Showing: 1 - 10 of 11 RESULTS

แฟชั่นสุดปังพร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่สตรีทแวร์ ในแบรนด์ DBGS

แบรนด์ DBGS

คอลเลคชั่นใหม่สตรีทแวร์ ในแบรนด์ DBGS มาพบกันอีกครั้งในการเปิดตัวในคอลเลคชั่นใหม่ ที่เรียกว่าเป็นแบรนด์ที่มีความยอดนิยมเลยทีเดียว ซึ่งเรียกได้ว่าแทบไม่มีใครไม่รู้จักกันเลย แล้วก้าวมาสู่ในปีที่เจ็ดสิบแล้วเลยทีเดียว ที่มีความน่าสนใจ เน้นในเรื่องของความทันสมัย ที่ให้ทันเหตุการณ์ต่อโลกปัจจุบัน แล้วยังมีการดีไซน์ที่ดูสวย เท่ ทำให้อาจจะขาดตลาดได้เลนทีเดียว ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจอยากสวมใส่เสื้อผ้า ที่มาในแบรนด์นี้ ต้องไม่พลาดกันเด็ดขาด คอลเลคชั่นใหม่สตรีทแวร์ ในแบรนด์ DBGS ดีไซน์เก๋ไก๋สุดทันสมัย ดีไซน์ที่เรียกว่ามีความน่าสนใจ โดยเป็นการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร ทั้งเรื่องของการตัดเย็บและออกแบบ ที่ทำให้เข้ากับแบรนด์ตนเอง แล้วสามารถที่จะสวมใส่ได้สบาย …

เทรนด์แฟชั่นสุดฮอต

แฟชั่นสุดฮอต ที่ต้องไม่พลาด ในปี 2022

แฟชั่นสุดฮอต ในตอนนี้มาถึงเดือนมกราคมแล้ว ในปีใหม่ ที่เราต้องมีการเปลี่ยนแปลงตัวเองใหม่ ที่นับว่าการแต่งตัวไม่ใช่เรื่องที่ควรมองข้ามแต่อย่างไร ที่ไม่ล้าหลังอย่างแน่นอน ทำให้ในปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีแห่งวงการแฟชั่นเลยทีเดียว ที่มีหลายสไตล์ให้ทุกคนได้ลองแต่งกัน ในแต่ละแนวเพื่อเพิ่มความแมทช์ ความปังให้หลายๆท่านกันได้ เราจะเห็นได้ถึงดารา เซเลป ที่ล้วนแล้วเป็นเจ้าของเทรนด์เป็นส่วนมาก จนต้องมีการรวบรวมความน่าสนใจในแฟชั่น ที่เรียกว่ามีความฮอตมากที่สุดในตอนนี้กัน แฟชั่นสุดฮอต ที่น่าสนใจในปีนี้มีอะไรกันบ้าง ที่จะมาแนะนำกันคือเสื้อกั๊กไหมพรม ที่มาในแนวน่ารักๆ ให้เราได้สวมใส่กันได้ง่าย ที่ไม่ว่าจะคู่กับอะไรเหมาะไปทุกอย่าง ที่จะแนะนำกันคือสวมเสื้อกั๊กทับกับเสื้อยืดครอปสีขาว แล้วใส่กระโปรงเทนนิสสีขาว จะทำให้ดูดีมากขึ้น หรือจะนำมาสวมทับเสื้อคอเต่าได้เช่นกัน …

การเลือกสีเสื้อผ้าให้แมทช์กับผิว

สุดปังเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง เลือกสีเสื้อผ้าให้แมทช์กับผิวได้ไม่ยาก

เลือกสีเสื้อผ้าให้แมทช์กับผิว สิ่งนี้ที่เราเชื่อว่าหลายท่านอาจจะมีความกังวลอยู่ไม่ใช่น้อย ในเรื่องของการแต่งตัว ที่กลัวว่าจะไม่เข้ากับสีผิวของตัวเอง ใส่แล้วไม่มีความมั่นใจเลยแม้แต่น้อย ทั้งที่เรานั้นอยากลองสวมใส่ ซึ่งไม่แปลกที่เราจะคิดเช่นนั้น เพราะว่าคนเรามีสีผิวที่แตกต่างกันออกไป มีสีผิวที่เข้ม สีผิวแทน ขาว เหลือง ขาวซีด อมชมพู เป็นต้น ที่นับว่าสีเสื้อผ้าที่จะเสริมความมั่นใจให้กับทุกคน ทำให้เรามาแนะนำโทนสีเสื้อผ้าที่เหมาะกับทุกท่านให้ได้ทราบกัน ที่เพิ่มความมั่นใจได้แบบเต็มที่ กล้าเดินได้อย่างเฉิดฉาย มีความปัง สไตล์การแต่งตัวให้โดดเด่น เลือกสีเสื้อผ้าให้แมทช์กับผิว ในสไตล์ที่เราจะมาแนะนำให้ในเรื่องของการแต่งตัว ที่จะเข้ากับสีผิวของเรา โดยจะมาเริ่มกันที่ผิที่มีสีเข้ม …

แนะนำเทรนด์ใหม่ Pantone 2022

แฟชั่นใหม่มาแรง เทรนด์ใหม่ Pantone 2022

เทรนด์ใหม่ Pantone 2022 เป็นแฟชั่นที่เรียกว่ามาแรงมากอีกหนึ่งอย่างในวงการนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าในปีนี้สีที่แนะนำคือเฉดที่มาในโทนของม่วง ถ้าหากว่ามีความอมด้วยสีน้ำเงินหน่อยๆจะดีมากขึ้น ที่ทำให้ผู้สวมใส่แล้วมีความมั่นใจ มงคล แล้วยังสามารถแมทช์กับการแต่งตัวได้ไม่ยาก โดยใครที่เป็นสายแฟชั่นเราแนะนำเลยว่าห้ามพลาดกันเลย ที่แอบซ่อนความสดใสในตัวคุณ แล้วยังทำให้เราดูมีความโก้เก๋ได้อย่างลงตัว ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังตามเทรนด์อยู่ต้องติดตามกันให้ได้ เทรนด์ใหม่ Pantone 2022 ที่น่าสนใจ โดดเด่นถูกใจ มากันที่เทรนด์แรกเลยในกระเป๋าที่มาในแบรนด์ของBottega Veneta ที่รุ่น Mini Pouch ที่มีความยอดนิยมมาก ต้องเน้นเป็นสีม่วงในโทนอ่อน …

เทรนด์กระเป๋ารุ่นยอดฮิต Off-White

แฟชั่นมาใหม่แรงที่สุด กระเป๋ารุ่นยอดฮิต Off-White ที่ห้ามพลาด

กระเป๋ารุ่นยอดฮิต Off-White เป็นแบรนด์ที่เราเชื่อว่าสาวๆจะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว ยิ่งท่านใดที่เป็นสายในการช้อป โดยเป็นกระแสมาในช่วงหนึ่งที่เรียกว่าฉุดไม่อยู่เลยทีเดียว ยิ่งท่านใดที่ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมกันอยู่แล้ว จะรู้ได้เลยว่าในแต่ละรุ่นจะมีความเป็นเอกลักษณ์ที่เรียกว่าต่างกันไปแต่ละรุ่นที่ได้มีการผลิตมา แล้วยังมีความโดดเด่นที่ดูมีความน่าสนใจ ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังมองหากระเป๋าสักใบที่มีความสวย เท่ ยอดฮิตเราแนะนำเลยว่าอย่าพลาดกันเด็ดขาด กระเป๋ารุ่นยอดฮิต Off-White ที่น่าสนใจมีรุ่นไหนบ้าง มาในแต่ละรุ่นที่ในรุ่นแรกก่อนเลยคือ Burroe Shoulder ที่มีการเปิดตัวมาสักระยะหนึ่ง ที่เรียกว่ามีรูปทรงที่ยังคงความน่าสนใจอยู่ มีความแหว่ง เป็นการดีไซน์ออกมาให้ดูแล้วมีความเก๋ สามารถที่จะแมทช์ได้เข้ากับการแต่งตัวทั้งเป็นทางการและไม่เป็นทางการ ถือได้สบายๆไม่หนัก แล้วที่สำคัญเมื่อซื้อไว้แล้วราคาจะแพงขึ้นอยู่ทุกปีเลย เก็บไว้เกร็งกำไรได้งามๆ …

แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ ASAVA

แฟชั่นใหม่มาแรงที่ต้องไม่พลาด ในคอลเลคชั่นใหม่ ASAVA 

คอลเลคชั่นใหม่ ASAVA เป็นแบรนด์ที่เรียกว่ามีการเปิดตัวมาได้สุดอลังการมาก ที่มาพร้อมกับความสวยหรูหราดูดี ที่พร้อมให้ทุกท่านได้สวมใส่กันแล้ว ในแบรนด์นี้มีการก่อตั้งที่มีชื่อเสียงมาก เนื่องจากว่าเป็นนักดีไซน์เนอร์ที่มีชื่อเสียงจริง แล้วยังเป็นที่รู้จักกันอีกด้วย ที่มาในคอลเลคชั่นแห่งปี 2022 แล้ว ที่จะมาเปิดต้นปีแบบสวยๆ แบบปังๆเอาใจสาวแบบเราไปเลย ยิ่งท่านใดที่เป็นสายเทรนด์แต่งตัว ต้องไม่พลาดมีให้คุณได้เลือกที่หลากหลาย มีความเก๋ไก๋สวย ที่มาด้วยการสร้างสรรค์ผลงานที่ไม่เหมือนใคร มีซิกเนเจอร์เป็นแบรนด์ตัวเองอย่างเห็นได้ชัด ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจมาติดตามรายละเอียดกันได้เลย คอลเลคชั่นใหม่ ASAVA มีอะไรบ้างที่น่าสนใจ แบรนด์นี้ที่มาพร้อมกับออกแบบใหม่ล่าสุด โดยเป็นเทคนิคที่มีการเสริมสร้างความดูดี ความหรูหรา …

รีวิวการแต่งตัวสวยๆด้วยไอเท็มเด็ด

แฟชั่นมาแรงต้อนรับต้นปี แต่งตัวสวยๆด้วยไอเท็มเด็ด

แต่งตัวสวยๆด้วยไอเท็มเด็ด เป็นการต้อนรับต้นปีที่ทำให้ทุกท่านได้มีความสดใส มีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิต ที่เป็นตัวช่วยให้กับคุณในการแต่งตัว ที่มีความดูดี มีความทันสมัย ที่จะเสริมสร้างความมั่นใจให้กับทุกท่านได้อย่างมีสไตล์ ถ้าหากว่าพร้อมแล้วมาเริ่มแต่งตัวไปด้วยกัน แต่งตัวสวยๆด้วยไอเท็มเด็ด ที่น่าสนใจมีอะไรกันบ้าง ไอเท็มที่มีความน่าสนใจในตอนนี้ ที่จะทำให้คุณมีความสดใสในการแต่งตัว มาเริ่มต้นกันที่เสื้อยืดตัวใหญ่ ที่ต้องบอกเลยว่ามีความยอดฮิต ที่จะทำให้คุณดูสบายในการแต่งตัว แต่ว่ามีความน่ารักซ่อนอยู่ สามารถที่จะแมทช์เป็นแนวสตรีทแวร์ได้เลย สวมใส่กับกางเกงยีนส์ขาบาน จะเพิ่มความดูดีขึ้นเป็นกอง ต่อมาเป็นชุดฮันบก ที่เข้ากับสมัยใหม่ ที่นำชุดประจำชาติมาแต่งให้แมทช์ได้หลายอย่าง เช่น กระโปรงแล้วถักเปียเพิ่มความปังไปด้วย ต่อมาเป็นกระโปรงเทนนิส …

แฟชั่นกางเกงยีนส์สำหรับสาวขาใหญ่

สาวๆต้องไม่พลาด เทรนด์ กางเกงยีนส์สำหรับสาวขาใหญ่

เทรนด์ กางเกงยีนส์สำหรับสาวขาใหญ่ มีความน่าสนใจอย่างมากในตอนนี้ ที่นับว่าเป็นกระแสที่มาแรง ที่นับว่ามีประโยชน์ต่อสาวๆมากที่สุด โดยจะทำให้ทุกท่านได้มีความมั่นใจในการแต่งตัวมากยิ่งขึ้น ที่ไม่ว่าคุณเองจะขาเล็กหรือขาใหญ่ก็ตาม สามารถที่จะลองนำไปปรับใช้ได้จริง ไม่ต้องหมดความมั่นใจอีกต่อไป โดยจะทำให้คุณนั้นมีขาที่เรียว มีความยาว ดูดี โดยเทคนิคที่ไม่ยากแน่นอน เพียงแค่คุณเองมาติดตามเราเท่านั้น แล้วจะทำให้หมดปัญหากับสิ่งที่เจอมาทั้งคำพูดคน คำตำหนิ ความไม่มั่นใจ จะหมดไปได้ในไม่ช้า ยอดฮิตเป็นกระแสมาแรงกับเทรนด์ กางเกงยีนส์สำหรับสาวขาใหญ่ ในกางเกงที่มีความยอดฮิตที่เราต้องไม่พลาด จะต้องถูกใจสาวๆแน่นอน โดยสิ่งแรกที่จะต้องนึกถึงคือกางเกงยีนส์ที่มีสีเข้ม จะทำให้คุณนั้นดูมีขาวที่เรียวอย่างมาก เนื่องจากว่าสีนี้ช่วยทำให้เหมือนเป็นการหลอกสายตาคน …

แนะนำการแต่งตัวออกงานแต่ง

รวมทริคสุดอลังการในการ แต่งตัวออกงานแต่ง

แต่งตัวออกงานแต่ง เป็นเรื่องที่มีความสำคัญมาก เพราะว่าวันสำคัญเราต้องมีการเตรียมความพร้อมให้ดี เมื่อเราจะได้ออกงานกันทั้งที เราจะไม่สวย ไม่เป้ะ ไม่ปังคงเป็นไปไม่ได้ งานยิ่งใหญ่ขนาดนี้ ที่เราต้องเลือกชุดให้สวย เข้าตรีมงานแต่งให้ได้มากที่สุด หลายท่านอาจจะยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งอย่างไรดี จะเน้นไปในโทนไหนที่เข้ากับลุคและสไตล์ของเรา ที่ไม่ดูน้อยและเยอะจนเกินไป ไม่แชย สวมใส่แล้วจะเพิ่มความมดูดีให้กับตัวเราเองได้ เรียกได้ว่าไม่ปังไม่ใช่เรากันไปเลย ทำให้เรามารวมเทรนด์ยอดฮิตในการแต่งไปงาน ที่มีหลายสไตล์มาก ตั้งแต่น่ารัก ดูดี เซ็กซี่ สวยหรูหรา ที่มีครบครันให้คุณได้ลองเลือกสไตล์ตนเอง ถ้าหากว่าสนใจต้องมาดูกัน แฟชั่นสุดทันสมัยกับไอเดีย …

เทรนด์แต่งตัวไปเที่ยวทำบุญ

เฉลิมฉลองต้อนรับปีใหม่กับการ แต่งตัวไปเที่ยวทำบุญ

แต่งตัวไปเที่ยวทำบุญ ที่จะต้อนรับเข้ามาสู่ปี 2565 แล้วอีกเพียงไม่กี่วันเท่านั้น เรามาแต่งตัวเข้ากับเทศกาล ที่จะเฉลิมฉลองปีใหม่ ที่เข้าวัดทำบุญ ไปเที่ยว โดยการที่เราจะแต่งตัวไปทำบุญเลือกชุดได้ ไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ได้แต่คิดว่าจะเหมาะไหม เราเชื่อว่าหลายๆทานจะต้องอยากเริ่มต้นใหม่กันแบบมีความสุข มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตของเรา ส่วนใหญ่แล้วจะออกเดินทางมาทำบุญกันตามวัด ตามสถานที่ที่เป็นมงคลทั้งนั้น เพื่อที่จะได้มีความแจ่มใสในชีวิต มีความสุข ทำให้ต้องเน้นไปในลุคที่ดูมีความเรียบร้อย มีสไตล์ มาในโทนสีที่ไม่แจ่มจนเกินไป  ถ้าหากว่าท่านใดที่ยังไม่รู้ว่าตนเองจะแต่งแบบไรนั้น ต้องไม่พลาดคำแนะนำดีๆจากเรา ไอเดีย แต่งตัวไปเที่ยวทำบุญ ยอดฮิต …