Showing: 1 - 10 of 10 RESULTS

กางเกงยีนส์สุดฮิต ที่ไม่เคยตกเทรนด์

แฟชั่นกางเกงยีนส์สุดฮิต

กางเกงยีนส์สุดฮิต เป็นการแต่งตัวที่หลายท่านก็อดนึกถึงไม่ได้ ไม่ว่าจะให้เปลี่ยนไปนานแค่ไหนก็ตาม การที่เรานั้นได้ใส่ในส่วนของกางเกงที่เป็นยีนส์ถือว่าไม่ตกยุคสมัย เนื่องจากว่ากลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้ว ที่ไปไหนมาไหนก็ต้องใส่ แถมยังมีความคงทนยาวนาน ใช้งานได้แบบลุยๆ ขาดได้ยาก หาซื้อได้ง่าย ที่สำคัญเลยราคาไม่แพงด้วย ถ้าหากว่าใครสายลุย สายแฟชั่น สามารถที่จะนำมันนั้นมาทำการใส่และทำการประยุกต์เป็นสไตล์ของตัวเองได้ดี แต่ว่าการที่เราจะเลือกกางเกงในแบบที่เข้ากับตนเอง ในบางครั้งก็เป็นเรื่องที่ไม่ง่ายเลย ทำให้ก่อนที่เราจะมาใส่ เราต้องรู้ก่อนว่าเหมาะที่จะใส่แบบไหน ถ้าหากว่าท่านใดอยากรู้ถึงเทคนิคการเลือก ใส่แล้วเป็นแฟชั่น ดูไม่น่าเบื่อ ให้ติดตามแล้วนำไปประยุกต์ใส่ตามได้เลย กางเกงยีนส์สุดฮิต ให้โดนใจมีแบบไหนกันบ้างที่ให้ได้เลือกกัน ? …

เทรนด์แต่งตัวสไตล์มินิมอล

พลาดได้ไงกับเทรนด์การ แต่งตัวสไตล์มินิมอล

แต่งตัวสไตล์มินิมอล เป็นเทรนด์ที่เราเชื่อว่าสาวๆ หนุ่มหลายท่านต้องมีความชื่นชอบกันนั่นเอง โดยสไตล์นี้มีความน่าสนใจ ที่ดูแล้วมีความเรียบง่าย เมื่อเราพูดถึงมินิมอลแล้วในความหมายคือ ความเรียบง่าย ความไม่เยอะ ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป มีสีที่คุมโทน มีความเป็นธรรมชาติในแบบง่ายๆในแต่ละองค์ประกอบ แต่รวมๆแล้วมองสบายตา มีเสน่ห์ที่มองแล้วน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อยเลยทีเดียว จนในปัจจุบันนี้มีความยอดฮิตอย่างมาก นับว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงอยู่หลายปี ที่ท่านใดสนใจในแฟชั่นสไตล์นี้ต้องไม่พลาดกันเลยทีเดียว แฟชั่นสุดฮอตกับการ แต่งตัวสไตล์มินิมอล เรามาทำความรู้จักกันในแฟชั่นในสมัยนี้ ที่มากับสไตล์ในแบบที่คุณต้องการ โดยในแบบแรกเป็นสีขาว ที่มาพร้อมกับสีดำ ที่หลายท่านเห็นแล้วจะเป็นการคุมโทน มีความเรียบง่าย ดูไม่เยอะ …

แนะนำแฟชั่นรองเท้าบูท

แฟชั่นรองเท้าบูท ติดเทรนด์มาแรงวัยรุ่นทั่วโลก

แฟชั่นรองเท้าบูท เป็นอีกเทรนด์หนึ่งที่กำลังยอดอย่างมาก ที่เราไม่ว่าจะออกไปเที่ยวนอกบ้าน ล้วนจะต้องเห็นคนที่ใส่รองเท้าบูทกันไม่ใช่น้อย และไม่ได้เพียงแค่แค่ในไทยเท่านั้น ยังมีทั่วโลกเลยทีเดียว ที่ได้ให้ความสนใจกันในการแต่งตามแฟชั่นในทั่วโลกตอนนี้ ทำให้มีการขายรองเท้านี้เพิ่มมากขึ้น และยอดขายสูงขึ้นมากเรื่อยๆในแต่ละร้าน โดยแต่ละคนก็จะมีสไตล์การแต่งตัวของตนเองที่ต่างกันออกไป ทำให้ดูเท่ห์ไปอีกแบบในฉบับที่เราต้องการ และมั่นใจในตนเอง ยิ่งในช่วงของฤดูหนาวในต่างประเทศ ผู้คนจะใส่แต่รองเท้าบูทกันเยอะ ที่เพิ่มความเท่ห์ หรูหรา น่ารักไปในตัว ที่ใครอยากลองแต่งบ้าง แต่ยังเป็นมือใหม่อยู่ สามารถติดตามคำแนะนำได้เลย แต่งตัวอย่างไรให้เข้ากับ แฟชั่นรองเท้าบูท ในการแต่งตัวแนวนี้ ที่สามารถใส่เข้ากับทางด้านรองเท้านี้ได้นั้น ในแบบแรกที่จะแนะนำเลยคือการคู่กับกระโปรงยาว …

เทรนด์เสื้อครอป

ตามเทรนด์ให้ทันกับ เสื้อครอป สุดฮิตในยุคนี้

เสื้อครอป เป็นแฟชั่นที่น่าสนใจอย่างมากในตอนนี้ ที่มีวัยรุ่นและเด็กนิยมสวมใส่กันเยอะมาก เนื่องจากว่าสามารถที่จะใส่เข้ากับกางเกง กระโปรงได้ดี มีสไตล์ที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคลนั่นเอง ที่ถือว่าเราจะเห็นกันมาอยู่ทุกปี ที่เสื้อสไตล์นี้ไม่มีวันหายไป แต่แค่ว่าจะกลับมาฮิตมากตอนไหนเท่านั้น ถ้าท่านใดที่อยากติดตามเทรนด์ในการแต่งตัว ให้ติดตามรายละเอียดได้เลย ท่านใดที่เป็นมือใหม่อยู่ จะสามารถแต่งได้แบบที่เข้ากันสุดๆ มีความสวยและปังอย่างมาก จนทำให้คุณนั้นมีความโดดเด่นจนมีแต่คนมองเลยทีเดียว ทริคการแต่งตัวใส่ เสื้อครอป ยังไงให้สวย ทริคที่จะทำให้ทุกท่านนั้นดูสวย น่ารัก มีสไตล์กันนั้น เราสามารถแต่งได้เข้ากับกางเกง กระโปรง ที่คิดว่าเข้ากับเราได้เลย อย่างในวันนี้เราจะมาแนะนำให้กับทุกท่าน …

แฟชั่น กางยีนส์ขาบานสุดเก๋ไก๋

แฟชั่นที่ไม่มีวันตกยุคกับการ กางยีนส์ขาบานสุดเก๋ไก๋

กางยีนส์ขาบานสุดเก๋ไก๋ เป็นในส่วนของเทรนด์ที่ถือว่าต้องได้มีการบอกกันนั้นเลยว่ามีความเป้ะและปังมาก ในหลายท่านที่จะเห็นได้ว่ากางเกงยีนส์นั้น ไม่มีทางที่จะตกยุคสมัยเลย ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ตาม โดยกระแสยอดฮิตของกางเกงนี้นั้นจึงมีความน่าสนใจเสมอมา แล้วมีการผลิตที่ออกมาหลายรูปแบบมาก เพื่อที่จะให้ไม่ซ้ำและมีความแตกต่างกันออกไปด้วย เพื่อที่อาจจะเป็นแฟชั่นแบบใหม่ที่หลายคนต้องการเลยทีเดียว ในครั้งนี้เทรนด์มาแรงคือกางเกงขาบาน ที่มีความวินเทจมาก ที่มีช่วงหนึ่งฮิตกันมาเป็นพักๆ แล้วยังมีการเชื่อมโยงกันนั้นมาจากในส่วนของยุคกันนั้นตั้งแต่ 70s มาเลยทีเดียว แต่มาเป็นแฟชั่นในปีนี้ได้ ที่เรียกได้ว่าไม่ธรรมดากันเลย ทำให้การสวมใส่กับเสื้อผ้าต่างๆ เป็นสิ่งที่เราต้องมาติดตามกัน เทคนิคการใส่ กางยีนส์ขาบานสุดเก๋ไก๋ ให้มีสไตล์ การที่ได้ใส่ในส่วนของตัวกางเกงยีนส์ขาบานแล้วให้เป้ะปังนั้น เราสามารถใส่เข้าได้กับเสื้อหลายแบบมาก ไม่ว่าจะเป็นกับเสื้อยืด …

แฟชั่นเสื้อคอปก

เสื้อคอปก เสื้อที่สาวๆมักจะสวมใส่

ถ้าหากคุณเป็นผู้ชายคุณคงสังเกตได้ว่าสาวๆมักจะใส่ เสื้อคอปก บ่อยครั้งแม้สาวๆจะไม่ได้ตั้งใจใส่ก็ตาม แต่ด้วยการออกแบบของเสื้อนั้นก็ทำให้สาวๆดูอ่อนหวาน ดูเรียบร้อย และอาจจะดูเท่ห์ในสายตาของผู้ชายได้ ต้องบอกเลยว่าเสื้อคอปกเป็นเสื้อที่สาวๆมักจะสวมใส่กันบ่อยครั้งไม่ว่าจะเป็นเสื้อเชิ้ตคอปกอาจจะเป็นแขนยาวหรือแขนสั้นก็ได้ แต่ถ้าเป็นแขนยาวสาวๆก็อาจจะใส่กับกางเกงเอวสูงด้วยการใส่เสื้อไว้ในกางเกงเพื่อให้ดูชิคดูเก๋และอาจจะปลดกระดุมอีกเม็ดนึงเพื่อให้ดูเซ็กซี่ นอกจากนี้ยังมีลุคของคุณหนูหรือลุคนางเอกแสนดีก็ต้องเสื้อเชิ้ตคอปกที่มีระบายใหญ่ๆยิ่งระบายเยอะๆดูฟูฟ่องแล้วก็ยิ่งดูเป็นคุณหนูลยทีเดียว ซึ่งการใส่เสื้อเชิ้ตคอปกแบบนี้ก็อาจจะใส่โทนสีครีมสีขาวก็ได้ซึ่งจะทำให้สาวๆนั้นดูเป็นผู้หญิงละมุนน่าทะนุถนอมมากที่สุด สาวๆชอบใส่ เสื้อคอปก เพราะยิ่งใส่ก็ยิ่งดูละมุน ในที่นี้เราจะขอแนะนำให้สาวๆใส่เสื้อคอปกที่ดูแล้วมีความอ่อนหวานปนความน่ารัก นั่นก็คือ การใส่เสื้อคอปกที่เป็นเสื้อเชิ้ตแขนสั้นเพราะการแต่งตัวในแนวนี้จะทำให้ดูเป็นผู้หญิงที่น่าทะนุถนอมของผู้ชายมากที่สุดและยิ่งคุณใส่เข้ากับกระโปรงที่มีความละมุนอย่างกระโปรงสีขาวแล้วก็ยิ่งทำให้ดูเป็นคุณหนูและเป็นผู้หญิงแสนหวานขึ้นไปอีกหรือจะใส่เสื้อคอปกที่เป็นเสื้อออกแนวโปโลและเสื้อสเวตเตอร์ก็สามารถที่จะใส่ให้แมทช์เข้ากับกางเกงหรือกระโปรงสีขาวได้เหมือนกัน ยิ่งทำให้สาวๆดูเป็นผู้หญิงบอบบางของผู้ชายในทันที ฉะนั้น เสื้อคอปกที่เป็น sweater จะต้องเป็นแขนยาวอาจจะมีลายเล็กน้อยเพื่อให้ดูมีสีสันแต่สีสันที่ใช้จะต้องไม่จัดจ้านมาก ต้องคุมโทนให้ดูเป็นโทนสีหม่นๆเพื่อจะทำให้สาวๆนั้นดูอ่อนหวานมากขึ้น จะเห็นได้ว่า เสื้อคอปกเป็นเสื้อที่สาวๆมักจะนำมาสวมใส่กัน แม้ว่าบางคนอาจจะมองว่าประเภทเสื้อคอปกนั้นเป็นเสื้อที่ใช้สำหรับคนทำงานหรือวัยผู้ใหญ่แต่แท้จริงแล้วเสื้อคอปกก็สามารถที่จะนำมาแมทช์กับชุดอื่นๆได้และยิ่งเรามาอแดปต์กับเสื้อผ้าพวกกางเกงยีนหรือกางเกงเอวสูงแล้วก็ยิ่งทำให้สาวๆนั้นดูบอบบางขึ้นไปอีก …

แฟชั่นกางเกงยีนส์

กางเกงยีนส์ สตรีทแฟชั่นที่ไม่เคยจางหายทุกๆสมัย

ในยุคปัจจุบันที่การแต่งตัวมีการเปลี่ยนแปลงไปไม่ซ้ำแบบกันนั้นก็ขึ้นอยู่กับปัจจัยที่หลากหลายด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น ปัจจัยที่เกี่ยวกับกระแสทางสังคม กระแสของโลก หรือแม้แต่ความฮิตที่มีการเลียนแบบดารา นักร้อง ก็มีส่วนสำคัญที่ทำให้การแต่งกายมีความเปลี่ยนแปลงไป และถ้ากล่าวถึงการแต่งกายที่มีความฮิตตลอดกาลไม่ว่าจะใส่ชุดอะไรก็แมชต์ไปหมดทุกชุด ใช่แล้ว เราจะกล่าวถึง กางเกงยีนส์ นั่นเอง เป็นเนื้อผ้าที่ต้องบอกได้เลยว่าแม้จะมีสีน้ำเงินที่เป็นสีโทนเดียวก็ตาม กางเกงยีนส์ ก็เป็นแฟชั่นที่สามารถทำให้คุณนั้นได้สวมใส่โดยแมชต์กับเสื้อทุกๆชนิดเลย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อยืด เสื้อเชิ้ต เสื้อเอวลอย อหรือแม้แต่เสื้อกล้ามก็ตาม และนับได้ว่ากางเกงยีนส์เป็นสตรีทแฟชั่นที่จะใส่ชุดไหนก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี นอกจากกางเกงยีนส์แล้ว ก็ยังมีกระโปรงยีนส์ เสื้อเชิ้ตยีนส์อีกด้วยที่สามารถนำมาแมชต์กับเสื้อผ้าอื่นๆได้อย่างลงตัว เมื่อยุคเก่าๆผ่านไป …

แนะนำสร้อยคอแฟชั่น

ไอเทม สร้อยคอแฟชั่น เสริมความสวย ชิวแบบสุดๆ

วันนี้ขอแนะนำไอเทมที่เป็นการเสริม ที่สาวๆสามารถนำมาสวมใส่เพิ่มการแต่งตัวให้สวยกับเทรนด์  สร้อยคอแฟชั่น กันค่ะ สร้อยคอเป็นที่นิยมในกลุ่มสาวๆ  สร้อยคอมีให้เราเลือกหลายแบบ  การผลิตที่หลากหลาย ยกตัวอย่างสร้อยคอแฟชั่น ทำจากผ้า ทำจากเปลือกหอยต่างๆ  หรือโลหะ  หินอัญมณี  เป็นเครื่องประดับที่ใช้สวมใส่ลำคอ เราจะมาเลือก สร้อยใส่ในโอกาสต่างๆกันดู สร้อยคอแฟชั่น ลุคการแต่งตัวแบบไหนถึงจะเหมาะ ดังนี้เลยค่ะ สร้อยคอที่ทำจาก เปลือกหอยชนิดต่างๆ ไม่เป็นทางการ เราใส่ในวันสบายๆชิวๆได้เลยค่ะ เช่นเราไปทะเล ใส่เสื้อคอกว้าง เปิดไหล่ …

การเลือกคาดผมให้แมตช์

วิธีการ คาดผมให้แมตช์ กับทรงผมและการแต่งตัว ให้สวยทันสมัย

            ลุคการแต่งกาย ที่เหมือนจะธรรมดา แต่ถ้าหากเรามีแต่งเติมขึ้นมาหน่อยก็ดูไม่ธรรมดาทันที การ คาดผมให้แมตช์ เป็นหนึ่งวิธีที่ง่าย สามารถทำได้ทุกคน แต่จะทำยังไงให้ดูเก๋ ดุที่ถือว่ามันนั้นเหมาะกันกับทางด้านของชุดที่เราใส่ ทรงผมที่เรามี ที่ คาดผมมีหลายแบบ หลายสี รูปร่างที่ทันสมัย วัตถุที่ทำก็มีให้เลือกหลายอย่าง จะเป็นผ้าทอ ผ้าผูกสำเร็จ จะเป็นเปียที่ถักมาพร้อมคาด หรือจะเป็นที่คาดแบบเจ้าหญิง มีไข่มุก มีดอกไม้ มีตัวการ์ตูน สีสวยแปลกตา ขนาดเล็ก …

เทรนด์แฟชั่นเสื้อคลุม

เลือก แฟชั่นเสื้อคลุม ฮิตไม่เอ้าท์

แฟชั่นเสื้อคลุม เป็นแฟชั่นที่ ใส่ได้ไม่มีเบื่อ ใส่คู่กับเสื้อได้หลายแบบ กางเกงหลายทรง  กระโปรง ได้ทุกแบบ ที่สำคัญใส่ได้ทุกเพศ ในปัจจุบันเราไม่ได้ใส่เสื้อคลุมในอากาศหนาวอย่างเดียว แต่เราใส่เสื้อคลุมทุกสภาพอากาศได้แล้ว เสื้อคลุม กลายเป็นแฟชั่นในหมู่ นักศึกษา สามารถใส่คลุมไปเรียน ดูเรียบร้อย ไม่โป๊ เป็นไอเทมที่มีติดตู้แน่นอน สาวๆจะใส่ทำงาน  ใส่ไปเที่ยวก็ได้ ใส่แบบไหนถึงเข้ากับเรา  ตามแอดไปดูกันค่ะ แฟชั่นเสื้อคลุม เลือกใส่แบบไหนดูดีไม่ตกเทรน สาวๆที่ ไม่ต้องการลวดลาย …