Showing: 1 - 10 of 10 RESULTS

เลือก กระเป๋าคาดเอวสาวยุค 2021 ที่ไม่ควรพลาด

แฟชั่นกระเป๋าคาดเอวสาวยุค 2021

สำหรับ กระเป๋าคาดเอวสาวยุค 2021 ที่สาวๆที่ได้มีการใช้กัน นอกจากที่ได้มีการถือ คล้องแขน สะพาย แล้ว ยังมีแบบที่เป็นพวกของคาดเอว บางท่านอาจจะได้มีการติดภาพกันไปถึงกระเป๋าที่เป็นของการคาดเอวที่มันนั้นจะมีการดูเชยๆที่ดูเป็นพลาสติก แต่ในยุค2021 ได้แปลงโฉมกระเป๋าให้ดุทันสมัย กระเป๋าเทรนด์แนวทแยง คาดแล้วดู เก๋ ที่มาพร้อมกับดีไซน์และสีสันให้เลือกมากมาย สามารถที่จะทำการใส่ได้สองแบบทั้งคาดเอว หรือคาดอกก็ได้ค่ะ วันนี้แอดจะแนะนำกระเป๋าคาดเอว ให้เข้ากับลุคการแต่งกายของสาวๆ แอดไม่รอช้าแล้วเราไปดูกันค่ะ กระเป๋าคาดเอวสาวยุค 2021  ที่เข้ากับลุคการแต่งกายของสาวๆ กระเป๋าแนวสตรีท …

สไตล์กระเป๋าตังแฟชั่น

แบบ กระเป๋าตังแฟชั่น ที่ฮิตทุกวัย ทรงไหน เหมาะกับวัยเรา

กระเป๋าตังแฟชั่น เป็นกระเป๋าที่แยกออกมาจากกระเป๋าใบใหญ่ ที่เราถือ หรือสะพาย ในปัจจุบันอีกที่ กระเป๋าตัง ที่เราเคยได้เห็น หรือได้ใช้ มีหลายทรง  หลายขนาดแตกต่างกันไป วัสดุที่ใช้ก็มีให้เลือกเยอะในปัจจุบัน  แต่มีไว้ทำไม มีประโยชน์กับผู้ใช้ยังไง แล้วกระเป๋าตังแบบไหนเหมาะกับเรา แล้ว กระเป๋าตังแฟชั่น ฮิตทุกวัย ที่เหมาะกับผู้ใช้ แอดจะพาไปชมแบบกระเป๋า และการใช้ประโยชน์กันค่ะ กระเป๋าตังแฟชั่น สุดฮิตของทุกวัยมีลักษณะแบบไหนกันบ้าง ขนาดของกระเป๋าตัง  ใบสั้นที่มีขนาดเล็กพอดีมือ หรือจะใบใหญ่ที่ลักษณะเป็นใบที่มันนั้นยาว …

เทรนด์รองเท้าแตะแบรนด์ดัง

แนะนำการเลือก รองเท้าแตะแบรนด์ดัง ที่เข้ากับเท้าของคุณ

การที่จะเลือกกันในส่วนของรองเท้าที่เราสวมใส่นั้นมีการเลือกที่แตกต่างกันออกไป ทั้งรสนิยมของแต่ละคน บางคนชอบใส่รองเท้าผ้าใบ รองเท้าคัดชู หรือรองเท้าแตะ บางคนชื่นชอบการใส่ รองเท้าแตะแบรนด์ดัง  แต่ไม่รู้ว่าแบรนด์ดังแบรนด์ไหนที่จะเหมาะกับเท้าของตัวเอง การเลือกรองเท้าแตะ อย่างแรกเลยอาจจะมีราคาที่ค่อนข้างแพง แต่ทางเราก็มีเทคนิคและวิธีการเลือกซื้อที่เหมาะกับเท้าและเงินในกระเป๋าของคุณมาฝากกันค่ะ การเลือก รองเท้าแตะแบรนด์ดัง ให้เข้ากับเท้าของคุณมีการเลือกตามนี้ค่ะ รองเท้าแตะแบรนด์ Adidas แบรนด์นี้ราคาเริ่มต้นที่หลักพัน หากซื้อตอนเซลล์ก็ไม่ถึงค่ะ เป็นแบรนด์ที่มีออกมาหลายทรง ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แบรนด์นี้ทำออกมาเพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าแนวสปอร์ต จะเป็นเด็กเล็ก อายุเยอะหรือวัยรุ่นเดินเข้าไปซื้อแบรนด์นี้ได้เลยค่ะ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ เหมาะกับคนที่มีบุคคลิกเป็นคนลุยๆ …

แฟชั่นกระเป๋าสานงานแฮนเมด

แนวทางการ การเลือกซื้อ แฟชั่น กระเป๋าสานงานแฮนเมด ฮิตตลอดกาล ทุกรุ่นทุกวัย

การเป๋าสาน ที่เราเห็นๆอยู่ในปัจจุบัน มีหลายแบบ ที่ผสมผสานธรรมชาติได้อย่างลงตัว ทำจากวัตถุดิบธรรมชาติ ที่หาได้ได้ท้องถิ่นของเรา อาทิเช่น ผักตบชวา หว่าย ไผ่ และอื่นๆ ทำได้หลายทรง หลายแบบ หลายขนาด กระเป๋าสานมีไลฟ์ไตล์ที่แตกต่างกันออกไป จะแบบถือคล้องแขน หรือสะพายข้างก็มีให้เลือก รวมถึงการตบแต่งที่เราสามารถออกแบบเองได้ด้วยการผูกโบว์ ติดขนนก รวมถึงการเขียนชื่อตัวเองลงในกระเป๋า เรื่องของสีสรรก็สามารถเลือกตามชอบใจได้ ไม่ซ้ำใคร กระเป๋าสานงานแฮนเมด  ที่นำกับมาใช้ได้ไม่มีตกยุคแน่นอน หรูหรา …

แนะนำไอเทมกางเกงยีนส์

การเลือก ไอเทมกางเกงยีนส์ ให้เหมาะตัวตนของคุณ

ยีนส์เป็นแฟชั่นที่มีความคาสสิคอยู่ในตัวเอง เป็นแฟชั่นที่ยืนยงและเป็นที่หนึ่งมาตลอดกาล ไม่ว่าคุณจะใส่เป็นเสื้อคุมยีนส์ กระโปรงยีนส์ และกางเกงยีนส์ก็บอกเลยว่า ใส่ออกมาในลุคที่ดูแพงก็ทำได้ หรือลุคสไตล์เท่ๆ ก็ได้ทั้งนั้น ทุกตู้เสื้อผ้าของทุกบ้านต้องมียีนส์เป็นหลักเลยก็ว่าได้ค่ะ วันแอดนี้มาแนะนำการเลือก ไอเทมกางเกงยีนส์  แบบไหนที่ใส่กับอะไรแล้วคนเห็นต้องร้องโอโห้ ปังมากมาแม่ เพียงเคล็บลับง่ายๆ มาดูรีวิวดีๆ กันดีกว่าค่ะ การเลือก ไอเทมกางเกงยีนส์  ที่เข้ากับการแต่งตัวตามไสตล์ของคุณ กางเกงยีนส์สีเข้มเป็นกางเกงยีนส์ ที่คนมีรูปร่างอ้วนต้องเลือกมาใส่แล้วค่ะ เพราะจะช่วยทำให้ได้มีการอำพรางกันไปของหุ่นให้กับช่วงด้านล่างของคุณให้ดูผอมเพียว และที่สำคัญใส่กับอะไรก็เข้าไม่ว่าจะเป็นเสื้อลูกไม้สีขาว หรือแม้กระทั้งใส่ไปทำงานก็จัดเป็นสียีนส์ที่สุภาพมากเลยค่ะ ยีนส์สีเข้มใส่ได้คุณผู้ชายและคุณผู้หญิงทุกรูปร่างเลือกใส่กันได้แบบสบายเลยค่ะ …

แฟชั่นเสื้อกันหนาวแบบมีสไตล์

การเลือก เสื้อกันหนาวแบบมีสไตล์ ให้เหมาะกับคุณ

ช่วงนี้ของทางด้านที่เป็นปลายฝนต้นหนาวแล้วมีการเล่งๆ เสื้อกันหนาวไว้ในใจกันบางหรือยังค่ะ คาดว่าปีนี้จะใส่แบบไหนกันดีค่ะ ใส่ทิ้งท้ายปีเก่าและตอนรับปีใหม่แบบไหนที่ไม่ตกเทรนและการเลือกแบบไหนที่คุณสามารถเอากลับมาใส่ได้อีกปี บางคนบอกว่าหน้าหนาวมีแปปเดียวเอง แต่แฟชั่นเดินหน้าตลอดทุกปีเช่นกันนะค่ะ ของมันจำเป็นต้องมี เพราะบางคนต้องทำงานหากไม่มีเสื้อกันหนาวที่ดีสักตัว แอดว่าต้องรู้สึกไม่โอเคแน่นอนเลยค่ะ เตรียมตัวหา เสื้อกันหนาวแบบมีสไตล์ มาใส่กันดีกว่าค่ะ การเลือก เสื้อกันหนาวแบบมีสไตล์  ที่เข้ากับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน เสื้อกันหนาวแบบคาร์ดิแกน ทรงเสื้อตัวนี้เหมาะกับสาวๆ ที่ใส่ไปทำงานตามสถานที่มีกฎระเบียบเช่นงานราชการเเพราะมีกระดุมที่อยู่ตรงหน้าเสื้อใช้ปิดได้ ช่วยเพิ่มความเรียบร้อยให้กับลุคของคุณ  การดีไซต์คล้ายกับเสื้อไหมหรม ลักษณะผ้าใกล้เคียงกันอยู่ค่ะ แนะนำว่าคนที่ต้องทำงานให้ซื้อ โทนสีดำ สีน้ำเงิน เข้มไว้ก่อนหากชุดที่เราใส่เป็นสีเข้มสีสดก็ไม่ต้องห่วงเรื่องว่าจะไม่แมตซ์กันด้วยค่ะ …

เทรนด์แฟชั่นเสื้อเชิ้ต

การเลือก แฟชั่นเสื้อเชิ้ต ที่อิตไม่ตกเทรนด์

เสื้อเชิ้ต บางคนคิดว่าเหมาะกับการใส่ทำงาน แต่จริงๆแล้วเสื้อเชิ้ต มีความน่ารัก สามารถใส่ได้ในวันสบายๆ จะใส่ไปเที่ยว ใส่ไม่เป็นทางการก็ไม่ใช่เรื่องผิดแปลก แถมมีความสวย เก๋ น่ารักไปอีกแบบ การใส่ แฟชั่นเสื้อเชิ้ต ที่ฮิตไม่ตกเทรนด์ ให้แมตช์กับลุคในแต่ละวัน จะใส่คู่กับกางเกงขาสั้น ขายาว กระโปรง ลงตัวสุดๆ เรามาเลือก แฟชั่นเสื้อเชิ้ต ที่ฮิตไม่ตกเทรนด์ ให้มันนั้นเหมาะกับตัวของคุณกันค่ะ เนื้อผ้าที่ดี เป็นสิ่งสำคัญ อันดับแรก …

เทรนด์ รองเท้าผ้าใบไอเทมสุดชิว

เลือก รองเท้าผ้าใบไอเทมสุดชิว อย่างไงให้เข้ากับเท้าคุณ

นอกจากพวกที่เป็นรองเท้า สันสูง รองเท้าคัชชู คุณผู้หญิงก็พลาดไม่ได้เลยค่ะ กับการเลือกซื้อ รองเท้าผ้าใบไอเทมสุดชิว ยุคนี้ผ้าใบกำลังกลับมาฮิตและเป็นเทรนสำหรับสาวๆ ไม่ว่าจะเลือกใส่ชุดเดรสแมตซ์กับรองเท้าผ้าใบแค่นี้ก็ทำให้ดูเป็นลุค สาวหวานซ่อนความมั่นใจไปอีก  การใส่รองเท้าผ้าใบสามารถใส่ได้ทั้งสาวเท่ สาวหวาน และสาวเปรี้ยวอยู่ที่ชุดและการเลือกรองเท้า มาใส่คู่กัน สาวๆ บางคนไม่ถนัดที่จะทำการส่วมรองเท้าสันสูง หัดมาหยิบรองเท้าผ้าใบแทนก็เป็นอีกสไตล์ที่น่าสนใจมากเลยนะคะ  ไลท์สไตล์ การเลือก รองเท้าผ้าใบไอเทมสุดชิว ของคุณเป็นแบบไหน รองเท้าผ้าใบ สีขาวเป็นการเลือกซื้อที่ง่ายสุดและเข้ากับทุกลุคที่คุณใส่ แต่แบรนด์ที่คนเลือกใส่มากที่สุด แอดแนะนำแบรนด์ Converse …

การเลือกสีผมเทรนด์

เทคนิค การเลือกสีผม เข้ากับสาวๆ ปี2021

นอกจากการตัดผมของสาวๆ ยังมีการทำสีผม แฟชั่นที่นิยมกันมาตั้งแต่ยาวนาว และมีการพัฒนาการทำสีแต่ละปีด้วยเฉดสีแตกต่างกันไป ปัจจุบันมีการทำสีหลายสีเพิ่มความทันสมัยด้วยการไฮไลท์ และโทนสีที่ฉีกแนวไปอีกแต่ก็เป็นแฟชั่นที่หยุดทำตามไม่ได้เลยค่ะ การเลือกสีผม ให้เข้ากับสาวๆ ตรงนี้คือหัวใจหลัก เพราะสาวๆ มีสีผิวแตกต่างกันไปการเลือกสีผมที่เข้ากับตัวเองจะทำให้ใบหน้าดูสว่างเพิ่มขึ้นด้วยค่ะ รับรองลุคนี้ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ วิธี การเลือกสีผม ให้เข้ากับสาวๆ  ในปีนี้ด้วยเคล็บลับง่ายๆ สาวๆ ที่มีสีผิวขาว แอดนะนำให้เลือกสีผม สีต้ำตาลทองออกโทนสีส้ม หรือสีมะฮอกานีจะช่วยทำให้ดูสว่างเพิ่มความสวยเข้มให้กับสาวๆ ด้วยค่ะดูสะดุดตาและฉีกแนวไปเลยอีกค่ะ สลัดลุคเก่าๆ ให้ดูเป็นสาวที่มีความมั่นใจขึ้นมาทันที สีที่ไม่ควรทำคือสีออกแนวสีโทนเทานะค่ะ …

รีวิวลายเสือแฟชั่นยอดฮิต

การเลือกใส่เสื้อผ้าที่เป็น ลายเสือแฟชั่นยอดฮิต แต่งออกมาแล้วดูดีมีสไตล์

แฟชั่นมีหลายแบบ แต่การที่จะแต่งตัวหรือเลือกพวกของเครื่องประดับนั้น ที่เป็น ลายเสือแฟชั่นยอดฮิต แฟชั่นสไตล์นี้มีมาตั้งแต่ปลายปี 2020 ที่เหล่าดาราคนดังนำมาเป็นเทรนส่งท้ายปีจนถึงปัจจุบัน จากสาวหวานพอได้แต่งเทรนนี้ต้องบอกเลยดูเป็นสาวเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดขึ้นมาทันทีแต่จริงๆ ไม่ต้องเป็นเสือสาวแนวโป๊ก็ได้ค่ะ สำหรับคนอยากเซ็กซี่แต่ไม่อยากใส่โป๊เพราะลายเสือมีเสน่ห์ออกมาถึงความเซ็กซี่ในตัวแล้วค่ะ ใครที่อยากเปลี่ยนแนวแต่ไม่รู้จะใส่แบบไหนแอดมีคำแนะนำดีๆ มาบอกค่ะ การหาเสื้อผ้า ลายเสือแฟชั่นยอดฮิต ใส่แล้วดูแซ่บมีแบบไหนบางที่เข้ากับสไตล์ของคุณ เสื้อเชิ้ตลายเสือ ต้องบอกเลยว่าเอาใจสาวๆ ที่ไม่กล้าแต่ตัวโป๊ให้ทำการเลือกพวกที่เป็นเสื้อเชิ้ตไว้ก่อนเลยค่ะ เพราะไม่ว่าเราจะหยิบแมตซ์กับอะไรก็เข้า ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์หรือกระโปรงยีนส์ ใส่ออกมายังไงก็ดูเซ็กซี่กินขาดมากเลยค่ะลุคนี้รับรองหนุ่มๆ พากันหันหลังกลับมามอง หาแว่นตากันแดดแมตซ์ไปด้วยยิ่งทำให้เพิ่มความเซ็กซี่ได้อีก แหล่งช็อปหาซื้อทางช่องทางออนไลน์ต่างๆ ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ …