Showing: 1 - 10 of 10 RESULTS

ใหม่มาแรง Bally คอลเลคชั่นใหม่ Spring/Summer 2022 ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่

Bally คอลเลคชั่นใหม่ แบรนด์

Bally คอลเลคชั่นใหม่ Spring/Summer 2022 ที่ถือว่าเป็นความเก๋ไก๋ที่ต้องไม่พลาดกันแล้ว โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าที่ผู้คน ได้มีความนิยมในการสวมใส่ในขณะนี้ ที่มีการมาดีไซน์ มีการเพิ่มรายละเอียดต่างๆให้น่าสนใจกันมากขึ้น เพื่อแรงดึงดูดที่โดดเด่นออกมาจากความสร้างสรรค์ของแบรนด์ เพื่อที่จะสะท้อนถึงมุมมองในประโยชน์ ในการใช้สอยในปัจจุบัน สวมใส่แล้วมีความสบายผิว นุ่ม มีเอกลักษณ์และดูหรูหราจนต้องเหลียวมองกันให้ได้ แล้วในกระเป๋าที่ได้ออกแบบมา มีการใช้เทคนิคต่างๆที่มีความละเอียดสูงจนต้องไม่พลาดในคอลเลคชั่นใหม่นี้ ความโดดเด่นน่าสนใจ Bally คอลเลคชั่นใหม่ Spring/Summer 2022 ในกระเป๋าในรุ่นนี้ จะเป็น Beckie …

รีวิวแว่วตา Oliver Peoples

แว่นตาคอลเลคชั่นฤดูใบไม้ผลิ Oliver Peoples x Brunello Cucinelli 2022 

Oliver Peoples x Brunello Cucinelli 2022 ในครั้งนี้ที่ถือว่ามีการประกาศออกมาทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการมาก นับว่าเป็นตัวคอลเลคชั่นจำนวนครั้งที่ 2 ที่ได้มานำเสนอให้กับทุกท่านได้ติดตามกัน โดยทั้งสองที่ร่วมกันตั้งใจทำออกมา เพื่อที่จะต้อนรับฤดูใบไม้ผลิกัน มีความโดดเด่น เก๋ไก๋ ที่ได้รับแรงบันดาลใจนั้นจากธรรมชาติที่แท้จริง ถ้าหากว่าท่านใดที่สนใจต้องไม่พลาดรุ่นนี้กันเด็ดขาด พร้อมจะมานำเสนอกันแล้ว ความโดดเด่นของแว่นตา Oliver Peoples x Brunello Cucinelli 2022 ในความน่าสนใจครั้งนี้ของแว่นตา …

นาฬิกา Khaki Field Titanium Automatic

Hamilton แบรนด์ดังระดับโลก เผยรุ่นใหม่ออกมาใน นาฬิกา Khaki Field Titanium Automatic

นาฬิกา Khaki Field Titanium Automatic เป็นรุ่นที่มาพร้อมกับความรังสรรค์ที่น่าสนใจมาก มีความโดดเด่น เป็นแบรนด์ Hamilton ที่โดยรังสรรค์มาได้ทันสมัยอย่างแท้จริง ถ้าหากว่าท่านใดที่กำลังหานาฬิกาที่ดูดี หรูหราแล้วยังเป็นรุ่นใหม่มาแรงในปี 2022 นาฬิกา Khaki Field Titanium Automatic สร้างสรรค์ออกมาได้ทันสมัย ในรุ่นนี้ที่มาพร้อมกับน้ำหนักที่เบา สวมใส่ได้สบาย ขนาดตัวเรือนอยู่ที่ 38 มิลลิเมตร แล้วยังมีความโดดเด่น …

รีวิว HUAWEI

รีวิวสมาร์ทวอทช์ HUAWEI Watch GT 3 Pro ฟีเจอร์ครบครัน คุ้มค่าทันสมัย

สมาร์ทวอทช์ HUAWEI Watch GT 3 Pro นับว่าเป็นทางเลือกที่น่าสนใจอย่างมาก สำหรับท่านใดที่ถือว่ากำลังได้มองหาในส่วนของตัวสมาร์ทวอทช์กันอยู่ จะเป็นตัวช่วยที่ดีในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะสวมใส่ไปเที่ยว ออกกำลังกาย ติดตามค่าสุขภาพต่างๆ ที่ถือว่าตอบโจทย์ความต้องการของทุกท่านได้ยอดเยี่ยม ความโดดเด่นที่น่าสนใจ สมาร์ทวอทช์ HUAWEI Watch GT 3 Pro ในครั้งนี้จะมาแนะนำกันในรุ่น Titanium ที่ออกแบบมาเป็นสายหนังสุดทนทาน มีหน้าปัดกำลังพอดีอยู่ที่ 46 …

สไตล์แฟชั่นรองเท้าแตะ

อยากสวย อยากปัง พลาดได้ไง!! แฟชั่นรองเท้าแตะ ยอดอิต

แฟชั่นรองเท้าแตะ เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงเลยทีเดียวในตอนนี้ ที่ต้องบอกเลยว่าฮิตกันอย่างมาก เหมาะกับช่วงที่ฝนตกแบบนี้ เป็นแฟชั่นที่ถือว่าตอบโจทย์กับสาวๆอยู่ไม่ใช่น้อย ที่ลองมาแต่งกันได้เลย ไม่ว่าจะสวมใส่รองเท้าแตะสไตล์นี้ไปไหนจะดูดีไปทุกที่ พร้อมที่จะลุยฝน แล้วยังแมตช์ได้กับเสื้อผ้าหลายลุคกันมาก รองเท้ารัดส้น หรือไม่รัดส้นนี้เป็นทางเลือกที่ดีให้กับสาวๆเลยทีเดียว ถ้าหากว่าสนใจต้องไม่พลาดกัน ทริคไอเดียน่าสนใจ แฟชั่นรองเท้าแตะ ในลุคแรกสวมเป็นเสื้อยืดสีขาวคอกลม พร้อมกับกางเกงยีนส์สีอ่อนทรงกระบอก แล้วสวมเป็นรองเท้าแตะรัดส้น มีเสริมส้นให้สูงสีขาวกันได้ จะดูเป็นลุคที่ดูสบายๆ ในวันชิลๆ มาในลุคที่ดูดุ ดูเข้มขึ้นมา สวมเป็นเสื้อเกาะอกสีดำ มาแมตช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อน แล้วสวมเสื้อคลุมสีดำทับอีกที …

คอลเลกชั่นใหม่ Moo โดดเด่นอย่างลงตัว

ห้ามพลาด นวัตกรรมสุดทันสมัย คอลเลกชั่นใหม่ Moo แห่งปี 2022/1

คอลเลกชั่นใหม่ Moo ในครั้งนี้ที่ถือว่าเป็นไอเทมที่น่าสนใจมาก พร้อมแล้วที่จะมานำเสนอถึงความโดดเด่นที่เต็มไปด้วยความทันสมัย มีการใช้นวัตกรรมที่มาผสมผสานให้เป็นคอลเลกชั่นใหม่ได้ลงตัวมาก ไม่ว่าจะเป็นในสไตล์หนุ่มทำงาน สตรีทแวร์ สไตล์หนุ่มอเมริกัน เพร็บพี ที่ถือว่าเข้ากันได้ดีมาก ทำให้ตอบโจทย์ต่อความต้องการของหนุ่มๆในสมัยนี้ ที่มีความคลาสสิกอยู่ในตัว ไม่ว่าจะสวมใส่ไปในสถานที่ไหนจะดูดีขึ้นมา เป็นกลิ่นอายของความวินเทจที่ซ่อนอยู่ในยุคสมัยนี้  ความน่าสนใจของ คอลเลกชั่นใหม่ Moo ในการออกแบบมาในครั้งนี้ ที่เน้นในการสวมใส่ที่สบาย เป็นการดีไซน์ที่ยังมีความคลาสสิกอยู่ด้วย การที่จะสวมใส่แล้วไปในสถานที่ต่างๆมีความสะดวก แมตช์ได้ง่าย เข้ากับไลฟ์สไตล์ในแต่ละวัน ยิ่งใครที่เป็นสายสตรีทแนะนำว่ามีไอเทมลายริ้วพร้อมที่จะนำเสนอ มีเสือเชิ้ตแขนยาวในโทนสีอบอุ่น …

นาฬิกา TAG Heuer Connected Watch

TAG Heuer Connected Watch Calibre E4- Golf Edition ยอดนิยมแห่งปี 2022

TAG Heuer Connected Watch Calibre E4- Golf Edition ในแบรนด์นี้เป็นที่รู้จักกันอย่างมาก มีชื่อเสียงที่เลื่องลือ เน้นความทันสมัย ความเรียบหรูที่ต้องดูแพง ในครั้งนี่เป็นการนำเสนอนาฬิกาที่มาจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์กัน นับว่าเป็นรุ่นที่พัฒนามาแล้ว จนมีความนิยมกันมาก มีฟังก์ชั่นในการใช้งานที่เยอะจัดเต็ม ที่พร้อมจะมานำเสนอให้กับทุกคนแล้ว ความโดดเด่นนาฬิกา TAG Heuer Connected Watch Calibre E4- Golf …

สไตล์แต่งตัวเสื้อเชิ้ตทรงบอย

แฟชั่นยอดฮิตติดเทรนด์ แต่งตัวเสื้อเชิ้ตทรงบอย แมตช์ได้ทุกลุคโดนใจ

แต่งตัวเสื้อเชิ้ตทรงบอย เป็นเทรนด์ที่ถือว่ากำลังฮิตเลยในตอนนี้ เข้ากับทุกลุคแน่นอน ไม่มีปัญหาในการแต่งตัว ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ไหนเข้ากันได้แบบปังๆ ต้องมีเสื้อแบบนี้ติดตู้กันได้แล้ว ถือว่าเป็นไอเท็มที่ต้องไม่พลาด ใส่ได้ไม่ว่าจะไปทำงาน ไปเที่ยว สังสรรค์กับเพื่อนๆ สามารถที่จะลองแมตช์กันดู ที่ถือว่าเข้ากับหลายสไตล์มาก จนสาวๆต้องไม่พลาดที่จะเฉิดฉายไปด้วยกัน ทริคไอเดียน่าสนใจ แต่งตัวเสื้อเชิ้ตทรงบอย มากันในลุคแรก ที่สวมเป็นเสื้อเชิ้ตตัวใหญ่ เป็นทรงบอยสีขาว แล้วด้านในจะเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีดำรัดรูป มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์สีอ่อนขายาวหรือขาสั้น พร้อมกับกระเป๋าหนังสีดำ หมวกดำ และแว่นตา มาในลุคนี้ที่จะดูเป็นสาวมั่น สวมเป็นเสื้อเชิ้ตทรงบอยสีขาว …

เทรนด์แฟชั่นเดรสสีพื้น

แฟชั่นเดรสสีพื้น ไอเท็มเด็ดโดนใจสาวๆ เรียบหรูดูแพงจนต้องไม่พลาด

แฟชั่นเดรสสีพื้น สาวๆคนไหนที่ไม่ชอบลวดลายบนเสื้อผ้าที่เยอะจนเกินไป อยากดูเป็นสาวที่แต่งแล้วเรียบหรูดูแพง ต้องมาติดตามไอเท็มเด็ดโดนใจกันได้เลย รับรองว่าจะปังไม่ซ้ำใคร แมตช์กับเครื่องประดับ รองเท้าได้ง่าย มั่นใจว่าแต่งแล้วจะดูดีขึ้นมา ถ้าหากว่าสนใจต้องไม่พลาดที่จะติดตามกัน ทริคไอเดียน่าสนใจ แฟชั่นเดรสสีพื้น ในลุคแรกที่มากันแบบคุมโทน สวมเป็นเดรสยาวสีฟ้า แนะนำให้เป็นผ้าลินินจะสวยมาก จะดูเรียบๆแต่โดดเด่น มาแมตช์ให้เข้ากับรองเท้าสีขาวมีส้น ยิ่งทาเล็บสีฟ้าไปด้วยจะน่ารักกว่าเดิม มาในลุคสาวเดรสสั้น เหมาะกับสาวตัวเล็ก หรือสาวที่ผอม จะเป็นเดรสสั้นสีฟ้าชุดฟู มีดีเทลเปิดไหล่ จะช่วยทำให้มีความน่ารักมากขึ้น มากันที่แต่งเป็นเดรสสีเขียวไม่เข้มมาก มีดีเทลจะเป็นแขนตุ๊กตา …

แฟชั่นแต่งตัวให้คัลเลอร์ฟูล

อยากปังจะพลาดได้ยังไง แต่งตัวให้คัลเลอร์ฟูล ได้ไม่ยาก เพิ่มสีสันให้ชีวิต

แต่งตัวให้คัลเลอร์ฟูล มาแล้วพร้อมจะมาทุกท่านมาเจอกับโลกที่แสนสดใส ไปกับการแต่งตัวที่น่าสนใจมากที่สุด รับรองว่าจะฮอตได้ร้อนแรง ในซีซั่นนี้มีสภาพอากาศที่ร้อนแล้ว จะให้เราห่อเหี่ยวไปได้อย่างไรกัน มาเพิ่มความขี้เล่น ความน่ารักไปในตัวกันมากขึ้น เพื่อที่จะต่อสู้กับสภาพอากาศในตอนนี้กัน จัดเต็มด้วยสีสันสุดอลังการ ที่จะให้สาวๆได้มาเฉิดฉาย และแจ้งเกิดกันเลยทีเดียว ถ้าหากว่าสนใจต้องไม่พลาดกันแล้ว ทริคไอเดียน่าสนใจในการ แต่งตัวให้คัลเลอร์ฟูล ในทริคไอเดียแรก สวมเป็นเสื้อครอปสีม่วง มีดีเทลเป็นลายการ์ตูน มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงขาสั้นสีเขียวอ่อน มาในแนวที่เพิ่มความจี๊ดในตัวสาวๆ สวมเป็นเสื้อยืดโอเวอร์ไซส์สีเขียวมะนาว มาแมตช์ให้เข้ากับกางเกงยีนส์สีอ่อน พร้อมกับรองเท้าผ้าใบสุดเท่สีฟ้าขาว และถุงเท้าสีดำมีลวดลาย ในแนวนี้ที่มาในโทนน่ารักไม่ไหว …