Showing: 1 - 10 of 10 RESULTS

แฟชั่นแต่งตัวแมทช์ Headphone ให้ปัง เท่ ดูดีมีไตล์ จนต้องเหลียวมอง

สไตล์การแต่งตัวแมทช์ Headphone

จะเห็นได้ว่าแฟชั่น แต่งตัวแมทช์ Headphone มีความน่าสนใจมากในปัจจุบันนี้ เนื่องจากว่าเตรียมความพร้อมไว้ในช่วงเทศกาลท่องเที่ยวหรือมีช่วงที่อยากแต่งไปงาน ไปสถานที่ต่าง ๆ  ตามโอกาสที่มี ซึ่งการใส่หูฟังครอบแบบนี้เริ่มมาเป็นเทรนด์มาแรงในปี 2022 สุด ๆ แต่หลาย ๆ คนอาจยังไม่รู้ว่าจะแต่งยังไงให้แมทช์เข้ากันดี มาเริ่มติดตาม 5 อันดับที่นิยมแต่งตัว ให้เข้ากับหูฟังครอบนี้กันดีกว่า 5 อันดับไอเดียแฟชั่น แต่งตัวแมทช์ Headphone 1.แต่งตามสไตล์แนวสตรีม สวมเป็นเสื้อเกาะอกสีน้ำตาลอ่อนหรือสีครีม …

แบรนด์ AFEW x ASICS

สายแฟชั่นจะพลาดได้ยังไง สนีกเกอร์ AFEW x ASICS GT-II Uplifting Pack 2022

สนีกเกอร์ AFEW x ASICS GT-II Uplifting Pack ในรุ่นนี้ที่มาเปิดตัวแล้ว ที่พร้อมจะมานำเสนอให้กับทุกท่าน ต้องบอกเลยว่าทางแบรนด์ ASICS ได้มีการทำความร่วมมือกับทาง AFEW กันแล้ว เรียกได้ว่าเป็นร้านรองเท้าที่มีชื่อเสียง ในประเทศเยอรมนีมาก ในการจับมือกันทำรองเท้าสนีกเกอร์ครั้งนี้ จะมีความโดดเด่นมากแค่ไหนกัน ต้องไม่พลาด ความโดดเด่นในสนีกเกอร์ AFEW x ASICS GT-II Uplifting …

แบรนด์ UNIQLO คอลเลคชั่นเสื้อยืด UT

สายแฟชั่นพลาดได้ไง UNIQLO คอลเลคชั่นเสื้อยืด UT งานนี้ทำเพื่อการกุศล

UNIQLO คอลเลคชั่นเสื้อยืด UT เป็นแบรนด์ที่เป็นรู้จักกันอย่างมาก โดยทางยูนิโคล่ ได้เป็นแบรนด์เสื้อผ้า กระเป๋า ล้วนแล้วเป็นเครื่องแต่งกายระดับโลกเลยทีเดียว ที่มาพร้อมกับการเปิดโปรเจกต์ที่มีชื่อว่า PEACE FOR ALL ในเรื่องของการสนับสนุนเกี่ยวกับความสงบสุข และในส่วนของสันติภาพในโลกนี้ โดยมีการทำผ่านเสื้อยืด UT หรือที่เราจะเรียกกันว่า UNIQLO T-Shirt เป็นการให้ทุกคนเผยตัวตนออกมา เป็นการได้รับความร่วมมือของผู้นำระดับโลกมา ที่อยู่ในวงการต่างๆ ที่ว่าจะเป็นศิลปะ วรรณกรรม และอื่นๆ …

คอลเลคชั่นยีนส์ ISSUE THAILAND

สิ้นสุดแห่งการรอคอย แฟชั่นใหม่มาแรงปี 2022 คอลเลคชั่นยีนส์ ISSUE THAILAND

คอลเลคชั่นยีนส์ ISSUE THAILAND ที่มาพร้อมกับการเดินทางในครั้งนี้ มาแบบไร้กาลเวลา มีการแสดงถึงจุดยืนในความเท่าเทียมกันของสังคมในปัจจุบันนี้ โดยทางแบรนด์ได้มีการมาจำหน่ายในคอลเลคชั่นนี้กันแบบเดือนเต็มๆ เพื่อที่จะนำเงิน 20 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ทั้งหมด ในช่วงมิถุนายน 65 สนับสนุนในกลุ่ม LGBTQIA+ ทางแบรนด์อินชู่ ไทยแลนด์ ที่มาพร้อมกับการสร้างสรรค์ผลงานที่มีความโดดเด่นในไอเดียออกมา จนทำให้เป็นไอเทมที่น่าเลือกสรรมาก แล้วยังมีการดีไซน์ใหม่ๆอยู่เสมอ ทำให้ท่านใดที่เป็นสายแฟชั่นจะต้องไม่พลาดกับคอลเลคชั่นนี้กันเลย ความโดดเด่นในคอลเลคชั่นยีนส์ ISSUE THAILAND ในความโดดเด่นนี้ ต้องบอกเลยว่าแบรนด์ที่มีชื่อเสียงอย่างมาก …

แฟชั่นชุดเดรสสีม่วง

สายแฟชั่นจะพลาดได้อย่างไรกัน แต่งตัวด้วยชุดเดรสสีม่วง มาแรงแห่งปี 2022

ชุดเดรสสีม่วง ที่มาพร้อมกับความสดใสที่สาวๆจะต้องไม่พลาดกันเลย โดยมาแรงในปีนี้ด้วยในเทรนด์แฟชั่น รับรองในเรื่องความปังที่สวมใส่แล้วจะดูดีขึ้นมา แต่งไปเที่ยวได้ในสถานที่ต่างๆ จะดูมีเสน่ห์น่าดึงดูดใจอยู่ไม่ใช่น้อย ถ้าหากว่าสาวๆพร้อมที่จะแต่งตัวไปด้วยกันแล้ว มาติดตามถึงทริคไอเดียที่น่าสนใจกัน ทริคไอเดียน่าสนใจ แต่งตัวด้วย ชุดเดรสสีม่วง ในโทนสดใส มาในลุคแรก สวมเป็นเดรสสั้นสีม่วง จะเน้นเป็นสีโทนอ่อนหรือพาสเทล โดยจะมีดีเทลให้ชุดดูมีความพิเศษขึ้นมา จะเป็นผ้าย่นยางยืดอยู่ในช่วงอก โดยจะมีแขนพองราวกับแขนตุ๊กตา และความเว้าในช่วงอกบ้าง เพื่อที่จะผูกโบว์ได้ พร้อมกับกระเป๋าถือลูกปัด ในลุคต่อไปเหมาะมากกับการไปออกงานสังสรรค์ งานสำคัญ จะเน้นเป็นเดรสม่วงสีโทนอ่อน มีดีเทลตรงแขนเป็นซีทรูลูกไม้สีขาว …

หงส์ฟ้ามหาเฮง แบรนด์ ISSUE THAILAND

สายมูจะพลาดได้ไง แบรนด์ ISSUE THAILAND เปิดตัวเครื่องรางน้องใหม่ หงส์ฟ้ามหาเฮง

หงส์ฟ้ามหาเฮง ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นแบรนด์น้องใหม่มาแรงในขณะนี้ ที่อยู่ในการดูแลของทางแบรนด์อิชชู่ ไทยแลนด์ ในการที่ได้สร้างเครื่องรางนี้ออกมา สืบเนื่องจากการที่คนไทยได้มีความเชื่อมากอยู่แล้วในด้านนี้ ทั้งเครื่องราง รวมไปถึงวัตถุมงคลอีกมากมาย ที่มีคุณค่าทางจิตใจของผู้สวมใส่ โดยทำให้เหมือนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตไปเลยทีเดียว นับว่าผู้ที่ออกแบบมีฝีมือมาก เป็นถึงแบรนด์แฟชั่นของไทยอยู่ในระดับแนวหน้า ของโรจ ภูภวิศ กฤตพลนารา โดยได้อยู่ในวงการแฟชั่นนี้มานานมากถึง 24 ปีเลยทีเดียว ทำให้ได้ถ่ายทอดความน่าสนใจผ่านลงในผลงานครั้งนี้ออกมา สุดเฮงไปพร้อมกับ หงส์ฟ้ามหาเฮง ในเครื่องรางน้องใหม่นี้ ที่มีการเปิดตัวมาในคอลเลคชั่นแรกกับองค์พระพิฆเนศแห่งความสำเร็จ นับว่าเป็นแรงบันดาลใจที่ดีเลยทีเดียว โดยมีความเชื่อและความศรัทธาในองค์ท่านอย่างมาก …

เทรนด์เสื้อคาร์ดิแกน

แฟชั่นสาวเกาหลีมาแรง แต่งตัวด้วยเสื้อคาร์ดิแกน ต้อนรับฤดูฝน

แต่งตัวด้วย เสื้อคาร์ดิแกน มาเริ่มเป็นสาวน่ารัก มาในแนวเกาหลีไปด้วยกัน ในช่วงนี้สาวๆหลายคนสัมผัสได้ถึงฤดูฝนกันแล้ว สิ่งที่ต้องมีขาดไม่ได้เลยจะเป็นเสื้อคาร์ดิแกน ที่สวมใส่กันอากาศที่หนาวเย็น และฝน นับว่าเป็นไอเท็มเด็ดของที่ต้องมีกันเลย แมตช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค หลายแนวแน่นอน ถ้าหากว่าสนใจมาติดตามทริคไอเดียกันได้เลย รับรองว่าจะปังไม่หยุด เพิ่มความมั่นใจให้มากขึ้น ทริคไอเดียน่าสนใจแต่งตัวด้วย เสื้อคาร์ดิแกน มาในลุคแรกจะมาในโทนที่มองแล้วสบายตา สวมเป็นเสื้อสายเดี่ยวสีขาวพอดีตัวไว้ด้านใน สวมเสื้อคลุมคาร์ดิไหมพรมสีฟ้าหรือสีเทาอีกที มาแมตช์กับกางเกงยีนส์สีอ่อนรัดรูป จะดูให้ความเข้ากันได้ดีมาก ในโทนนี้มีแต่ความสดใส สวมเสื้อยืดสีขาวไว้ด้านใน สวมเสื้อคลุมสีส้มอ่อนไว้ด้านนอกอีกที พร้อมกับแมตช์ด้วยกระโปรงยาวลายตารางส้มขาว …

แนะนำไอเดียสีผมโทนส้ม

สายแฟชั่นต้องไม่พลาด ไอเดียสีผมโทนส้ม รับรองปังจนต้องไม่พลาด

ไอเดียสีผมโทนส้ม เป็นเทรนด์ที่กำลังมาแรงในขณะนี้ มาร่วมกันเปลี่ยนลุคไปด้วยกัน ไม่ทำสีผมเดิมๆให้น่าเบื่อ แล้วสีโทนนี้ไม่ได้ทำให้หน้าหมองคล้ำแต่อย่างใด แต่เป็นโทนสีที่สวยโดนใจสาวๆแน่นอน ในวันนี้จะมาแนะนำถึงโทนสีนี้ที่น่าสนใจให้ติดตามกัน แนะนำ ไอเดียสีผมโทนส้ม ยอดฮิตมาแรง สีที่ 1 Sunkissed Auburn ยอดฮิตมากในสีนี้ จะเป็นน้ำตาลที่ออกประกายส้ม ยิ่งโดนแสงจะสวยมากยิ่งขึ้น มีออร่า ไม่ร้อนแรงจนเกินไป สีที่ 2 Peach Pearl สีผมจะออกชมพูอ่อนๆ ดูละมุน …

นาฬิกา MONTBLANC GLACIER

แฟชั่นสุดล้ำค่า งดงามจนต้องสัมผัส คอลเลคชั่นใหม่ MONTBLANC GLACIER

คอลเลคชั่นใหม่ MONTBLANC GLACIER นับว่าเป็นการสร้างสรรค์ผลงานที่หรูหรามาก ที่ทาง Luxury Maison ได้มีการออกแบบมา โดยมีทั้งเครื่องเขียน นาฬิกาหรูหรา กระเป๋า เครื่องหนัง และอีกมากมาย ที่ล้วนแล้วมีความน่าสนใจที่ต่างกันออกไป โดยทั้งหมดนี้แสดงให้เห็นถึงความงาม ที่เป็นของผลึกน้ำแข็ง มาจากเทือกเขามงต์บลองค์นั่นเอง ถ้าหากว่าสนใจในคอลเลคชั่นนี้ต้องไม่พลาดที่จะได้มาเป็นเจ้าของกัน ความโดดเด่นในคอลเลคชั่นใหม่ MONTBLANC GLACIER จะมาแนะนำนาฬิกาดำน้ำก่อน ในรุ่น Montblanc 1858 …

Re:SubZero แบรนด์ Oakley

พร้อมแล้วที่จะเปิดตัว แบรนด์ Oakley เผย Re:SubZero เปิดประสบการณ์ดีๆ ที่ตอบโจทย์

Re:SubZero ในครั้งนี้ที่มาพร้อมกับการเปิดตัวใหม่มาแรง ในแบรนด์ Oakley ที่หลายๆท่านจะต้องรอคอยอย่างแน่นอนในครั้งนี้ เน้นการใช้งานที่เต็มไปด้วยนวัตกรรมที่ยอดเยี่ยม ในชื่อเสียงที่มีมานานแล้ว นับว่าเป็นกรอบแว่นชั้นสูง ที่มากไปด้วยคุณภาพระดับโลก น้ำหนักที่ถือว่าเบาสบาย โดยมีการพัฒนามาให้ดีกว่าเดิม เพื่อให้ผู้ที่สวมใส่รู้สึกถึงความประทับใจ แว่นตาที่อัดแน่นไปด้วยนวัตกรรม Re:SubZero ในครั้งนี้ที่มีการประยุกต์ใช้ถึงเทคโนโลยี เข้ามาอยู่ในแบรนด์นี้ ในแรงบันดาลใจของแบรนด์ ที่มีการสร้างสรรค์มา ไว้ใช้ในการสวมใส่เวลาที่วิ่ง เดิน มีการฝึกซ้อม กิจกรรมต่างๆที่ผจญภัย ทำให้การเคลื่อนไหวมีความสะดวกมากยิ่งขึ้น ในแว่นตาที่มาในรุ่นใหม่ปี 2022 …