Showing: 1 - 10 of 47 RESULTS

คอลเลคชั่นใหม่ SHEIN สุดโมเดิร์นที่ไม่ควรพลาด

แบรนด์ SHEIN

คอลเลคชั่นใหม่ SHEIN เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก ที่หลายท่านอาจจะรู้จักกันอยู่แล้ว ที่มีทั้งเครื่องประดับมากมาย ไม่ว่าจะเป็น สร้อย ต่างหู กำไร ถุงเท้า กระเป๋า เสื้อผ้า และอีกหลายอย่าง ที่เรียกได้ว่าเกือบครบวงจรในสายแฟชั่นเลยทีเดียว ที่มีการผลิตสินค้าออกมาได้ถูกใจหลายคน ทำให้มีการส่งออกอยู่เยอะในหลายประเทศ โดยเป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในด้านของแฟชั่น ที่ดังไปทั่วโลก เน้นในเสื้อผ้าของผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ ที่สำคัญจะเน้นไปทางตะวันออกกลาง อเมริกา และอีกหลายประเทศ ที่ก่อตั้งมาแล้วหลายปีด้วยกัน ทำให้เราต้องมาติดตามกันกับสิ่งที่น่าสนใจ ยิ่งเป็นคอลเลคชั่นใหม่ต้องมาดูกันให้ได้ …

แบรนด์ Phillip Lim x Aveda

มาส่องแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่ Phillip Lim x Aveda

คอลเลคชั่นใหม่ Phillip Lim x Aveda เป็นแบรนด์ที่เราต่างรู้จักกันอยู่แล้ว ที่ขึ้นชื่อในเรื่องของคุณภาพ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นคอลเลคชั่นที่ใหม่มาแรง ในการที่ฉลองกันในโอกาสของความงดงามแห่งธรรมชาติ ทางพฤษศาสตร์นั่นเอง ที่จะทำให้ผู้ที่มองเห็นมาแล้วมีความสดชื่น ผ่อนคลายเมื่อได้มองเห็นและสัมผัส โดยทั้งสองแบรนด์นี้ได้มาจับคู่กัน ได้ลองมาเปิดประสบการณ์ในการใช้งาน ที่นับว่าเป็นแฟชั่นระดับโลกใน    แบรนด์ Phillip Lim มีการผลิตสินค้ามาหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นคาดผม หวี เป็นต้น ที่ใครเห็นต่างก็ต้องรู้จัก ต่อมาในแบรนด์ Aveda …

แนะนำ แฟชั่นฤดูหนาว

มาแล้ว แฟชั่นฤดูหนาว ยอดฮิตที่ห้ามพลาด

แฟชั่นฤดูหนาว เป็นสภาพอากาศที่ใกล้จะมาถึงแล้ว ที่หลายคนอาจจะมองหาเสื้อผ้า การแต่งตัว ที่เหมาะกับตนเอง และเข้ากับสไตล์เทรนด์ใหม่ๆกันนั่นเอง ที่เราเชื่อว่าการที่รู้แฟชั่นในการแต่งตัว จะเป็นการเสริมความมั่นใจให้มากยิ่งขึ้น ดูมีสไตล์  มองแล้วมีความแหวกแนว น่าค้นหา ที่เราเชื่อว่าถูกใจสายแฟชั่นแน่นอน การที่จะหยิบเสื้อผ้าในตู้มาใส่อาจจะต้องลองมาแมทช์ให้เข้ากัน ทำให้หลายท่านอาจจะคิดไม่ออกว่าจะใส่คู่กับอะไรดีถึงจะสวยและเป็นตัวเรามากที่สุด ในวันนี้จะมีการแนะนำแฟชั่นกัน ที่พร้อมให้ทุกท่านได้มาสวมส่ในช่วงฤดูหนาว สามารถแต่งไปเรียนพิเศษได้ ไปเที่ยวในภาคเหนือหรือสถานที่ต่างๆที่ต้องการได้เลย เป็นไอเดียที่หลายท่านจะต้องถูกใจสิ่งนี้ ไอเดีย แฟชั่นฤดูหนาว ที่น่าสนใจ วันนี้จะมีไอเดียที่มาแนะนำให้กับทุกท่านได้มาสวมใส่กันอย่างการสวมหมวกสีขาวหรือโทนอ่อน ที่มาพร้อมกับเสื้อครอปในแขนยาวในสีพื้นๆสีพาสเทล ที่ใส่กับกางเกงวอร์มสีเทา …

สไตล์แต่งตัวสุดคิ้วท์

อยากปังต้องติดตาม แต่งตัวสุดคิ้วท์ อย่างไรให้ถูกใจ

แต่งตัวสุดคิ้วท์ เป็นที่ต้องถูกใจสาวๆแน่นอน ที่เข้ามาแล้วใกล้ในช่วงของเทศกาลต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นวันคริสต์มาส วันปีใหม่ไทยที่จะถึง แล้วยังมีอีกหลายเทศกาลที่เข้ามาในชีวิตเรา ทำให้อดไม่ได้ที่จะต้องแต่งตัวให้ได้ตามใจชอบในฉบับที่คุณเองต้องการ ที่รับรองว่าจะมีความปังมากที่สุด เพิ่มความสดใสในชีวิต ความดูดีมีสไตล์ในฉบับวัยใส ด้วยเทคนิคที่คุณเองจะต้องตกตะลึงในความปังกันอยู่ไม่ใช่น้อย ที่สามารถลองนำไปปรับใช้ในการแต่งตัวในการใช้ชีวิต ที่จะไม่ใช่เรื่องยากในการแต่งตัวของคุณอีกต่อไป มาเพิ่มความมั่นใจด้วยกันโดยการแต่งตัวกันเถอะ แต่งตัวสุดคิ้วท์ ได้ไม่ใช่เรื่องยาก การแต่งตัวที่ทำให้คุณมีความคิ้วท์น่ารักมากขึ้น อย่างแรกแนะนำเป็นการสวมชุดเดรสหลวม ที่จะทำให้ดูมีสไตล์ มีเสน่ห์จากการแต่งตัวมากขึ้น จะเป็นเอี๊ยมแล้วใส่เสื้อยืดสีขาวด้านในจะดูดีไปอีกแบบ พร้อมด้วยรองเท้าผ้าใบสีขาวคู่ใจ มองมาแล้วจะสดใสมากยิ่งขึ้น ต่อมาเป็นชุดคลุมโทนในสีพาสเทล ที่จะทำให้ดูมีความเป็นผู้หญิง …

เทรนด์เสื้อกั๊กไหมพรม

แฟชั่นเทรนด์ เสื้อกั๊กไหมพรม มาแรงติดจรวด

เทรนด์ เสื้อกั๊กไหมพรม เป็นแฟชั่นที่เรียกว่ามาแรงอย่างมาก ที่สาวๆจะต้องชื่นชอบและถูกใจกับสิ่งนี้อยู่ไม่ใช่น้อย โดยใครที่รักในการแต่งตัว แล้วกำลังหาสไตล์หลายๆแนวกับการสวมใส่เสื้อกั๊ก ที่มาในฉบับไหมพรม ที่ในช่วงนี้มีสภาพอากาศที่หนาวเย็นมากในสิ้นปี และอาจจะยาวนานไปจนถึงช่วงต้นปีหน้า จะมีสภาพอากาศที่เย็นมากยิ่งขึ้น ทำให้เราสามารถสวมใส่ไปเที่ยวในสถานที่ต่างๆได้ ยิ่งไปในภาคเหนือจะได้สูดบรรยากาศที่สดชื่น สวมเสื้อไหมพรมแต่วตัวให้สไตล์ คุณจะได้รูปสวยๆกลับบ้านกันแน่นอน เป็นไอเท็มเด็ดที่สาวๆต้องมีกันทุกบ้าน และไม่เพียงแต่ในช่วงฤดูหนาวเท่านั้น ในช่วงฤดูร้อน ฝน ก็สามารถมาสวมใส่ได้เช่นกัน เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวคุณเอง ไม่ควรพลาด ไอเดียเทรนด์ เสื้อกั๊กไหมพรม ยอดฮิต ในลุคแรกที่น่าสนใจมาก …

ไอเท็มเทรนด์แฟชั่น

ไอเท็มเด็ด เทรนด์แฟชั่น แห่งปี 2021 ที่ต้องไม่พลาด

ไอเท็มเด็ด เทรนด์แฟชั่น ที่นับว่าน่าสนใจมาก ที่หลายคนอาจจะรอคอยสิ่งนี้ ที่ไม่รู้ว่าเทรนด์ในตอนนี้ที่นำแฟชั่นมีอะไรกันบ้าง เพื่อเสริมสร้างความมั่นใจ แต่งตัวได้แบบตามที่ต้องการ ที่พร้อมจะต้องช้อปปิ้งหาซื้อชุดในแบบปังๆตามที่ต้องการด้วย ในครั้งนี้มีการจัดแคมเปญที่ใหญ่มาก ในการมารวมแบรนด์ที่น่าสนใจ มียอดขายที่สูง เป็นที่นิยมกันในเวลานี้ ที่มีหลายลุคให้เราได้เลือกกันแบบโดนใจเลยทีเดียว ที่ไม่ต้องเดินหาให้เสียเวลาด้วย ที่เรามาติดตามกันว่ามีแบรนด์ไหนที่กำลังฮิตในช่วงนี้กัน มาดูกันไอเท็มเด็ด เทรนด์แฟชั่น มีอะไรที่น่าสนใจ ในไอเท็มเด็ดในวันนี้เป็นแบรนด์ของไทย ที่มีความน่าสนใจ และมีเอกลักษณ์ที่มาแนะนำในวันนี้ มาใน     แบรนด์แรกคือ ROCE ที่มีสไตล์เซ็กซี่ …

แฟชั่น Landmee

มาใหม่เทรนด์แฟชั่นกับคอลเลคชั่น Landmee

คอลเลคชั่น Landmee เป็นแบรนด์ที่เรียกว่าทรงคุณค่า แฟชั่นที่เกิดขึ้นมาแล้วในไทย ที่มีทั้งการออกแบบเป็นเอกลักษณ์ ในความหมายของชื่อนี้คือดินแดนของมี่ ที่มีการผสมผสานแฟชั่นในแต่ละยุคเข้าร่วมกัน จนกลายเป็นทันสมัยขึ้นมาได้ สวมใส่แล้วดูดี ที่ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานก็ยังกลับมาสวมใส่ได้ ในเรื่องของการปักร้อยไม่เป็นรองใครแน่นอน โดยในครั้งนี้ที่มาในคอลเลคชั่นที่เรียกได้ว่านำเทรนด์มาก ที่ใครได้ติดตามหรือชื่นชอบในแบรนด์นี้จะต้องลองซื้อมาใส่กันให้ได้ ที่มีความสวย ดูเรียบหรู ดูดี ซึ่งเป็นจุดเด่นในการขายเลย ที่ทำให้ยอดขายเยอะ มีการพัฒนาและใส่ใจทุกรายละเอียดในการทำออกมา แล้วคอลเลคชั่นนี้จะเป็นอย่างไรต้องมาติดตามกัน ชวนน่าติดตามในคอลเลคชั่น Landmee ที่ห้ามพลาด ในครั้งนี้ที่มาใน Autumn …

DISAYA แบรนด์

มาส่องแฟชั่นคอลเลคชั่นใหม่ DISAYA มาแรง

คอลเลคชั่นใหม่ DISAYA ที่มาพร้อมกับการเปิดประสบการณ์ที่น่าสนใจอย่างมากในครั้งนี้ ที่หลายท่านอาจจะรู้จักกันดีอยู่แล้ว ที่ต้องขอบอกก่อนเลยว่าเป็นแบรนด์ของไทย ที่นับว่ามีชื่อเสียง โดยเจ้าของแบรนด์นี้ได้มีการไปเรียนในเรื่องของแฟชั่นโดยเฉพาะมา ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งป.ตรี และป.โท ที่ล้วนมีผลการเรียนที่ดีจนได้เกียรตินิยมกลับมาในชื่นใจกันด้วย ในการเปิดตัวแบรนด์นี้ที่ดังๆมากในปี 2006 ที่นับว่าคู่คนไทยมาแล้วมากกว่าสิบปี ที่ยังไม่ล้าหลัง มีการทำคอลเลคชั่นใหม่ๆมาเรื่อย แล้วเหล่าคนดังที่เป็นดีไซน์เนอร์ และอีกหลายท่านได้ชอบผลงานกัน ในแนวเสื้อผ้าที่ได้มีการออกแบบและสั่งผลิตมานั้น จะได้ทำการสวมใส่กันไปได้เลยจริง ๆ ในชีวิตประจำวันด้วย หรือจะใส่ไปงานต่างๆในวันสำคัญ ที่มีโทนสีที่เหมาะกับสาวๆทุกท่าน ติดตามคอลเลคชั่นใหม่ DISAYA …

คอลเลคชั่น Jaspal ยี่ห้อ

เปิดตัวแฟชั่นใหม่สุดแซ่งใน คอลเลคชั่น Jaspal มาแรง

คอลเลคชั่น Jaspal ในแบรนด์นี้ ที่มีความน่าสนใจ และมียอดขายที่สูงมากในไทย โดยเป็นที่รู้จักกันอย่างมาก มีความสดใส มีความเป็นเกลักษณ์มากในคอลเลคชั่นล่าสุดนี้ ที่จะทำให้ทุกท่านได้สวมใส่เสื้อผ้าที่สบาย เนื้อผ้าดี เป็นต้องสะเทือนกันทั้งวงการเลยในตอนนี้ ที่มีแฟชั่นที่น่าแระทับใจมาก จะถูกใจผู้หญิงหลายท่านแน่นอน โดยมีประวัติศาสตร์ที่ยาวนานพอสมควร ที่มีความโดดเด่นเด่นในการออกแบบเสื้อผ้ามาหลายๆแนวมาก นับว่าเป็นที่สุดแห่งวงการนี้ ที่มีคุณภาพ ในราคาที่ย่อมเยาไม่แพง แล้วยังมีความนิยมในต่างประเทศอีกด้วย ที่สำคัญจะทำให้ทุกท่านได้สนุกกับการแต่งตัวไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าใครสนใจมาติดตามกันว่ามีอะไรที่เป็นคอลเลคชั่นใหม่ๆในปีนี้กัน คอลเลคชั่น Jaspal มีอะไรที่น่าสนใจ ในคอลเลคชั่นใหม่นี้เป็นความโดดเด่นที่ดึงจุดน่าสนใจออกมา …

แนะนำแบรนด์ Mulberry

มาส่องแฟชั่นฤดูร้อนแบรนด์ Mulberry ด้วยกัน

แฟชั่นฤดูร้อน แบรนด์ Mulberry ในแบรนด์นี้มีความน่าสนใจมาก ที่มีการดีไซน์ออกมาได้อย่างสวยหรูในทุกรุ่นที่ผ่านมา มีการทำอย่างประณีต แล้วในช่วงนี้ที่เตรียมในการเข้าสู่ฤดูร้อนอีกไม่กี่เดือน ทำให้คอลเลคชั่นที่น่าสนใจแห่งปี 2022 ได้เข้ามาใกล้คุณขึ้นมาทุกที การที่จะมองหาสิ่งที่ตอบโจทย์ต่อความต้องการของตนเองไม่ใช่เรื่องที่ไกลตัวแต่อย่างใด ที่น่าจับตามองมากในวงการแบรนด์กระเป๋า ที่ส่งมอบความสุขที่ดีต่อการใช้งานในคุณภาพตั้งแต่ปี 1971 ที่ผ่านมาแล้ว ถ้าหากว่าท่านใดพร้อมที่อยากได้มาใช้งานกันต้องไม่พลาดเด็ดขาด ห้ามพลาดในแฟชั่นฤดูร้อน แบรนด์ Mulberry ที่ต้องจับตามอง ในความน่าสนใจในแบรนด์นี้ ที่มีการผสมผสานความหรูหรา สวยงาม ที่มีการรักษาสิ่งแวดล้อมไปในตัวด้วย โดยมีความคิดสร้างสรรค์ …