Showing: 1 - 10 of 10 RESULTS

สุด Limited Edition สายแฟชั่นห้ามพลาด นาฬิกา Swatch x Peanuts

แนะนำนาฬิกา Swatch x Peanuts แบรนด์

นาฬิกา Swatch x Peanuts คือนาฬิกาที่ถูกสร้างขึ้นมาเพิ่มต้อนรับเทศกาลคริสต์มาส เพื่อจะส่งต่อความสวยงามและลวดลายพิเศษที่จะขายออกให้แก่ท่านที่ชื่นชอบและรักในการสะสม โดยการดีไซน์ในครั้งนี้ได้แรงบันดาลใจมาจากตัวการ์ตูนหมาขาวหรือเจ้าสนูปี้ที่ถูกจัดวางให้เข้าธีมอย่างสวยงาม บอกเลยว่านักสะสมไม่ควรพลาดแต่อย่างใด และแน่นอนว่าจะต้องเป็นลิมิเต็ดไม่ทำซ้ำออกมาอย่างแน่นอน เตรียมพบกับความสวยงามและที่สำคัญสายแฟชั่นแบบเราอย่าพลาดเป็นอันขาด นาฬิกา Swatch x Peanuts สวมใส่ดูดีมีสไตล์ ในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด นาฬิกาเรือนนี้ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของนักสะสมและเด็กที่ชื่นชอบในการ์ตูนเรื่องนี้ แต่ก็ยังหนี้ไม่พ้นสายแฟชั่นที่ค้นหาสิ่งของอุปกรณ์แต่งตัวแบบใหม่และตามเทรนด์อยู่ตลอดเวลา เจ้าเครื่องนี้ก็จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถมาประดับอยู่บนข้อมือของเราได้อย่างสวยหรูและสมราคา นาฬิกาSwatch x Peanutsดีเทลน่ารักในการ์ตูนชื่อดัง แน่นอนว่าทุกท่านก็รู้จักการ์ตูนชื่อดังเรื่องนี้อยู่แล้ว แต่การออกแบบที่ละเอียดนั้นช่างเป็นอะไรที่ทำออกมาได้ดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นสายข้อมือที่จะมีการจัดวางได้อย่างลงตัว …

แบรนด์ Halls of IVY

ร่วมมือกันครั้งใหญ่ของ Adidas x IVY PARK ในคอลเลคชั่นใหม่ Halls of IVY

คอลเลคชั่นใหม่ Halls of IVY ที่มาพร้อมกับแฟชั่นครั้งใหม่ที่นับว่าน่าสนใจ ในแบรนด์อดิดาส ที่มาร่วมงานกับทางบียอนเซ ที่ได้มาทำโปรเจกต์กันในครั้งนี้ ที่นับว่าประสบความสำเร็จ ที่ทำให้กลายเป็นแฟชั่นใหม่ที่น่าประทับใจ โดยคอลเลคชั่นนี้ที่มาพร้อมกับการออกแบบที่เปลี่ยนไปจากแบบเดิม แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้ทุกท่านจำในตัวแบรนด์ได้อยู่ อีกทั้งยังเป็นแนวคิดในเรื่องของความหลากหลาย ที่ไม่ว่าจะชาติพันธุ์ใด มีสีผิวแบบนั้น คุณมีสิทธิ์ที่จะสวมใส่ได้อย่างมั่นใจทุกสี เพียงแค่คุณนั้นแสดงความเป็นตัวเองขึ้นมา ถ้าหากท่านใดสนใจสามารถติดตามคอลเลคชั่นใหม่กันได้เลย สุดปังส่งท้ายปีในคอลเลคชั่นใหม่ Halls of IVY ในแนวคิดการออกแบบที่มีความคลาสสิกมาก โดยจะเน้นไปในเรื่องของความสดใส สีเรืองแสง …

G-SHOCK แบรนด์

มาแล้วในโฉมใหม่นำเทรนด์ G-SHOCK สุดLimited

G-SHOCK สุดLimited เป็นการเปิดตัวที่เรียกว่ามาแรงอย่างมากในตอนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นแฟชั่นที่มาใหม่และมาแรงมากที่สุด และในแบรนด์นี้เราต่างรู้จักกันดีอยู่แล้ว ที่มีการผลิตสินค้ามาในแต่ละรุ่นที่ได้รับมาตรฐาน จนกลายเป็นที่ยอมรับ อีกทั้งยังมีการพัฒนาแบรนด์มาเรื่อยๆที่มีการดีไซน์มาใหม่ ทำให้กลายเป็นเทรนด์ยอดฮิตไปเลย แล้วในครั้งนี้เป็นโมเดลใหม่มาล่อตาล่อใจทุกท่าน ที่มีความทนทาน โดดเด่นอย่างมีสไตล์ไม่เหมือนใคร เป็นไฮไลท์ที่หลายๆคนต้องรอคอยกันแน่นอน จะน่าสนใจขนาดไหนกันมาติดตามข้อมูลกันได้เลย แล้วยังจะแมทช์กับหลายๆชุดได้ด้วย G-SHOCK สุดLimited น่าสนใจขนาดไหนกัน ความน่าสนใจในรุ่นนี้ G-SHOCK MT-G Marble Carbon ( MTG-B2000XMG …

แนะนำ แว่นตา

คุณผู้ชายไม่รู้ถือว่าพลาดอย่างแรง แว่นตา 4 สไตล์ที่เหมาะกับบุคลิกแต่ละคน

แว่นตา 4 สไตล์ที่เหมาะกับบุคลิกแต่ละคน เป็นเรื่องที่เราไม่ควรจะมองข้ามไปเลยกับสิ่งนี้ ในการสวมใส่แว่นที่เหมาะสมกับตนเอง โดยที่หลายท่านไม่อยากจะใส่แว่นเพราะว่ากลัวไม่เหมาะ มันไม่ใช่สไตล์ของเรา ทำให้เลือกที่จะไม่ใส่จะดีกว่า รวมถึงไม่มั่นใจในตัวเองด้วย สำหรับในช่วงนี้ที่ใกล้จะปีใหม่แล้ว อยากให้ทุกท่านได้ลองเปิดใจกันสักครั้ง ในแว่นตาที่เหมาะกับบุคลิกในแต่ละท่านที่ต่างกันออกไป อาจจะเป็นแว่นสายตา ใส่เที่ยว กรองแสง รับรองเลยว่าสุดปังแน่นอน สุดปังแนะนำ แว่นตา 4 สไตล์ที่เหมาะกับบุคลิกแต่ละคน ไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนอาจจะมีความต่างกันออกไป ถ้าหากว่าใครที่เป็นผู้ชื่นชอบในแบบ 1. สายคลาสสิค จะเป็นแนวที่มีความเรียบง่าย …

แนะนำ คอลเลคชั่นฤดูหนาว

มาใหม่จนติดเทรนด์มาแรงแห่งปี คอลเลคชั่นฤดูหนาว Lee X-LINE Beyound Closet

คอลเลคชั่นฤดูหนาว Lee X-LINE Beyound Closet เป็นแบรนด์ที่เราต่างรู้จักกันมาอยู่แล้ว ที่มีความน่าสนใจมาก เน้นหนักไปในเรื่องของคุณภาพ ที่คุณเองสวมใส่แล้วจะประทับใจ อย่างทางแบรนด์ Lee เราจะเห็นได้ว่าจะมีการทำเสื้อกันหนาวขาย กางเกงยีนส์ ที่เด่นๆจนคุ้นตา โดยทำสินค้าออกมาใช้งานได้ทนทาน มีสไตล์ สวยดูดี ทำให้มีการนิยมซื้อสวมใส่เยอะ ไม่ว่าจะเป็นนักเรียน วัยรุ่น วัยทำงาน แล้วอีก      แบรนด์เป็นที่รู้จักกันมาในแนวสตรีท ที่มีความเท่ห์โดยมาจากเกาหลี ที่ผ้ามีคุณภาพทั้งสองเลย …

แรนด์ Converse x Pokemon

โปเกม่อนฉลองครบ 25 ปี Converse x Pokemon Chuck Taylor All Star

Converse x Pokemon Chuck Taylor All Star เป็นการที่ได้เปิดตัวกันออกที่ถือว่าน่ายินดีเอาอย่างมากในตอนนี้ ที่มีการเฉลิมฉลองกันในโปเกม่อน ที่ครบแล้ว 25 ปี โดยจะมีทางConverse ที่ร่วมมาทำคอลเลคชั่นใหม่ ที่ทำให้การเปิดตัวในครั้งนี้มาแรงแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นเสื้อ หมวก รองเท้า และกระเป๋า ที่มีสไตล์น่าสนใจ เป็นแฟชั่นที่น่าสวมใส่ โดยใครเป็นแฟนคลับโปเกม่อนต้องไม่พลาดเด็ดขาด มีความคลาสสิค สวมใส่คู่กับอะไรจะดูเท่ห์ไปหมดทุกอย่าง มีความน่ารัก …

แบรนด์ Frederique Constant

แฟชั่นหลากสไตล์ในแบรนด์ Frederique Constant สุดโดดเด่น

Frederique Constant เป็นแบรนด์ที่หลายท่านอาจจะได้ยินแล้วคุ้นหูกันมาบ้างแล้ว ที่มาในความคลาสสิค ที่ดูหรู แพง มีระดับ ที่พร้อมจะมาให้คุณได้จับจอง มีการผลิตมาแล้วหลายรุ่นมาก ล้วนมีความน่าสนใจและต้องการของตลาดมาก ในราคาที่จับต้องได้ด้วย สวมใส่แล้วมีเสน่ห์ที่พร้อมทำให้ทุกคนได้มีความหลงไหลอย่างมาก มีการผสมผสานความคลาสสิค ในตอนนี้ที่มีออกมาให้ทุกท่านได้สวมใส่ ใส่กับอะไรก็ดูดีมีสไตล์ เท่ห์ไปหมด ซึ่งในปัจจุบันนี้การสวมใส่นาฬิกาทำให้มีความดูดีขึ้นมา ดูเวลาได้ เสริมบุคลิก ถ้าหากว่าใครที่อยากจะซื้อให้แฟนหนุ่ม หรือหนุ่มๆอยากได้ไปใส่เองต้องแนะนำแบรนด์นี้เลย เรือนไหนในแบรนด์ Frederique Constant ที่น่าสนใจ …

แบรนด์ Keds x Daddy

ความสุขมาเยือนแฟชั่นใหม่ล่าสุด มาพร้อมแคมเปญ Keds x Daddy the Muscle Academy

แคมเปญ Keds x Daddy the Muscle Academy เป็นแบรนด์ทั้งสองที่มีความน่าสนใจอยู่แล้ว ที่หลายท่านอาจจะรู้จักแล้วได้ยินชื่อเสียงกันมาบ้าง ที่มีความเลื่องลือกันอยู่พอสมควร ที่มาพร้อมกับความน่ารักสดใส ที่ใครได้เห็นสินค้าแล้วจะต้องตกตะลึง เป็นแฟชั่นที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่ากับการรอคอยอย่างมาก ในตำนานของทั้งสองแบรนด์นี้ โดยใน Keds เป็นรองเท้าที่ทำออกมาแล้วมานับร้อยปี ที่ถือว่ามีความเก่าแก่ จัดให้อยู่ในหมวดของสนีกเกอร์ ที่มีคุณภาพ ต้องขอบอกก่อนเลยว่ามีการเปิดตัวรองเท้าในรุ่นแรกสุดเลยคือ Champion ที่หลายท่านอาจจะรู้จักกัน ในช่วงนั้นมีความยอดฮิตและฮือฮา ใส่คู่กับอะไรก็เหมาะไปหมด …

Jaspal x Smiley แบรนด์

เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ Jaspal x Smiley ต้อนรับปีใหม่

คอลเลคชั่นใหม่ Jaspal x Smiley เป็นแบรนด์ที่มีการเปิดตัวในเทรนด์ใหม่ ที่มาในเซตคอลเลคชั่นที่น่าสนใจต้อนรับปีหน้าที่จะมาถึงนี้ พร้อมมีการเปิดตัวที่เรียกว่าอลังการอย่างมาก เราต่างทราบกันดีในแบรนด์ Jaspal ที่มาต้อนรับความสดใส ที่มีการทำมานานแล้ว และมีประวัติที่ยาวนานอย่างมาก คู่มาในสังคมไทยนั่นเอง ที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ออกแบบเสื้อผ้ามาได้สุดปังมาก มีการตัดเย็บที่ดี มีจำหน่ายในไทยและในต่างประเทศด้วย มีหลายสาขาทั่วโลก รักษาระดับคุณภาพออกมาได้ดี มีรสนิยม และราคาที่คุ้มค่า มีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ส่วนในแบรนด์ Smiley เป็นไลฟ์สไตล์ที่หลายท่านรู้จักกันอยู่แล้ว …

รีวิว นาฬิกาสีเขียวสุภาพบุรุษ

ตามทันเทรนด์แฟชั่นกับ นาฬิกาสีเขียวสุภาพบุรุษที่สุดแห่งปี

นาฬิกาสีเขียวสุภาพบุรุษ เป็นสิ่งที่คู่กันในเรื่องของนาฬิกาและคุณผู้ชาย ที่ต้องขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเลยทีเดียว ในตอนนี้ที่เราต่างทราบกันว่าการที่มีนาฬิกามีความต้องการของหลายๆคน ที่จะสามารถมาใช้งานและตอบโจทย์ทุกท่านได้ดี ที่ใช้งานได้หลากหลาย ไม่เพียงแค่ดูแค่เวลาเท่านั้น มีวันที่ และอื่นๆ ที่มีความทันสมัยและครบครันตามความต้องการ แต่ว่าในสีที่จะมีความเหนี่ยวทรัพย์ จะเป็นสีใดไม่ได้ถ้าไม่ใช่สีเขียว เป็นสียอดฮิตในตอนนี้ โดยมีด้วยกันหลายยี่ห้อด้วยกันที่พร้อมจะตอบโจทย์ทุกท่าน ที่จะได้ใช้งานกันอย่างยาวนาน แนะนำ นาฬิกาสีเขียวสุภาพบุรุษ ยี่ห้อไหนดีที่สุด ในยี่ห้อที่มาแรงอย่างมาก Nixon The Base Tide Pro ในสี …