Showing: 1 - 10 of 10 RESULTS

แฟชั่นมาแรงที่ต้องไม่พลาด แต่งตัวตามสไตล์ลูกคุณหนู

การแต่งตัวตามสไตล์ลูกคุณหนู

แต่งตัวตามสไตล์ลูกคุณหนู เป็นสิ่งที่สาวๆหลายท่านชื่นชอบกันอย่างมาก ที่อยากจะลองแต่งตัวในสไตล์นี้ ที่มีความน่ารักในฉบับลูกคุณหนู ที่ทำให้คุณได้ดูดีเป็นสาวหวานขึ้นมาในพริบตา แล้วไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนสามารถที่จะใส่ไปในสถานที่ต่างๆ สามารถที่จะออกเดินทางได้อย่างสบายใจ ไม่ว่าจะไปเที่ยวคาเฟ่ ดอย ทะเล และอื่นๆ ถ้าหากว่าสาวๆท่านใดที่สนใจสามารถที่จะมาแต่งตามไอเดียกันได้เลย ทริคไอเดียที่น่าสนใจในการ แต่งตัวตามสไตล์ลูกคุณหนู ในไอเดียที่น่าสนใจมาในลุคแรกคือ เดรสที่จะเน้นเป็นสีชมพู ออกแนวโรสโกลว์หน่อย ที่เน้นเป็นผ้ากำมะหยี่จะสวยมากยิ่งขึ้น แล้วยังมีแขนที่พองออกมา โดยจะเป็นซีทรูที่ออกมา โดยจะมีความพองๆออกมาที่แขน แล้วรัดสัดส่วนของเราอย่างเห็นได้ชัด พร้อมกับใส่รองเท้าส้นสูงสีขาวสักคู่จะดูดีเป็นพิเศษ ต่อมาในแนวของโทนหวาน เน้นเป็นมินิเดรสที่มีสีชมพูอ่อน …

แนะนำแฟชั่นแต่งตัวเซ็กซี่

แฟชั่นแต่งตัวเซ็กซี่ ที่ต้องไม่พลาดสำหรับสาวๆสายแซ่บ

แฟชั่นแต่งตัวเซ็กซี่ เป็นสิ่งที่สาวๆสุดแซ่บหลายท่านต้องชื่นชอบ ยิ่งท่านใดที่เป็นสายเที่ยวต้องไม่พลาดกับสิ่งนี้ ที่ทำให้คุณเองได้มั่นใจในการออกไปเที่ยว ไปในสถานที่ต่างๆแน่นอน แล้วในประเทศไทยช่วงนี้ที่จะหมดในช่วงฤดูหนาวกันแล้ว ที่เริ่มเข้าสู่ในช่วงฤดูร้อนใกล้มากขึ้น ทำให้การที่เราจะต้องมาสวมใส่เสื้อผ้าที่หนาจนเกินไป มันจะทำให้ร้อนไปมากกว่าเดิม แล้วอาจจะดูไม่เข้ากับฤดูกาลด้วย ทำให้วันนี้มาแนะนำแฟชั่นที่เน้นเป็นสไตล์โคเรียแบบเกาหลีๆ ที่มีความแซ่บในแต่ละชุด ยิ่งท่านใดที่เป็นมือใหม่จะต้องไม่พลาดกันเลยกับไอเดียต่างๆที่จะทำให้คุณเองต้องตกตะลึงไปพร้อมกัน ไอเดียที่น่าสนใจใน แฟชั่นแต่งตัวเซ็กซี่ มาเริ่มกันที่ไอเดียแรกกันเลย มาเน้นเป็นเสื้อครอปสีขาว ที่เป็นสายเดี่ยวเพื่อเพิ่มความเซ็กซี่เล็กๆ แล้วใส่เสื้อคลุมทับอีกทีด้วย เน้นเป็นสีโทนอ่อน เช่น ชมพูอ่อน ขาว เหลืองอ่อน ที่ใส่กับกางเกงยีนส์ขายาวสีอ่อน …

แนะนำแฟชั่นเสื้อคอจีน

เทรนด์แฟชั่นเสื้อคอจีน สวมใส่อย่างไรให้ปัง

แฟชั่นเสื้อคอจีน เป็นสิ่งที่สาวๆหลายท่านต้องพูดถึงกันอย่างมาก ในที่มาแรงมากที่สุดในตอนนี้ ที่เข้าใกล้ในเทศกาลตรุษจีนแล้ว เสื้อในแนวนี้เราเชื่อว่าจะสามารถตอบโจทย์ได้อย่างดี ที่มีหลายโทนให้ได้เลือกกัน มีความเป็นสไตล์คนจีน ที่พร้อมทำให้คุณเองได้สวมใส่ได้อย่างมั่นใจ ไม่เชยแน่นอน เป็นแนวคอสตูมที่ทำให้คุณได้ใส่ต้อนรับในเทศกาลที่จะถึงนี้ แล้วที่สำคัญเลยจะสวมใส่ได้แมทช์ไม่ยาก สาวๆท่านใดที่สนใจมาดูไอเดียในการแต่งตัวให้เข้ากันในลุคนี้กันเถอะ ไอเดียที่น่าสนใจในการแต่งตัวด้วย แฟชั่นเสื้อคอจีน หมดความกังวลด้วยไอเดียที่น่าสนใจ มาเน้นในเสื้อคอจีน ที่ออกจะตัวใหญ่หน่อย แต่ต้องเลือกที่ไม่หลวมหรือโคร่งจนเกินไป เน้นเป็นสีโทนอ่อน สีขาว น้ำเหลืองอ่อน หรือสีแนวพาสเทล ที่มาใส่คู่กับกางกงยีนส์ที่เป็นผ้าแบบสกินนี่ ทำให้ออกมาในแนวลุคง่ายๆ มีความเรียบ …

คอลเลคชั่นใหม่ แบรนด์ G2000

แบรนด์ G2000 ในคอลเลคชั่นใหม่ หนุ่มวัยทำงานต้องไม่พลาดเด็ดขาด

แบรนด์ G2000 หนุ่มๆอาจจะคุ้ยเคยกันเป็นอย่างดี เนื่องจากว่ามีการผลิตเสื้อผ้าออกมาได้มีคุณภาพมาก เป็นแบรนด์เนมที่มีต้นกำเนิดจากฮ่องกงเลยทีเดียว มีการเติบโตเมื่อหลายสิบปีที่ผ่านมา แล้วมีการขยายสาขาออกมาเป็นจำนวนมาก ที่ในตอนนี้มีไม่ต่ำกว่า 7 ร้อยสาขาแล้ว ที่พร้อมเปิดรับลูกค้าทุกท่านที่สนใจ แล้วยังมีการผลิตในคอลเลคชั่นต่างๆมาอยู่เสมอ จนเป็นกระแสตอบรับที่ดีอยู่เรื่อยมาก จนต้องไม่พลาดกันเลย สาวๆสามารถซื้อให้หนุ่มๆได้เป็นของขวัญวันเกิด แล้วหนุ่มๆช้อปสวมใส่วันทำงานได้อย่างดูดี สุขุม ตรงตามใจต้องการ ถ้าหากว่าท่านใดสนใจสามารถติดตามดูสินค้ากันได้ แบรนด์ G2000 กับความน่าสนใจที่ต้องแนะนำ มาในแบรนด์นี้ที่มาเสริมความหล่อให้กับหนุ่มๆทุกท่าน ที่ทำให้คุณเองได้สวมใส่ในชุดสูทที่มีคุณภาพ แล้วยังมาพร้อมกับการออกแบบใหม่ …

แบรนด์ Rado True Secret

แฟชั่นมาแรงกับแบรนด์สุดพิเศษ ในคอลเลคชั่นใหม่ Rado True Secret ต้อนรับวันวาเลนไทน์

คอลเลคชั่นใหม่ Rado True Secret  เป็นที่เลื่องลืออย่างมากในแบรนด์นี้ ที่หลายท่านรอคอยกันที่มาพร้อมกับความน่าสนใจ จนเป็นเทรนด์ใหม่มาแรง ที่มาพร้อมกับความทันสมัย ที่ทำให้คุณเองมีความดูดีขึ้นมาอยู่ไม่ใช่น้อย แล้วยิ่งเป็นวันแห่งความรักที่จะถึงนี้ ที่ถือว่าจะต้องมีการเฉลิมฉลองกันขึ้นในวันวาเลนไทน์ โดยหนุ่มๆท่านไหนที่กำลังมองหาของขวัญ ที่เรียกได้ว่าเป็นชิ้นพิเศษ ที่พร้อมมอบให้กับทุกท่าน ชิ้นนี้จะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณแน่นอน สามารถมาแมทช์ให้เข้ากับชุดต่างได้ตามต้องการ แล้วยังมีคงามไฮโซ ที่พร้อมทำให้คุณเองรู้สึกพิเศษไปกับเราได้แบบที่ต้องการ ถ้าหากว่าใครที่สนใจมาติดตามกันได้เลย ความน่าสนใจในคอลเลคชั่นใหม่ Rado True Secret ความสวยงามที่มาพร้อมกับของขวัญอันล้ำค่า ที่พร้อมมอบให้กับคุณแล้ว …

แบรนด์ TIFFANY&CO

แฟชั่นใหม่มาแรงคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ TIFFANY&CO

คอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ TIFFANY&CO ที่เรียกได้ว่าเป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายในแบรนด์นี้ โดยจะเน้นในเรื่องของความหรูหรา ที่ทำสาวๆที่ได้สวมใส่เกิดความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ที่เรามีความเก่าแก่ และยังอยู่คู่กับผู้คนมานานแล้วเกือบ 200 ปีเลยทีเดียว ที่ต่างพัฒนาออกมาได้สุดทันสมัย และโดนใจอย่างมาก ในครั้งนี้เป็นการสร้างสรรค์มาพร้อมในคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่มีสัญลักษณ์สวยงาม แล้วออกแบบมาได้โดนใจ มีการแปลงรูปทรงให้เป็นในแบบที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีนักแสดงที่ร่วมกันถ่ายทอดแคมเปญใน      แบรนด์นี้ได้แบบปังมาก ถ้าหากว่าใครที่เป็นสายในแฟชั่นเราเชื่อว่าคุณจะไม่พลาด ที่มาได้ติดตามในผลงานที่ออกมาใหม่ล่าสุดนี้ ให้คุณได้สวมใส่เครื่องประดับสุดหรูหราด้วยกัน เปิดตัวได้น่าสนใจในคอลเลคชั่นใหม่จากแบรนด์ TIFFANY&CO ได้มีการผลิตเครื่องประดับออกมา ที่ไม่ว่าจะเป็นแหวน สร้อยคอ …

แฟชั่น แว่นตายอดฮิต

แฟชั่นเทรนด์มาแรง แว่นตายอดฮิต เนรมิตให้เป็นสาวสวยได้ในพริบตา

แว่นตายอดฮิต เป็นสิ่งที่เราเชื่อว่าจะทำให้เรามีความมั่นใจขึ้นมาได้ ไม่มากก็น้อย โดยจะเพิ่มความดูดี มีสไตล์ให้กับคุณเองในการแต่งตัว ที่มีแฟชั่นที่หลากหลายในแต่ละวัน แล้วยิ่งท่านใดที่รักในการสวมแว่น ในรูปทรงต่างๆ จะต้องไม่พลาด อีกทั้งท่านที่ไม่รู้ว่าจะสวมใส่สไตล์ไหนต้องมาติดตามกัน เพื่อที่จะทำให้คุณดูดีในแบบที่ต้องการได้ แถมยังสามารถที่จะแมทช์ได้เข้ากับทุกชุด ซึ่งเป็นไอเดียที่น่าสนใจ ทำให้สาวๆได้ประทับใจกับความดูดีที่พร้อมมอบให้กับทุกคนกัน ถ้าหากว่าสาวๆคนไหนอยากสวยดูดีมีสไตล์ไปกับเราต้องไม่พลาดคำแนะนำ ไอเดียที่น่าสนใจในการสวมใส่ แว่นตายอดฮิต แว่นที่น่าสนใจมากันที่ Classy Casual ที่มาในรูปทรงที่ทันสมัย โดยเป็นกรอบแว่นบางๆ มีความเรียบง่าย โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกรอบสีดำ มีความมินิมอล …

แนะนำการเลือกแหวน

กำลังมาแรงเป็นกระแส มารวมทริคที่น่าสนใจในการเลือกแหวนเข้ากับนิ้วมือ

การเลือกแหวน เข้ากับนิ้วมือเป็นสิ่งที่น่าติดตามอย่างมาก ยิ่งเป็นสาวๆที่ชื่นชอบในการแต่งตัว แล้วชอบในการใส่เครื่องประดับต่างๆ ที่ไม่ว่าจะเป็นสร้อยคอ ที่ผูกผม ต่างหู แหวน และอื่นๆ ที่ล้วนแล้วมาเสริมความมั่นใจให้กับตัวเรา แต่ในวันนี้เราจะมาแนะนำถึงแหวน ที่เราจะมีเทคนิคในการเลือกอย่างไรบ้าง ให้เหมาะกับตัวเองแล้วยังเสริมความปังให้กับคุณเอง โดยหลายคนก็อาจจะไม่ค่อยมั่นใจว่าจะสวมใส่นิ้วไหนดี มีความหมายอะไร ดีมากน้อยแค่ไหน แล้วเฮงหรือเปล่า ซึ่งเราเชื่อว่าเป็นคำถามที่หลายท่านต้องเคยคิดแน่นอน ถ้าหากว่าท่านใดสนใจมาติดตามไอเดียกันได้เลย ไอเดียที่น่าสนใจ การเลือกแหวน เข้ากับนิ้วมือ ไอเดียที่น่าสนใจ ถ้าหากว่าเป็นนิ้วข้อใหญ่ ต้องพยายามที่ไม่ใส่แหวนที่พอดีนิ้วเกินไป …

แฟชั่นแต่งตัวด้วยชุดราตรี

แฟชั่นใหม่มาแรง แต่งตัวด้วยชุดราตรีออกงานด้วยลุคสาวหวาน

แต่งตัวด้วยชุดราตรี เป็นสิ่งที่เราเชื่อว่าเมื่อไหร่ที่มีงานสังสรรค์ งานแต่ง งานหมั้นของคนสำคัญ หรือจะเป็นงานใดๆก็ตาม ที่ล้วนแล้วต้องใส่ชุดราตรี เป็นเรื่องที่ยากสำหรับหลายๆท่าน ยิ่งเป็นสาวไซส์มินิจะกังวลว่าจะแต่งอย่างไรดี เนื่องจากว่าไม่รู้จะแต่งเป็นสไตล์ไหน ไม่รู้ใจตนเอง และอาจจะไม่ค่อยมั่นใจในตนเองเท่าไหร่นัก ทำให้วันนี้เรามาแนะนำการแต่งตัว ในสไตล์ต่างๆที่เรียกได้ว่าออกแนวสาวหวาน ที่ทำให้คุณดูเป็นคุณหนูเลยทีเดียว แล้วยังสามารถที่จะแมทช์เข้ากับเครื่องประดับ รองเท้า ผม การแต่งหน้าได้ง่ายๆ ที่จะทำให้คุณดูสวยในพริบตา ถ้าหากว่าท่านใดสนใจมาดูกันว่าชุดในแต่ละสไตล์ดูดีมากแค่ไหนกัน ทริคไอเดียที่น่าสนใจในการ แต่งตัวด้วยชุดราตรี ในสไตล์การแต่งตัว สาวไซส์มินิที่จะเน้นให้เป็นชุดที่มีเอวสูง ที่ไม่ว่าจะเป็นกระโปรงสั้นหรือยาวก็ตาม …

แฟชั่นคอสตูมลายเสือ

ตามเทรนด์แฟชั่นมาแรงใน คอสตูมลายเสือ สุดปัง

คอสตูมลายเสือ เป็นแนวแฟชั่นที่เรียกว่ามาแรงอย่างมากในตอนนี้ ถ้าหากว่าท่านใดที่ชื่นชอบในการแต่งตัวสไตล์แม่เสือสาวกันอยู่แล้ว เราเชื่อว่าทุกท่านจะต้องประทับใจ ที่จะเพิ่มความฮอตให้กับตนเอง ในครั้งนี้ที่เราจะเรียกว่าจัดเต็ม จะสามารถเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณเองได้ โดยในช่วงนี้เราจะเห็นได้ว่ามีสาวๆ ที่ใส่เสื้อผ้าลายเสือกันเยอะ แล้วมีแนวที่ต่างกันออกไป ขึ้นอยู่กับว่าจะชอบในแนวไหนนั่นเอง ที่ทำให้คุณเองสวมใส่แล้วแมทช์ได้อย่างลงตัวตามที่ต้องการ ถ้าหากว่าสาวๆอยากได้คำแนะนำเพิ่ม ให้มาดูกันว่าน่าสนใจมากแค่ไหนกัน ไอเดียความน่าสนใจการแต่งตัว คอสตูมลายเสือ ไอเดียที่จะมาแนะนำให้กับทุกท่านกันคือ เน้นเป็นมินิเดรส โดยสวมใส่เป็นลายเสือ แล้วจะใส่คู่กับบูทสั้น แล้วมีผ้าที่โพกผมด้วย เน้นเป็นลายอีกเช่นเดียวกัน แล้วแต่งหน้าแบบแซ่บๆ จะเหมาะกับการไปเที่ยวอย่างมาก ต่อมาเป็นการที่สวมใส่เป็นกระโปรงสั้น …