั่นรองเท้าแตะ เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงเลยทีเดียวในตอนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าฮิตกันอย่างมาก เหมาะกับช่วงที่ฝนตกแบบนี้ เป็นแฟชั่นที่ถือว่าตอบโจทย์กับสาวๆอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ลองมาแต่งกันได้เลย ไม่ว่าจะสวมใส่รองเท้าแตะสไตล์นี้ไปไหนจะดูดีไปทุกที่ พร้อมที่จะลุยฝน แล้วยังแมตช์ได้กับเสื้อผ้าหลายลุคกันมาก รองเท้ารัดส้น หรือไม่รัดส้นนี้เป็นทางเลือกที่ดีให้กับสาวๆเลยทีเดียว ถ้าหากว่าสนใจต้องไม่พลาดกัน

ทริคไอเดียน่าสนใจ แฟชั่นรองเท้าแตะ

แฟชั่นรองเท้าแตะ

ในลุคแรกสวมเป็นเสื้อยืดสีขาวคอกลม พร้อมกับกางเกงยีนส์สีอ่อนทรงกระบอก แล้วสวมเป็นรองเท้าแตะรัดส้น มีเสริมส้นให้สูงสีขาวกันได้ จะดูเป็นลุคที่ดูสบายๆ ในวันชิลๆ มาในลุคที่ดูดุ ดูเข้มขึ้นมา สวมเป็นเสื้อเกาะอกสีดำ มาแมตช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อน แล้วสวมเสื้อคลุมสีดำทับอีกที พร้อมกับรองเท้าแตะรัดส้น Sandal ให้เข้ากัน และกระเป๋าถือสีขาวล้วนสักใบ จะดูมีเสน่ห์น่าค้นหาขึ้นมาทันที ต่อมาสวมเป็นเสื้อกล้ามสายเดี่ยวสีดำรัดรูป มาแมตช์กับกางเกงยีนส์สีเข้ม พร้อมกับกระเป๋าถือสีเขียวกากี หรือเขียวไม่ฉูดฉาด และรองเท้าแตะสีดำเพิ่มความเก๋ๆขึ้นมา ในลุคนี้ใครที่เป็นสายชอบแต่งชิคๆต้องไม่พลาด สวมเป็นเสื้อยืดสีฟ้าน้ำทะเล มาแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น พร้อมกับกระเป๋าถือสีชมพู หมวกสีครีม และรองเท้าแตะรัดส้นสีขาวจะปังไม่ไหว ในลุคสุดท้ายนี้ภูมิใจนำเสนอ สามารถสวมใส่ได้ชิลๆ เป็นเสื้อเอวลอยรัดรูปสีครีมหรือน้ำตาล มาแมตช์กับกางเกงยีนส์สีขาวขาสั้น แว่นดำ กระเป๋าถือสีดำ และรองเท้าแตะเสริมส้นสีดำ

ทริคไอเดียแฟชั่นรองเท้าแตะ

แฟชั่นรองเท้าแตะแมตช์ได้ทุกลุคไม่มีเบื่อ

สาวๆอาจจะเบื่อในการแต่งตัวและใส่รองเท้าผ้าใบ รองเท้าส้นสูงกันแล้ว มาเปลี่ยนเป็นรองเท้าแตะกันบ้างแบบนี้ รับรองว่าจะคูล เท่ มีความเก๋ไก๋กันในหลายๆแนว แล้วยังแต่งตัวเข้าได้ง่ายด้วย

เทรนด์แฟชั่นรองเท้าแตะ

แฟชั่นรองเท้าแตะทางเลือกที่น่าสนใจ ที่พร้อมจะลุยไปทุกที่ มาแมตช์แต่งตัวด้วยกันได้เลย แล้วจะปังไม่หยุด สมัครสมาชิกค่ายเกมออนไลน์ ที่มีเกมอื่นๆมากมายให้ได้เลือกเล่น ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สะดวกปลอดภัย ยู ฟ่า007 เว็บออนไลน์รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับการ รีวิวเกมส์ PC จัดอันดับและรีวิว เกมส์PCยอดฮิต, น่าเล่น, มาใหม่, น่าสนใจ, ไม่ควรพลาด และอื่นๆอีกมากมายฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สะดวกปลอดภัย100%พร้อมทีมงานดูแลคุณภาพเยี่ยม สมัครเว็บกับเราได้สบายง่ายสะดวกปลอดภัย

แฟชั่นฮิต เว็บไซต์ที่รวมเสื้อผ้าแฟชั่นฮิต มาอัพเดทแฟชั่นใหม่ๆ ให้สาวกแฟชั่นไม่พลาดกับแหล่งรวมแฟชั่นที่ทันสมัยมาให้ได้ติดตามทางแฟชั่นฮิตออนไลน์

Recommended Articles