Showing: 1 - 9 of 9 RESULTS

แฟชั่นมาแรงสายมู แต่งตัวด้วย เสื้อสีมงคล อย่างไงให้ปัง

แฟชั่นเสื้อสีมงคล

แต่งตัวด้วย เสื้อสีมงคล เราเชื่อว่าสาวๆหลายท่าน จะต้องมีความเชื่อในเรื่องของสีกันอยู่แล้วบ้าง ที่ล้วนแล้วเป็นสีมงคลในแต่ละวัน ที่มีความแตกต่างกันออกไป โดยที่จะทำให้เราเชื่อว่าเสริมความเฮง ความรัก การงาน การเงิน แต่ว่าในทุกเช้าเราอาจจะไม่รู้ว่าจะแต่งอย่างไรดี ให้มันไม่มีความน่าเบื่ออย่างที่เคยแต่งในหลายๆวันที่ผ่านมา ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ยากพอสมควร ตัดสินใจไม่ได้สักที จนทำให้เกิดความล่าช้าและเสียเวลาไปในแต่ละวันก็เป็นได้ ทำให้วันนี้เรามาแนะนำการแต่งตัว ที่จะเพิ่มความมั่นใจและดูดีให้คุณกัน ไอเดียสุดฮิตในการแต่งตัวด้วย เสื้อสีมงคล มาเริ่มกันที่ไอเดียที่น่าสนใจในการแต่งเสื้อสีเหลือง ที่เหมาะกับสาวๆ เด่นมากในเรื่องของการรับเงิน รับทอง เน้นเป็นเสื้อยืดสีเหลือง ที่สามารถมาแมทช์กับกระโปรงลายสก็อตสี่โทนอ่อน …

เทรนด์แฟชั่นรองเท้าสนีกเกอร์

ความแปลกที่ลงตัวกับ แฟชั่นรองเท้าสนีกเกอร์ สุดทันสมัย

แฟชั่นรองเท้าสนีกเกอร์ ที่มีความยอดฮิตอย่างมากในปัจจุบันนี้ ต้องบอกเลยว่าในโลกแห่งทันสมัยในปัจจุบันนี้ ในวงการสนีกเกอร์ ให้ความสนใจอยู่อย่างต่อเรื่อง เนื่องจากว่าจะมีการแข่งขันที่สูง โดยในแต่ละแบรนด์ได้พยายามดึงเอกลักษณ์ ความแปลกใหม่ ความพิเศษที่ไม่เหมือนกันออกมาในแต่ะรุ่น ทำให้เป็นเรื่องที่น่าจับตามองมากที่สุด โดยท่านใดยิ่งเป็นสายแฟชั่นอยู่แล้วจะต้องตกหลุมรักในรูปแบบสไตล์ ที่มีความแปลกใหม่ที่หลายคนอาจจะไม่เชื่อว่ามีอยู่จริง เห็นแปลกๆแบบนี้สามารถมาแต่งตัวในลุคต่างๆได้ลงตัว แล้วยิ่งแปลกมากเท่าไหร่ราคาอาจจะสูงขึ้นเมือนำไปขายต่อ แล้วหายากกว่าเดิมด้วย เพราะมีแต่คนอยากจับจองเป็นเจ้าของ แฟชั่นรองเท้าสนีกเกอร์ มีรุ่นไหนบ้างที่น่าสนใจ ในรุ่นที่เราจะมานำเสนอกันมีความแปลกใหม่โดนใจ มาในแบบแรกคือ Adidas Originals Jeremy Scott Teddy …

แนะนำการเลือกแว่นตา

ทำความเข้าใจกันให้มากขึ้น เลือกแว่นตา ให้เหมาะกับใบหน้า

เลือกแว่นตา ให้เหมาะกับใบหน้า เป็นสิ่งที่เราเองไม่ควรที่จะมองข้ามแต่อย่างไร เพราะว่าใบหน้าของเราเป็นสิ่งที่ผู้คนเห็นเป็นสิ่งแรกที่สะดุดตา การที่เราจะเลือกแว่นให้เหมาะกับรูปทรงหน้าของเรา หลายท่านอาจจะคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ไม่รู้ว่าตัวเองจะเหมาะกับทรงไหนมากกว่ากัน ทำให้เวลาที่เลือกออกมาแล้ว สวมใส่เข้าไป เกิดความไม่มั่นใจอย่างมาก ซึ่งเราเชื่อว่าท่านใดที่สวมใส่แว่นในช่วงแรกๆจะไม่ชิน และอาจจะลดความมั่นใจลงจากเดิมด้วย ทำให้วันนี้เรามาแนะนำวิธีการเลือกอย่างไรให้เข้ากับตนเอง แล้วคุณจะเดินได้อย่างมั่นใจไม่ว่าจะเป็นคุณผู้หญิงหรือคุณผู้ชายก็ตาม วิธีการ เลือกแว่นตา ให้เหมาะกับใบหน้าไม่ยากอย่างที่คิด ในวิธีการเลือกอย่างแรกเลยเราต้องสังเกตก่อนว่า ตนเองนั้นมีใบหน้าเป็นทรงใด ถ้าหากว่าตนเองนั้นมีใบหน้าที่กลม แล้วมีแก้มที่เยอะพอสมควร แนะนำเลยว่าเลือกที่เป็นกรอบสีเหลี่ยม เพราะจะทำให้ใบหน้าดูเรียวมากยิ่งขึ้น ยิ่งถ้าไปใส่แว่นที่กลม จะทำให้ในส่วนของหน้าของเราเองนั้นกลมกันไปกว่าเดิมเลย …

แบรนด์ Jim Thompson

ใหม่มาแรงน่าสนใจในคอลเลคชั่น Jim Thompson

คอลเลคชั่น Jim Thompson เป็นแบรนด์ที่นับว่ามีชื่อเสียงมากในระดับโลก ที่มีความน่าสนใจในการผลิตมาแต่ละครั้ง ในคอลเลคชั่นที่มีความปังมาก ไม่มีความล้าสมัย มีสไตล์ที่น่าสนใจ ที่มองแล้วไม่น่าเบื่อ แถมยังมีเอกลักษณ์ที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องสวมใส่ ซื้อมาให้ได้ ไม่ว่าจะเป็นของผู้หญิงหรือผู้ชายมีความน่าสนใจไม่แพ้กัน มีความโดดเด่นที่พร้อมให้ผู้สวมใส่ได้เดินทางออกไปใช้ชีวิตในการท่องเที่ยวอย่างมั่นใจ ยิ่งจะในช่วงของเทศกาลอีกไม่กี่วันนี้ เรามาเตรียมความพร้อมในการหาซื้อเสื้อผ้าตัวโปรดด้วยกัน ที่จะเพิ่มความมั่นใจให้ทุกท่านได้ จากการรังสรรค์ออกแบบมาให้ติดเทรนด์มาแรง เป็นแฟชั่นที่ต้องจับตามองกันเลย คอลเลคชั่น Jim Thompson สุดทันสมัย สไตล์ใหม่ในไลฟ์สไตล์สุดฮิป ในความน่าสนใจที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าของคุณผู้หญิง ที่มีลายดอกไม้เล็กๆอยู่บนชุดที่ไม่ว่าจะเป็นชุดเดรส …

สไตล์แต่งตัวโทนแดง

แต่งตัวโทนแดง ต้อนรับวันคริสต์มาสที่จะถึงนี้

แต่งตัวโทนแดง เป็นที่ชื่นชอบของสาวๆหลายท่าน ที่ชอบสีแดงแรงฤทธิ์ มีความสดใส สวยงาม ดูดีในแบบที่คุณเองต้องการ จนจะสะกดสายตาได้เลย ในการแต่งตัวสไตล์นี้ที่เข้ามาแล้วในช่วงของเทศกาลในวันคริสต์มาสอีกไม่กี่วัน ที่จะมาเฉลิมฉลองความสุขสันต์ที่แสนสนุก และแสนอบอุ่น แต่ว่าเราจะไม่มีชุดสวยที่จะแต่งให้มาแมทช์คงไม่ใช่เรื่อง วันนี้เราจึงมานำเสนอชุดสุดปัง ไอเดียการแต่งตัวต้อนรับเทศกาลในครั้งนี้ ที่รอคอยกันอย่างใจจดใจจ่อ แล้วยังสามารถที่จะปรับแต่งไปคาเฟ่ได้ ไปเที่ยวในสถานที่อื่นๆได้ตามใจชอบ รับรองว่าทันสมัย และปังแน่นอน ไอเดียสุดปัง แต่งตัวโทนแดง ยอดนิยม ไอเดียการแต่งตัวที่เสริมความปังให้กับตนเองในวันคริสต์มาส โดยในช่วงสภาพอากาศในตอนนี้ ที่มีความหนาวอย่างมาก เย็นเยือกในหลายพื้นที่ …

แนะนำแฟชั่นคอสตูมลายดอกไม้

แฟชั่นสุดปังแต่งตัว คอสตูมลายดอกไม้ ยอดฮิต

แต่งตัว คอสตูมลายดอกไม้ เป็นความสดใสที่สาวๆจะต้องมีความชื่นชอบ โดยในช่วงนี้ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นกระแสที่มาแรงอย่างมาก เป็นแฟชั่นที่โดนใจใครหลายๆคน ในลุคที่มีความสวย น่ารัก วินเทจ หรืออาจจะเป็นสไตล์อื่นๆในแบบของตัวเอง จะน่าสนใจไปอีกแบบ สำหรับท่านใดที่อยากแต่งตัวแนวนี้เราต้องมาเพิ่มความละมุนในความหรูหราไปอีก ที่จะมาเปิดไอเดียหลายๆแนวที่พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้แต่งตัว จะเพิ่มความมั่นใจ ความดูดี ที่มีสไตล์อีกด้วย ไอเดียการแต่งตัว คอสตูมลายดอกไม้ ที่น่าสนใจ มาในสไตล์ที่ลายดอกไม้ที่พร้อมมาเสนอไอเดียที่น่าสนใจให้กับทุกท่าน ในแบบแรกเป็นเสื้อแขนตุ๊กตา ที่มาใส่คู่กับกระโปรงลายดอกไม้หลากสี ที่ยาวไปจนถึงเข่า จะทำให้คุณดูมีความวินเทจมากยิ่งขึ้น ที่สวมใส่ในสีที่เป็นโทนเดียวกัน สไตล์ต่อมาถ้าหากว่าชอบความหรูหรา …

เทรนด์แต่งตัวด้วยเสื้อครอป

ยืนหนึ่งแฟชั่นมาแรง แต่งตัวด้วยเสื้อครอป แบบปังๆต้อนรับวันวาเลนไทน์

กับความดูดีที่แจกความสดใสให้กับทุกคน เราจะเห็นได้ว่าการ แต่งตัวด้วยเสื้อครอป นั้นมีเยอะมาก ที่ทำให้สาวๆได้ดูดีในแบบที่ต้องการในแต่ละไลฟ์สไตล์ แต่ถึงอย่างไรก็ตามยังมีอีกหลายท่านที่อยากตามทันเทรนด์ จะต้อนรับวันแห่งความรักที่จะถึงอีกไม่กี่วันเท่านั้น ที่ล้วนแล้วจะมานำเสนอให้กับคุณให้ได้ตามความทันสมัยในตอนนี้ ที่ล้วนแล้วยอดฮิต ไอเดียน่าสนใจในการ แต่งตัวด้วยเสื้อครอป มาในสไตล์แรกเน้นเป็นการ แต่งตัวด้วยเสื้อครอปที่มาแขนยาว เป็นคาร์ดิแกน ที่คุณเองสามารถเลือกสีได้ตามชอบ ไม่ว่าจะเป็นสีเทา สีขาว สีแกง พร้อมใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวสีอ่อน แล้วสะพายกระเป๋าสักใบจะดูดี ถ้าหากว่าชอบในโทนน่ารัก เป็นสาวหวานที่เน้นสีชมพู โดนจะมีเสื้อครอปสีขาวอยู่ด้านใน แล้วมีการทับด้วยเสื้อแขนสั้นสีชมพูอ่อนที่มีความยาวพอดีกับกางเกงเอวสูง หรืออาจจะสั้นกว่านิดหน่อย …

รีวิวรองเท้าบูท

สุดเก๋ไปด้วยกันในแฟชั่นรองเท้าบูทสูงสุดปัง

แฟชั่น รองเท้าบูท เป็นเทรนด์ที่มาแรงมาตั้งแต่ปีที่ผ่านมาแล้ว มาจนถึงปี 2022 ยังเป็นเทรนด์ที่ยอดฮิตอยู่เหมือนเดิม ที่จะทำให้คุณเป็นสาวมั่นแบบปังๆในพริบตา เป็นแฟชั่นที่มีความทันมัย มีความชิค ที่ทำให้มีความมั่นใจกันมากขึ้น แล้วไม่ว่าคุณจะเป็นสาวผอมหรือสาวอวบก็ตาม สามารถลองมาแมตช์ใส่กับชุดต่างๆได้พร้อม แล้วยังมีหลายสไตล์ที่อยากให้ได้เปิดใจกัน ทริคไอเดียที่น่าสนใจแฟชั่น รองเท้าบูท มากันที่ไอเดียที่ล้วนแล้วยอดฮิตเลย ให้คุณสวมบูทที่มีสีสัน ไม่ว่าจะเป็นเหลือง ขาว ชมพู หรือสีอื่นๆก็ตาม มาแมตช์กับเสื้อครอปสีเข้ม แล้วสวมกระโปรงสั้นมีจีบ เพื่อเพิ่มคาแรคเตอร์ให้ตัวเอง แต่ถ้าหากว่าอยากเป็นสาวที่ดูเรียบๆ …

แนะนำแฟชั่นเกาหลี

เทรนด์ แฟชั่นเกาหลี มาแรงที่สาวๆต้องไม่พลาด

เทรนด์ แฟชั่นเกาหลี เป็นสิ่งที่มีการให้ความสนใจอย่างมาก ที่การแต่งตัวในสมัยนี้เริ่มเปิดมากยิ่งขึ้น ที่ไม่ว่าเราจะแต่งตัวอย่างไรเรามีสิทธิ์ เพียงแต่ว่าให้ถูกสถานการณ์เท่านั้น แล้วในการแต่งตัวสไตล์เกาหลีแบบนี้ มีความฮิตมานาน มาจนถึงปัจจุบันนี้ก็ยังเป็นกระแสที่มาแรงอยู่ตลอดเวลา ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หนุ่มๆ ล้วนมีความชื่นชอบกันมาก เนื่องจากว่ามีสไตล์ มองแล้วมีความเป็นเอกลักษณ์ ที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องมีความสดใสตามไปด้วย แต่ส่วนใหญ่แล้วจะเริ่มฮิตจากดาราเป็นส่วนมาก ศิลปิน คนดัง หรือแม้แต่ไอดอลก็ตาม ทำให้กลายเป็นประเด็นที่ปลุกกระแสให้มาแรงขึ้นกว่าเดิมไปเลย และสาวเอเชียแบบเราก็สามารถเป็นสาวสดใสน่ารัก ในการแต่งตัวแบบสาวเกาหลีได้ ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด เทรนด์ แฟชั่นเกาหลี …