Showing: 1 - 10 of 121 RESULTS

แฟชั่นเสื้อตาข่ายแขนยาว ลุคสาวสวยมั่นใจ แซ่บเกินต้าน

แนะนำไอเดียแฟชั่นเสื้อตาข่ายแขนยาว

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นเสื้อตาข่ายแขนยาว เป็นเทรนด์ที่ได้รับความสนใจมาก วันนี้อยากให้สาว ๆ คนไหนที่ยังไม่เคยเปลี่ยนลุคตัวเอง ต้องมาลองมาแต่งกันให้ได้สักครั้ง แล้วคุณจะดูปังเป็นพลุแตกแน่นอน มีความผสมผสานความน่ารักที่แสนลงตัวสุด ๆ มาติดตามไอเดียที่จะแนะนำให้ต่อไปนี้ได้เลย ไอเดียที่น่าสนใจ แฟชั่นเสื้อตาข่ายแขนยาว 1.ลุคนี้เปิดแซ่บ ๆ สวมเป็นบิกินี่ไว้ด้านใน อาจเป็นสีขาวหรือสีครีม แล้วสวมเสื้อตาข่ายแขนยาวสีขาวไว้ด้านนอกทับได้เลย มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงคาร์โก้สีเขียวขี้ม้าได้เลย พร้อมกับสร้อยสีดำเพิ่มมิติในการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น 2.ลุคนี้จะดูเป็นสาวมั่น สวมเป็นบาร์สีขาวด้านใน แล้วสวมเสื้อตาข่ายแขนยาวสีน้ำตาลเข้มทับอีกที พร้อมกับกระโปรงสีดำ จะให้ลุคที่ดูแพงเพิ่มเข้ามา …

แนะนำแฟชั่นแต่งตัวผู้ชายสไตล์เกาหลี

มาร่วมแชร์ให้หนุ่ม ๆ แฟชั่นแต่งตัวผู้ชายสไตล์เกาหลี เรียบง่ายแต่ดูดีไม่เบา

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นแต่งตัวผู้ชายสไตล์เกาหลี เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ หนุ่ม ๆ เริ่มที่จะหันมาดูแลตัวเองกันเยอะมากขึ้นด้วย ทำให้การแต่งตัวในสไตล์นี้ได้รับความนิยม มีความเรียบง่าย ดูดีมีสไตล์ วันนี้จึงมาแนะนำไปเดียที่น่าสนใจให้ติดตาม ไอเดียที่น่าสนใจใน แฟชั่นแต่งตัวผู้ชายสไตล์เกาหลี 1.ในลุคแรกนี้แต่งไม่เยอะ แต่ดูดีสุด ๆ สวมเป็นเสื้อยืดขาวโอเวอร์ไซส์ มาแมตช์ให้เข้ากันกับกางเกงวอร์มสีเทาแบบชิค ๆ รองเท้าผ้าใบสีขาว และกระเป๋าสะพายหลังสีดำสักใบ จะทำให้เวลาเดินรู้สึกสะดวกสบาย 2.ลุคนี้ให้ความเท่ มาในสไตล์ยีนส์ทั้งชุด สวมเป็นเสื้อเชิ้ตยีนส์แขนยาว พับแขนขึ้นนิดหน่อยประมาณข้อศอก …

ธีมแต่งตัวเพื่อนเจ้าสาว วันวิวาห์สุดพิเศษ

เผยทริคสุดเก๋ ธีมแต่งตัวเพื่อนเจ้าสาว สร้างงานให้มีสีสันในวันสำคัญ

หลายคนที่กำลังคิดกันอยู่ว่า ธีมแต่งตัวเพื่อนเจ้าสาว จะแต่งกันแบบไหนดี โดยไปพร้อมกับเพื่อน ๆ เพื่อยินดีกับเจ้าสาวในวันสำคัญที่รอคอยมานาน จะทำให้งานมีสีสันขึ้นมา วันนี้เราเลยจะมาแนะนำไอเดียที่น่าสนใจให้กับสาว ๆ กัน ไอเดียที่น่าสนใจ ธีมแต่งตัวเพื่อนเจ้าสาว 1. Mono Tone Color เป็นแนวในสีที่มาในโทนเบสิก อาจมีการอ้างอิงมาจากธีมของงานได้ สีผ้าคลุมโต๊ะ สีของดอกไม้ สีของเค้ก เพื่อที่จะให้เจ้าสาวดูสง่ามากที่สุดในวันนั้น ให้เลือกสีที่มีความสุภาพ เพื่อนเจ้าสาวสามารถที่จะเช่าชุดพร้อมกันได้เลย จะเป็นผ้าสีเดียวกัน …

แฟชั่นแต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา

ต้อนรับวันหยุดช่วงฤดูหนาว แฟชั่นแต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา สาวท่านไหนเป็นสายลุยต้องไม่พลาด

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่น แต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา นับว่าเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่น่าสนใจมาก เนื่องจากว่าตอนนี้อากาศเริ่มเย็นแล้ว ทำให้ตัดสินใจไปเที่ยวในสถานที่ธรรมชาติกันเยอะมากขึ้น วันนี้เลยมาแนะนำไอเดียที่น่าสนใจให้ได้ติดตามกัน ไอเดียที่น่าสนใจแฟชั่น แต่งตัวเที่ยวป่า & ภูเขา 1.ในลุคแรกมาแบบ Eath Tone เป็นสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากธรรมชาตินั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นการสวมเสื้อผ้าที่มาในสีเทา สีน้ำตาล สีเขียวในโทนต่าง ๆ มาจับแมตช์กับเสื้อสีครีม สีขาว พร้อมกับกางเกงขายาวกระบอกสีเขียว รองเท้าหนังสีน้ำตาล …

สไตล์แฟชั่นเสื้อยืด

แฟชั่นเสื้อยืด ลุคสบาย ๆ ในวันชิล ๆ หยิบมาแมตช์ได้ไม่ยาก

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นเสื้อยืด เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่น่าสนใจมาก มีความเบสิก ที่ใคร ๆ ต่างจะต้องมีกันอยู่แล้ว มีหลายตัวติดตู้กันเอาไว้ แต่จะรู้หรือไม่ว่า สามารถที่จะนำมาแมตช์ให้เป็นแฟชั่นที่แปลกใหม่ขึ้นมาได้ เสื้อยืดไม่ได้ไว้แค่ใส่อยู่ที่บ้านเท่านั้น แต่สามารถใส่ไปเที่ยวได้ด้วย เป็นลุคที่ดูสบาย ๆ แต่มีความสวยปังและมีเสน่ห์ ไอเดียน่าสนใจ แฟชั่นเสื้อยืด 1.ในลุคแรกนี้ จะเป็นสาวเรียบร้อย สวมเป็นเสื้อยืดแขนสั้นสีฟ้า โทนไม่เข้ม มาแมตช์ให้เข้ากับกระโปรงทรงดินสอ ให้เลือกเป็นสีขาว จะทำให้สวมใส่ไปในสถานที่ไหน ๆ …

แนะนำแฟชั่นเบลเซอร์ผู้หญิง

แฟชั่นเบลเซอร์ผู้หญิง แต่งได้หลากหลายสไตล์ มาร่วมแชร์ไอเดียด้วยกัน

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นเบลเซอร์ผู้หญิง เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ได้รับความนิยม ไม่ว่าคุณจะอยากแต่งสไตล์ไหน สามารถมาแมตช์ได้ไม่ยาก แต่ในบางครั้งสาว ๆ อาจเกิดความกังวลว่าจะแต่งอย่างไรกันดี มีให้เลือกเยอะแยะไปหมด วันนี้จะมานำเสนอไปเดียที่น่าสนใจให้ได้ติดตามกัน ไอเดียที่น่าสนใจ แฟชั่นเบลเซอร์ผู้หญิง 1.ลุคแรกจะเป็นสีที่ดูสดใส สวมเป็นเสื้อครอป สายเดี่ยวไว้ด้านใน แล้วสวมเป็นเสื้อเบลเซอร์ด้านนอก สีม่วงอ่อนหรือสีชมพูอ่อน มาแมตช์กับกางเกงขายาวตามสีที่ได้เลือกเอาไว้ เป็นทรงกระบอก รองเท้าผ้าใบสีขาว และกระเป๋ามินิสักใบ 2.สาวมั่น สาวเท่ สวมเป็นเสื้อยืดสีเทาไว้ด้านใน ทับด้วยเบลเซอร์สีดำ …

เทรนด์แฟชั่นเดรสดำ

อยากดูเป๊ะ เนี๊ยบ น่ารัก มาติดตาม แฟชั่นเดรสดำ ลุคดูดีน่าค้นหา

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นเดรสดำ นับว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจมาก ไม่ต้องมาคิดว่าจะแมตช์กับเสื้ออะไร กระโปรงตัวไหน เพียงแค่เดรสตัวเดียวคือจบ พร้อมกับเครื่องประดับบ้างเล็กน้อย ในลุคที่จะทำให้คุณดูเป๊ะ ดูน่ารักในสายตาใคร ๆ แน่นอน ไอเดีย แฟชั่นเดรสดำ ที่น่าสนใจ 1.เริ่มแรกในไอเดียลุคสีดำสุดแซ่บ ใส่เป็นเดรสสั้นสีดำรัดรูปแขนยาว แหวกขาขึ้นมานิดหน่อย มีลูกไม้ประดับชายกระโปรง แมตช์กับรองเท้าบูทสีดำ กระเป๋าหนังสะพายข้างสีดำเพื่อเพิ่มความปังไปในตัว 2.ในลุคนี้เหมาะกับไปงานสุด ๆ เป็นเดรสสั้นสีดำ โดยมีดีเทลเป็นเสื้อคอเต่าสีขาว ชายกระโปรงมีความพลิ้วสวย …

แต่งตัวแฟชั่นเสื้อครอป x เสื้อคลุมแขนยาว

แฟชั่นเสื้อครอป x เสื้อคลุมแขนยาว แต่งได้ชิค ๆ ในวันดี ๆ ที่ลงตัว

ในปัจจุบันนี้ แฟชั่นเสื้อครอป x เสื้อคลุมแขนยาว เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ติดเทรนด์มาก แต่หลาย ๆ คนอาจยังไม่รู้ว่าจะแมตช์ได้อย่างไร ทำให้วันนี้เราจึงมาแนะนำให้กับสาว ๆ ได้แต่งตามกัน จะเป็นวันดี ๆ ที่แสนลงตัวแน่นอน ไอเดียน่าสนใจ แฟชั่นเสื้อครอป x เสื้อคลุมแขนยาว 1.ในลุคแรกจะเป็นเสื้อครอปสีขาวลายหัวใจหรือลายเล็ก ๆ น้อย ๆ สายเดี่ยว มีลูกไม้เพิ่มดีเทลนิดหน่อย ใส่เสื้อไหมพรมแขนยาวสีเทาเข้ม …

แนะนำกระเป๋าสตางค์ของผู้ชาย

จัดอันดับ 5 กระเป๋าสตางค์ของผู้ชาย ใส่ไปไหนก็ดูดี ใช้งานทนทานคุ้มค่า

ในปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่า กระเป๋าสตางค์ของผู้ชาย เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลย เพราะในบางครั้งเราแค่หยิบกระเป๋าสตางค์ใบเดียวก็สามารถออกไปในสถานที่ต่าง ๆ ได้แล้ว เรียกได้ว่าไปกับเราทุกที่ ทำให้วันนี้จะมาแนะนำในยี่ห้อที่ล้วนแล้วเป็นแบรนด์เนมยอดนิยมทั้งหมด ใช้งานได้ทนทานและคุ้มค่าแน่นอน แนะนำ 5 อันดับ กระเป๋าสตางค์ของผู้ชาย 1. Men’s Signature Compact (Coach) เป็นแบรนด์ที่น่าค้นหา โดยมีการผลิตจากแคนวาสพิมพ์ลายโมโนแกรม ในส่วนนี้จะเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ด้วยในตัว ดีไซน์ออกมาได้เรียบหรูดูแพงมาก มีช่องใส่บัตรให้ 8 ช่อง …

แฟชั่นเสื้อกันหนาว

แฟชั่นเสื้อกันหนาว ต้อนรับฤดูหนาวเมืองไทย แต่งได้ชิค ๆ น่ารักสดใส

ในช่วงสภาพอากาศที่เริ่มเย็นแล้วของไทย ทำให้มีการเดินทางไปท่องเที่ยวในสถานที่ต่าง ๆ กันเยอะมากขึ้น  ไม่ว่าจะเป็นภาคเหนือ เที่ยวต่างประเทศ และสถานที่อื่น ๆ ที่ล้วนแล้วนิยม ทำให้ไม่แปลกที่จะมี แฟชั่นเสื้อกันหนาว ที่พร้อมจะให้ทุกท่านได้เฉิดฉาย แต่งกันได้สุดปังตามต้องการ ทำให้วันนี้จะมาแนะนำถึงทริคไอเดียที่น่าสนใจ ในการต้อนรับฤดูหนาวที่ตอนนี้มาเริ่มมาเยือนประเทศไทยแล้ว แนะนำทริคไอเดีย แฟชั่นเสื้อกันหนาว 1.สวมเป็นเสื้อกล้ามสีดำมีลูกเล่นเป็นลูกไม้ที่เสื้อ มาแมทช์กับเสื้อกันหนาวสีดำไหมพรมผ้าบาง คู่กับกระโปรงพรีทสีดำลายตารางดำขาว พร้อมกับเครื่องประดับและกระเป๋าสะพายข้างสุดปัง 2.สวมเป็นเสื้อยืดสีขาว ลายการ์ตูน แมทช์กับกระโปรงสีเหลืองขาวลายตาราง พร้อมเสื้อคลุมสีเหลืองไหมพรมสไตล์พาสเทล …